1
Tư vấn Online?

Tẩy Trắng Răng

Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Mới

Ngày nay, với công nghệ càng cao thì có nhiều cách để giúp tẩy trắng răng ra đời, để sở hữu một hàm răng trắng sáng, tạo sự tự tin cho mình thì phương pháp tẩy trắng là sự lựa chọn mà mọi người . Vậy chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ mới nào tốt nhất hiện nay

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ mới

Tại sao phải tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp răng phục hồi lại tính thẩm mỹ khi răng bị ố vàng, xỉn màu do các nguyên nhân sau:

Chế độ ăn uống: do bạn ăn uống những thực phẩm có màu sắc đậm như: cà phê, trà, rượu, các loại nước uống giải khác có ga có màu; ăn nhiều loại tương có màu, chocolate… sẽ làm cho màu răng của bạn xỉn màu nhanh chóng.

Việc sử dụng các chất kích thích như thuốc lá sẽ càng làm cho răng bạn bị ố vàng nhanh hơn.

Việc vệ sinh răng miệng không đúng cách, không vệ sinh sạch sẽ sau khi ăn uống làm cho các mảng bám dính chặt lên răng cũng là nguyên nhân dẫn đến răng giảm dần đi độ trắng sáng.

Sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh: tùy thuộc vào thời điểm và thời gian dùng thuốc, liều lượng và loại thuốc kháng sinh mà răng ngả màu có nhiều mức độ. Màu răng có thể trở nên vàng, nâu hay xám xanh.

phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ mới

Các phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ mới

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ mới được thực hiện tại các nha khoa như:

Tẩy trắng bằng công nghệ đèn Laser

Đây là phương pháp tẩy trắng răng sử dụng đèn chiếu Laser có tác động hoạt hóa thuốc tẩy giúp răng trắng sáng hơn.

Tẩy trắng răng bằng đèn laser

Hiện nay với phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện trong 1 giờ bằng kỹ thuật Laser được nhiều người lựa chọn nhất. Vì kỹ thuật Laser không tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà ánh sáng được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu nên rất an toàn cho bệnh nhân.

Tẩy trắng bằng công nghệ đèn Beyond

Hiện nay, công nghệ Beyond này đã được công nhận là an toàn và hiệu quả. Beyond TM với công nghệ ánh sáng xuyên thấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lóp kính lọc chuyên dụng. Chỉ cho phép dao động ánh sáng 480 – 520 nanomet kích hoạt thuốc tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn beyound

Kỹ thuật làm trắng răng với đèn Beyond được đánh giá là một trong những kỹ thuật làm trắng hiệu quả nhất với những trường hợp thông thường và ít gây ê buốt. Bệnh nhân sẽ được điều trị kết hợp với thuốc Pola Office để đạt hiệu quả tẩy trắng tại chỗ sáng trắng tự nhiên như mong muốn.

Tẩy răng bằng công nghệ Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp hiệu quả trong các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay nhằm mang lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng. Đây phương pháp được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới bởi không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong 1h30′ và diễn ra rất nhẹ nhàng.

tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Tẩy răng bằng công nghệ Halogen

Trong các phương pháp tẩy trắng răng, tẩy trắng răng với công nghệ Halogen sẽ giúp bạn tẩy trắng hàm răng sẩm màu của bạn một cách nhanh chóng, an toàn.

Để tẩy trắng răng cho bạn thì đầu tiên nha sĩ sẽ làm sạch răng, cách ly răng với nướu bởi đê cao su hoặc composite block và thuốc tẩy trắng peroxide nồng độ cao được đặt trực tiếp lên bề mặt răng cần tẩy trắng.

tẩy trắng răng bằng đèn halogen

Nha sĩ sẽ kích hoạt năng lượng đèn Halogen tẩy trắng và làm cho răng trắng lên trong vòng 30 – 90 phút tùy theo hệ thống tẩy trắng. Cuối cùng lấy thuốc ra và răng được làm sạch, bạn sẽ có một hàm răng trắng hơn, sáng hơn và nụ cười rạng rỡ hơn.

Tẩy trắng bằng công nghệ Zoom

Kỹ thuật tẩy trắng bằng đèn Zoom này là sử dụng đèn chiếu tẩy trắng với ánh sáng lạnh để kích hoạt thuốc tẩy trắng, tạo ra sự phân giải các chuỗi protein màu và làm răng trắng lên. Quá trình này tẩy trắng có thể được làm đến 3 lần tẩy và kéo dài trong khoảng 60 phút.

Tẩy trắng răng bằng đèn zoom

Tẩy trắng bằng công nghệ Bleach Bright

Trong các phương pháp tẩy trắng răng, Bleach Bright được xem một công nghệ tẩy trắng răng ưu việt, thời gian tẩy trắng răng nhanh chỉ trong 20 đến 40 phút không gây ê buốt, hàm răng của bạn sẽ trắng hơn từ 2 đến 8 nấc một cách ấn tượng.

tẩy trắng răng bằng công nghệ bleach bright

Nồng độ thuốc trong sản phẩm của BleachBright chỉ 12%, không gây ê buốt và độ an toàn là tuyệt đối, bạn có thể thực hiện nhiều lần trong thời gian ngắn để răng đạt được độ trắng sáng như ý muốn.

Trên đây là một số cách tẩy trắng răng bằng công nghệ được các nha khoa chuyên dùng, nếu bạn có nhu cầu thì nên tìm hiểu kỹ và đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ tư vấn chính xác.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Tẩy Trắng Răng Duy Trì Hiệu Quả Trong Bao Lâu?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác