1
Tư vấn Online?

Vệ Sinh Răng Miệng

5 Nguyên Tắc Khi Cười Giúp Bạn Sở Hữu “Nụ Cười Vạn Người Mê”

Nguyên tác khi cười giúp bạn sỡ hữu “nụ cười vạn người mê” sẽ giúp bạn nổi bậc và thu hút ánh nhìn với những người đối diện.

 5 Nguyên Tắc Khi Cười -1

Nụ cười chính là điểm thu hút nhất trên gương mặt, nó cũng là công cụ để người đối diện nhận thấy được tâm trạng của bạn hiện tại như thế nào. Một nụ cười tươi tắn, rạng rỡ sẽ luôn gây ấn tượng tốt đối với người đối diện, đặc biệt là trong những bức ảnh để bạn khoe lên các trang mạng xã hôi – một hình thức giao tiếp rộng rãi rất được ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là 5 nguyên tắc khi cười giúp bạn sở hữu “nụ cười vạn người mê” trong mỗi bức ảnh của mình nhé.

Nguyên tắc hàm trên

Một trong những nguyên tắc khi cười hđể gúp bạn sở hữu “nụ cười vạn người mê” đầu tiên mà các nhiếp ảnh gia luôn khuyên người mẫu của họ đó là nguyên tắc hàm trên. Hãy luôn chú ý cười để hé hàm răng trên bởi nếu không khéo, nụ cười với cả hai hàng răng có thể sẽ khiến bạn trông rất giả tạo.

 5 Nguyên Tắc Khi Cười -2

Chỉ cười lộ hàm trên

Đặt lưỡi sau răng mỗi khi cười

Có khi nào bạn phấn khích tột độ, cười lớn, bị máy ảnh bắt phải khoảnh khắc ấy rồi bối rối khi nhìn thấy nụ cười của mình trong ảnh chưa? Bí kíp của những người mẫu nổi tiếng thế giới khi chụp ảnh là đặt lưỡi sau răng rồi cười. Lý do là hành động đó sẽ giúp cho cơ miệng của bạn không bị kéo ra qua mức, tạo một nụ cười duyên đủ chuẩn. Cứ thử đi rồi bạn sẽ thấy!

Nguyên tắc ngước cầm lên

Chẳng gì thảm họa hơn việc nhìn thấy mình trong ảnh (đặc biệt là ảnh cưới) với một chiếc cằm đôi ngấn mỡ. Mẹo để khắc phục điều này thực ra rất đơn giản. Chỉ cần bạn hơi ngước cằm lên mỗi khi chụp, điều này không chỉ giúp khắc phục nhược điểm chết người trên mà vẻ đẹp trên khuôn mặt bạn cũng vì thế được khoe ra nhiều hơn.

5 Nguyên Tắc Khi Cười -3 

Ngước cầm lên

Nghĩ đến những điều khiến bạn vui vẻ

Nếu bạn nở nụ cười mà chỉ đơn giản là “cười lên” thì sẽ bị đánh giá là “vô hồn”, “giả tạo”. Nụ cười đẹp nhất, rạng rỡ nhất là khi bạn vui vẻ, thoải mái. Nhưng không phải người mẫu nào khi đứng trước máy ảnh cũng thấy vui vẻ nên tự nhớ đến, nghĩ đến những điều khiến họ vui vẻ, hạnh phúc chính là bí kíp cho một nụ cười đẹp, một đôi mắt lấp lánh niềm vui.

Luyện tập và kiểm tra

Đẹp tự nhiên là do may mắn, nhưng luyện tập sẽ đảm bảo cho vẻ đẹp của bạn. Tập cười thường xuyên sẽ giúp bạn có nụ cười rạng rỡ một cách tự nhiên, đồng thời bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về những góc mặt đẹp của mình và có sự điều chỉnh nụ cười cho phù hợp.

5 Nguyên Tắc Khi Cười -5 

Luyện tập thường xuyên

Với 5 nguyên tắc khi cười giúp bạn sở hữu “nụ cười vạn người mê” trên đây, hy vọng các bạn đã nắm rõ được cách để selfie “đỉnh” nhất cho mình nhé.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Những Thói Quen Tưởng Đúng Nhưng Khiến Hàm Răng Bị Tổn Thương

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác