1
Tư vấn Online?

Tẩy Trắng Răng

 • Tẩy Trắng Răng Có Được Uống Bia Không?

  Tẩy Trắng Răng Có Được Uống Bia Không?

  Răng chắc khỏe và trắng sáng giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Nhiều người có hàm răng không đều màu, răng bị ố vàng lựa chọn biện pháp tẩy trắng tại Nha Khoa để có được hàm răng trắng sáng nhanh chóng nhất.
 • Tác Hại Của Việc Tẩy Trắng Răng Bạn Cần Nên Biết?

  Tác Hại Của Việc Tẩy Trắng Răng Bạn Cần Nên Biết?

  Tẩy trắng răng đang là dịch vụ phổ biến được nhiều người quan tâm và thực hiện nhất hiện nay vì khả năng tái tạo lại màu răng trắng sáng thẩm mỹ hoàn hảo. Tuy nhiên để chọn được một phương pháp tẩy trắng răng tối ưu và an toàn thì bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin của từng phương pháp tẩy trắng răng.
 • Tẩy Trắng Răng Bằng Bangking Soda Có Tốt Không

  Tẩy Trắng Răng Bằng Bangking Soda Có Tốt Không

  Baking soda cũng là một thành phần trong một số loại kem đánh răng bên cạnh Fluoride đã được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ kiểm chứng và chấp thuận về hiện quả mang lại. Vậy tẩy trắng răng bằng bangking soda có tốt không?
 • Tẩy Trắng Răng Thường Xuyên Có Tốt Không

  Tẩy Trắng Răng Thường Xuyên Có Tốt Không

  Tẩy trắng trăng là một phương pháp giúp cải thiện màu sắc của răng bị ố bàng, xỉn màu do nhiễm màu từ thức ăn, giúp răng trắng sáng hơn, mang lại nụ cười tự tin cho bạn. Vậy nếu tẩy trắng răng thường xuyên có tốt không?
 • Phương Pháp Làm Trắng Răng Bằng Muối

  Phương Pháp Làm Trắng Răng Bằng Muối

  Nhưng không chỉ có tác dụng hữu ích trong nấu ăn, tính sát trùng trong muối còn có tác dụng làm trắng răng tự nhiên sạch các mảng bám trên răng, giúp răng trắng sáng dần lên mỗi ngày. Cùng tìm hiểu những phương pháp làm trắng răng bằng muối hiệu quả dưới đây!
 • Những Thói Quen Xấu Làm Cho Răng Xẩm Màu

  Những Thói Quen Xấu Làm Cho Răng Xẩm Màu

  Răng xẩm màu là tình trạng răng bị ố vàng và không giữ được màu trắng sáng như ban đầu. Do nhiều nguyên nhân làm răng xẩm màu trong đó do những thói quen xấu từ cá nhân gây ra. Cùng tìm hiểu những thói quen xấu làm cho răng xẩm màu
 • Cách Làm Trắng Răng Bằng Giấm Táo

  Cách Làm Trắng Răng Bằng Giấm Táo

  Giấm táo là một nguyên liệu trong nhà bếp có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe, tuy nhiên có lẽ ít ai biết đến công dụng hiệu quả trong việc làm trắng răng bằng giấm táo. Cùng tìm hiểu Cách làm trắng răng bằng giấm táo hiệu quả dưới đây!
 • Cách Làm Trắng Răng Bằng Vỏ Chuối

  Cách Làm Trắng Răng Bằng Vỏ Chuối

  Vỏ chuối chính là phương pháp làm trắng răng tự nhiên hiệu quả bởi vỏ chuối chứa một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào có chứa các thành phần làm trắng răng tự nhiên. Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối như thế nào?!
 • Những Biểu Hiện Thường Gặp Sau Khi Tẩy Trắng Răng

  Những Biểu Hiện Thường Gặp Sau Khi Tẩy Trắng Răng

  Khi tẩy trắng răng, có thể một vài người sẽ gặp những tác dụng phụ khi sử dụng chất tẩy trắng. Cùng tìm hiểu những biểu hiện thường gặp sau khi tẩy trắng răng dưới đây.
 • Các Loại Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Có Thật Sự An Toàn?

  Các Loại Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Có Thật Sự An Toàn?

  Ngày nay, với nhu cầu làm đẹp của con người không chỉ dừng lại ở quần áo, trang sức, mỹ phẩm… để làm đẹp vẻ bên ngoài, mà việc làm đẹp cho răng cũng đã trở thành một nhu cầu thiết yếu nhất của con người hiện nay.
 • Quy Trình Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Laser

  Quy Trình Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Laser

  Ngày nay, tẩy trắng răng đã trở nên thông dụng hơn bao giờ hết, từ đó, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng ra đời. Bên cạnh đó, tẩy trắng răng bằng công nghệ laser là một trong những công nghệ tẩy trắng tiên phong nhất.
 • Tẩy Trắng Răng Bằng Đèn Zoom Có Nguy Hiểm Không?

  Tẩy Trắng Răng Bằng Đèn Zoom Có Nguy Hiểm Không?

  Tẩy trắng răng bằng đèn zoom là phương pháp tẩy trắng hiện đại nhất và được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, tẩy trắng bằng đèn zoom có gây nguy hiểm hay không vẫn luôn là sự lo lắng của nhiều người.
 • Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bị Nhiễm Tetracycline An Toàn

  Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bị Nhiễm Tetracycline An Toàn

  Tetracycline là một loại thuốc kháng sinh, nếu sử dụng quá mức cho phép sẽ làm cho màu răng bị sậm đi rất nhiều, làm mất đi tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn.
 • Lợi Và Hại Của Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Mà Bạn Nên Biết

  Lợi Và Hại Của Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Mà Bạn Nên Biết

  Tẩy trắng răng là một phương pháp thẩm mỹ giúp răng trắng sáng, tạo nụ cười tự tin cho mọi người. Việc nhận biết được lợi và hại của phương pháp tẩy trắng răng sẽ giúp bạn có sự nhận thức đúng đắn trong việc lựa chọn cách tẩy trắng an toàn mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân.
 • Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Mới

  Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng Bằng Công Nghệ Mới

  Ngày nay, với công nghệ càng cao thì có nhiều cách để giúp tẩy trắng răng ra đời, để sở hữu một hàm răng trắng sáng, tạo sự tự tin cho mình thì phương pháp tẩy trắng là sự lựa chọn mà mọi người . Vậy chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ mới nào tốt nhất hiện nay
 • Tẩy Trắng Răng Duy Trì Hiệu Quả Trong Bao Lâu?

  Tẩy Trắng Răng Duy Trì Hiệu Quả Trong Bao Lâu?

  Ngày nay, nhu cầu làm đẹp cho răng ngày càng được chú trọng hơn rất nhiều. Để có được một hàm răng trắng đẹp hoàn hảo hơn, nhiều người đã tìm đến nha khoa để thực hiện tẩy trắng. Tẩy trắng răng duy trì hiệu quả trong bao lâu có lẽ là một thắc mắc khá lớn của đa số bệnh nhân muốn tẩy trắng.
 • Sau Khi Tẩy Trắng Răng Nên Kiêng Ăn Gì?

  Sau Khi Tẩy Trắng Răng Nên Kiêng Ăn Gì?

  Tẩy trắng răng sẽ giúp cho bạn có một hàm răng trắng đẹp, tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày. Cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu về những loại thức ăn nên tránh xa khi mới tẩy trắng răng,
 • Tẩy Trắng Răng Tự Nhiên Bằng 7 Loại Quả Bổ Dưỡng

  Tẩy Trắng Răng Tự Nhiên Bằng 7 Loại Quả Bổ Dưỡng

  Một hàm răng trắng đẹp là sự mong muốn của hầu hết tất cả mọi người, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được nó. Hãy cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà.
 • 6 Cách Tẩy Trắng Răng Bằng Baking Soda Tại Nhà

  6 Cách Tẩy Trắng Răng Bằng Baking Soda Tại Nhà

  Răng bị xỉn màu do dùng nhiều trà, cà phê, hút thuốc lá… làm cho hàm răng bạn mất đi vẻ thẩm mỹ tự nhiên, lâu ngày sẽ tạo ra sự tự ti trong giao tiếp. Để hàm răng của bạn trở nên trắng sáng hơn, bạn có thể áp dụng mẹo tẩy trắng răng tự nhiên bằng baking soda tại nhà rất tiện lợi.
 • Tẩy Trắng Răng Bằng Máng Tẩy Tại Nhà Có An Toàn Không

  Tẩy Trắng Răng Bằng Máng Tẩy Tại Nhà Có An Toàn Không

  Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng có đảm bảo an toàn cho người sử dụng hay không luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm rất nhiều, cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu bài viết này nha