1
Tư vấn Online?

Trám Răng

 • Trám răng không cần lấy tủy có được không?

  Trám răng không cần lấy tủy có được không?

  Trám răng không cần lấy tủy có được không còn tùy thuộc vào kết quả kiểm tra mức độ tổn thương của răng như thế nào. Những chia sẻ cụ thể dưới đây từ các bác sĩ nha khoa sẽ giúp chúng ta làm rõ vấn đề này.
 • Những điều cần biết về phương pháp Trám Răng Amalgam

  Những điều cần biết về phương pháp Trám Răng Amalgam

  Trám răng Amalgam là một phương pháp thường được sử dụng để trám các răng hàm bị sâu. Tuy nhiên, vì tính chất của vật liệu trám mà phương pháp này còn nhiều hạn chế. Sau đây là những điều cần biết về phương pháp trám răng Amalgam để bạn có sự lựa chọn phù hợp và an toàn.
 • Cách Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Trám Răng

  Cách Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Trám Răng

  Trám răng là phương pháp giúp hỗ trợ điều trị răng sâu hiệu quả với mức chi phí thấp và thao tác đơn giản. Do đó, người bệnh cần phải có cách vệ sinh răng miệng sau khi trám răng hợp lý để bảo đảm cho răng miệng.
 • Trám Răng Thưa Có Tốt Không

  Trám Răng Thưa Có Tốt Không

  Trám răng thưa là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm hiện nay, đây là quá trình hàn đóng kẽ răng thưa bằng vật liệu nhân tạo tương đồng với răng thật về mặt tính chất cũng như màu răng.vậy trám răng thưa có tốt không?!
 • Trám Răng Lấy Tủy Có Đau Không

  Trám Răng Lấy Tủy Có Đau Không

  Trám tủy răng hay còn có tên gọi thông thường là điều trị tủy răng, đây là một quy trình điều trị tủy răng nhằm loại bỏ những phần mô tủy răng bị chết, bị hoại tử hoặc bị viêm nhiễm. Vậy quá trình trám răng tủy răng có đau không?!
 • Thời Gian Trám Răng Là Bao Lâu

  Thời Gian Trám Răng Là Bao Lâu

  Trám răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản không xâm lấn răng thật và tiết kiệm chi phí. áp dụng cho nhiều trường hợp như răng bị sứt mẻ, răng mòn men, răng thưa, răng sâu… vậy nếu áp dụng phương pháp này thì thời gian trám răng là bao lâu?!
 • Phương Pháp Trám Răng Amalgam Có Tốt Không

  Phương Pháp Trám Răng Amalgam Có Tốt Không

  Trám răng là một phương pháp điều trị thông thường trong nha khoa, sử dụng vật liệu để trám lại lỗ sâu . Và Amalgam là một vật liệu dùng để trám răng khi điều trị. Vậy Phương pháp trám răng Amalgam có tốt không?
 • Chi Phí Trám Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu Tiền

  Chi Phí Trám Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu Tiền

  Trám răng là một phương pháp điều trị thông thường trong nha khoa, sử dụng vật liệu để trám lại lỗ sâu mà không hề gây cho bạn cảm giác đau hay khó chịu. Vậy Chi phí trám răng hiện nay là bao nhiêu tiền
 • Sau Khi Trám Răng Nên Ăn Gì

  Sau Khi Trám Răng Nên Ăn Gì

  Trám răng là kỹ thuật phục hình răng nhưng so với các phương pháp phục hình khác độ bền của miếng trám không cao nên trám xong cần lưu ý đến một số vấn đề cụ thể. Vậy sau khi trám răng nên ăn gì?!
 • Sau Khi Trám Răng Bị Ê Buốt Thì Phải Làm Sao

  Sau Khi Trám Răng Bị Ê Buốt Thì Phải Làm Sao

  Trám răng là một trong những kỹ thuật không quá khó và phức tạp tại nha khoa nhưng điều quan trọng là vẫn phải tuân phải tuân theo một quy trình chuẩn nếu không để xảy ra sơ suất gì có thể làm ê buốt răng sau khi trám răng.
 • Phương Pháp Trám Răng Bằng Vật Liệu Composite

  Phương Pháp Trám Răng Bằng Vật Liệu Composite

  Trám răng thẩm mỹ bằng composite là một phương pháp làm đẹp và bảo vệ răng mới. Đây là một phương pháp mới tiên tiến hơn so với các trám răng thông thường. Vậy phương pháp trám răng bằng vật liệu composite là gì?!
 • Trám Răng Mẻ Lớn Có Đươc Không

  Trám Răng Mẻ Lớn Có Đươc Không

  Răng có thể bị mẻ sau khi chịu một số những tác động nào đó, hoặc cũng có thể tự nhiên. Vậy cách khắc phục như thế nào và trám răng mẻ lớn có được không?! Có bền không?! Cùng lý giải với bài viết dưới đây nhé!
 • Quá Trình Sâu Răng Diễn Ra Như Thế Nào?

  Quá Trình Sâu Răng Diễn Ra Như Thế Nào?

  Quá trình sâu răng diễn ra như thế nào? - Theo nhiều thống kê cho thấy, hơn 80% dân số thế giới ở mọi lứa tuổi đều sẽ mắc phải bệnh sâu răng ít nhất 1 lần trong đời
 • Trám răng sâu là như thế nào?

  Trám răng sâu là như thế nào?

  Sâu răng là một loại bệnh lý rất phổ biến mà bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào cũng đều có thể gặp phải và chỉ có thể chữa khỏi bởi các bác sĩ nha khoa, tuy nhiên, để điều trị răng sâu thì phương pháp được mọi người lựa chọn là trám răng sâu. Vậy trám răng sâu có thật sự tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu xem sao nhé.
 • Phương Pháp Trám Răng Thưa Thẩm Mỹ Hiệu Quả Nhất

  Phương Pháp Trám Răng Thưa Thẩm Mỹ Hiệu Quả Nhất

  Răng thưa cũng được xem là một loại hình thức của răng mọc lệch lạc, răng thưa gây ảnh hưởng rất nhiều cho người bệnh. Vì vậy trám răng thưa thẩm mỹ là phương pháp được bác sĩ chỉ định có hiệu quả nhất để làm răng thưa trở lại bình thường.
 • Trám Răng Composite Giá Bao Nhiêu Tiền?

  Trám Răng Composite Giá Bao Nhiêu Tiền?

  Trám răng composite hay còn gọi là trám răng thẩm mỹ vì tính thẩm mỹ mà nó mang lại cao hơn rất nhiều so với các loại vật liệu trám khác. Vậy chi phi trám răng giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều bệnh nhân
 • Giải Pháp Trám Răng Thẩm Mỹ Cho Răng Cửa Bị Mẻ

  Giải Pháp Trám Răng Thẩm Mỹ Cho Răng Cửa Bị Mẻ

  Răng cửa được xem như một vị trí thẩm mỹ cao nhất trong toàn bộ hàm răng. Nếu chẳng may răng cửa bị mẻ vì một lý do nào đó sẽ làm cho nụ cười của bạn mất đi sự tự tin cũng như làm giảm đi tính thẩm mỹ ban đầu. Tuy nhiên, ngày nay bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp trám răng thẩm mỹ cho răng cửa bị mẻ, giải pháp này sẽ làm cho bạn hoàn toàn hài lòng
 • Trám Răng Có Đau Không?

  Trám Răng Có Đau Không?

  Nhiều người bị mắc các chứng bệnh về răng miệng khi bị các vi khuẩn tấn công lên răng hoặc do tác động gây ảnh hưởng đến răng thì trám răng là phương pháp được bác sĩ chỉ định nhiều nhất.Với bài viết này, chăm sóc răng miệng sẽ giải đáp cho quý bệnh nhân thắc mắc về việc “Trám răng có đau không?”
 • Trám Răng Có Cần Thiết Lấy Tủy Hay Không?

  Trám Răng Có Cần Thiết Lấy Tủy Hay Không?

  Trám răng là một kỹ thuật nha khoa dùng để điều trị các bệnh lý về răng như hay cần phục hồi tính thẩm mỹ cho răng. Nhiều người có quan điểm sợ hãi khi trám răng vì họ cho rằng trám răng thì phải lấy tủy. Với bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem trám răng có cần thiết lấy tủy hay không.
 • Trám Răng Cửa – Giải Pháp Thẩm Mỹ Tối Ưu

  Trám Răng Cửa – Giải Pháp Thẩm Mỹ Tối Ưu

  Răng cửa được xem như là một vị trí “đẹp nhất” trong toàn bộ hàm răng của con người. Nếu răng cửa bị ảnh hưởng như sâu, vỡ, mẽ… vì bất kỳ lý do gì cũng đều gây ra sự mất thẩm mỹ cho cả hàm răng cũng như toàn khuôn mặt của bạn.