1
Tư vấn Online?

Tuyển Dụng Phụ Tá

Phòng khám Nha khoa Quốc tế Tâm An Tuyển Dụng Phụ tá Nha khoa làm việc tại HN và HCM

Nha khoa Quốc tế Tâm An hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nữ phụ tá nha khoa làm việc tại TP.HCM và HN, không yêu cầu đô tuổi. Thông tin chi tiết như sau:

Nha khoa quốc tế tâm an tuyển dụng phụ tá nha khoa

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụng: Phụ tá nha khoa

Mức lương: 7 – 10 triệu

Kinh nghiệm: 1 năm

Yêu cầu bằng cấp: Trung học

Số lượng cần tuyển: 9

Ngành nghề: Y tế-Dược

Địa điểm làm việc: Việc làm TP.HCM, Việc làm Hà Nội

Chức vụ: Chuyên viên - Nhân viên

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu giới tính: Nữ

Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu độ tuổi

Thông tin tuyển dụng Phụ tá Nha khoa làm việc tại HN và HCM

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Phụ giúp Bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh nhân.

- Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ

- Vô trùng dụng cụ.

- Sắp xếp khu vực ghế điều trị phụ trách, chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ dụng cụ và vật liệu.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

Lương cơ bản: thoả thuận theo năng lực hiện tại

- Các chế độ thưởng chung của công ty: thưởng doanh số chung công ty, thưởng doanh số thủ thuật phụ, thưởng ý tưởng (đóng góp cho sự phát triển của công ty).

- Được hưởng đầy đủ các chế độ về lao động theo quy định của nhà nước (BHXH, BHYT, BHTN,..) và Chính sách nhân sự của Công ty (nghỉ phép 12 ngày/năm, nghỉ ốm...)

- Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức và trau dồi kỹ năng.

- Được trang bị đầy đủ phương tiện để phục vụ công việc.

- Gắn bó lâu dài với Công ty và có cơ hội được thay đổi môi trường làm việc tại các tỉnh thành nổi tiếng của Việt Nam trong hệ thống Nha khoa Quốc tế Tâm An (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh)

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.

- Tạo điều kiện để đi học nâng cao khi nhân viên có mong muốn.

- Làm chứng chỉ hành nghề với bạn chưa có chứng chỉ hành nghề

- Ăn trưa tại công ty.


YÊU CẦU KHÁC

- Tốt nghiệp điều dưỡng (đa khoa, nha khoa) trong các trường chính qui (trung cấp, cao đẳng, đại học)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Người liên hệ: Ms.Liên

Địa chỉ liên hệ: Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG:

Nha Khoa Quốc Tế Tâm An nằm trong hệ thống phát triển y tế của công ty TNHH Sức Sống Tâm An. Công ty Sức Sống Tâm An được thành lập năm 2011 với khẩu hiệu “Sống ý nghĩa”. Chúng tôi luôn nhắc nhở bản thân làm sao để bản thân sống ý nghĩa hơn, làm sao để mọi người cùng sống ý nghĩa hơn. Sau hơn 2 năm phát triển, nhìn nhận lại, chúng tôi nhận ra: “Điều ý nghĩa nhất trong đời mỗi con người là mang tới niềm vui, hạnh phúc cho người khác!”. Với nhận thức đó, chúng tôi xây dựng lên Nha khoa Quốc Tế Tâm An với mong muốn mang nụ cười rạng ngời hạnh phúc tới với mọi người.

Trung tâm Nha Khoa Quốc Tế Tâm An được xây dựng theo mô hình tiên tiến dựa trên quá trình nghiên cứu trong nhiều năm của chúng tôi về tâm lý khách hàng và dịch vụ khách hàng. Tại nơi đây, chúng tôi không chỉ chăm sóc những chiếc răng mà còn trân trọng, nâng niu từng cảm xúc của khách hàng. Mô hình tiên tiến này dựa trên 5 yếu tố, trong đó 3 yếu tố thuộc về trung tâm gồm: con người, không gian, trang thiết bị. Và 2 yếu tố thuộc về khách hàng là: nhu cầu và cảm xúc. Với sự nhìn nhận đó, chúng tôi đã gạt bỏ tất cả những cám dỗ của tiền bạc, những toan tính ngắn hạn để đầu tư xây dựng không gian nhẹ nhàng, sang trọng; bác sỹ chuyên sâu; máy móc hiện đại nhất thế giới. Và đặc biệt, chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào giáo dục, đào tạo đội ngũ nhân viên những kỹ năng đặc biệt để thấu hiểu nhu cầu và chăm sóc từng cảm xúc dù là nhỏ nhất của quý khách hàng. Với sự đầu tư mạnh dạn, bài bản này, cộng với sự nhiệt huyết, sự yêu nghề tất cả khách hàng tới với chúng tôi sẽ “luôn rạng ngời nụ cười hạnh phúc”, đây cũng chính là câu chúc chúng tôi dành tặng khách hàng. Chúng tôi mạnh dạn đặt mục tiêu cho mình là “Nha Khoa Quốc Tế Tâm An - Trung tâm nha khoa hạnh phúc nhất thế giới!”

Chăm sóc răng miệng nguồn sưu tầm internet

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác