1
Tư vấn Online?

Tuyển Dụng Phụ Tá

Nha khoa Linh Xuân Tuyển Dụng Phụ Tá Nha Khoa

Nha khoa Linh Xuân hiện đang có nhu cầu tuyển dụng phụ tá nha khoa làm việc tại TP.HCM, yêu cầu kinh nghiệm dưới 1 năm, hình thức làm việc: nhân viên chính thức. Xem chi tiết bài viết tại...

Nha khoa Linh Xuân tuyển dụng phụ tá nha khoaTHÔNG TIN TUYỂN DỤNG

- Vị trí tuyển dụng: Phụ tá nha khoa

- Mức lương: 3-5 triệu

- Kinh nghiệm: Dưới 1 năm

- Trình độ: Trung cấp

- Tỉnh/Thành phố: Việc làm Hồ Chí Minh

- Ngành nghề: Y tế

- Số lượng tuyển dụng: 2

- Giới tính: Nữ

- Tính chất công việc: Giờ hành chính

- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

Mô tả

- Thực hiện các công tác của phụ tá Nha khoa: hỗ trợ, giúp việc trực tiếp Nha sĩ trong công tác điều trị. Thực hiện được một số thủ thuật điều trị Nha khoa đơn giản.

- Hỗ trợ và thực hiện các công việc về nhập, xuất, tồn về thuốc, hóa chất, VTYTTH.

- Công tác vệ sinh dụng cụ, ghế nha.

Yêu cầu

- Có kinh nghiệm, thật thà, siêng năng.

- Có trình độ tốt nghiệp trung cấp điều duỡng trở lên.

- Có tinh thần học hỏi, cầu tiến trong công việc.

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Đoàn Như Tâm

Địa chỉ: 51 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

THÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG:

NHA KHOA LINH XUÂN

Được thành lập từ năm 2007 nhằm phục vụ nhu cầu điều trị và trồng răng cho cư dân Phường Linh Xuân, Thủ Đức và các khu vực lân cận. Trải qua 9 năm họat động, được sự ủng hộ tin tưởng của quý khách hàng, Nha Khoa Linh Xuân đã dần trưởng thành hơn cả về quy mô họat động, lẫn trình độ chuyên môn và phát triển, đầu tư mới nhiều trang thiết bị hiện đại, hiệu quả. Phương châm họat động của Nha Khoa Linh Xuân là trở thành một “Địa chỉ gửi trọn niềm tin” cho tất cả khách hàng, bệnh nhân. Để thực hiện phương châm này, chúng tôi đã và đang luôn áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện cho các Bác sĩ, y sĩ, nhân viên để họ an tâm phục vụ khách hàng với chất lượng cao nhất. Tổng số Bác sĩ, y sĩ, nhân viên Nha Khoa Linh Xuân hiện nay khoảng 10 người. Đội ngũ này luôn được tham dự các khóa huấn luyện ngắn và dài ngày do các Đại học, Bệnh viện danh tiếng tổ chức và học hỏi từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Hàng tuần, Nha Khoa vẫn thường lệ tổ chức các buổi huấn luyện , trao đổi chuyên môn tại chỗ để nâng cao trình độ, kiến thức và tay nghề.

Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc liên quan đến điều trị răng đau, trám răng thẩm mỹ, nhổ răng, cạo vôi và đánh bóng răng, trồng răng sứ cố định hoặc răng tháo lắp, nha khoa thẩm mỹ như tẩy trắng răng, chỉnh hình niềng răng hô, móm, lệch lạc cho cả người lớn lẫn trẻ em. Kỹ thuật Implant tiên tiến cũng được các bác sĩ kinh nghiệm thực hiện.

Chăm sóc răng miệng: Nguồn sưu tầm

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác