1
Tư vấn Online?

Răng Tháo Lắp

 • Vệ Sinh Răng Tháo Lắp Như Thế Nào

  Vệ Sinh Răng Tháo Lắp Như Thế Nào

  Để duy trì hàm giả tháo lắp được lâu dài bạn nên vệ sinh và bảo quản cẩn thận. Vậy nên vệ sinh răng giả tháo lắp như thế nào?!
 • Sử Dụng Hàm Tháo Lắp Có Bi Tiêu Xương Hàm Không

  Sử Dụng Hàm Tháo Lắp Có Bi Tiêu Xương Hàm Không

  Hàm giả tháo lắp là phục hình răng giả lấp đầy khoảng trống cho răng đã mất trong trường hợp bệnh nhân bị mất một răng, nhiều răng hay toàn bộ răng. Vậy Sử dụng hàm tháo lắp có bi tiêu xương hàm không?
 • Chi Phí Làm Răng Tháo Lắp

  Chi Phí Làm Răng Tháo Lắp

  Làm răng tháo lắp là giải pháp hoàn hảo giúp phục hình răng đã mất, khôi phục lại chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy chi phí làm răng tháo lắp như thế nào?!
 • Ưu Nhược Điểm Của Phương Pháp Trồng Răng Tháo Lắp

  Ưu Nhược Điểm Của Phương Pháp Trồng Răng Tháo Lắp

  Trồng răng giả tháo lắp là một phương pháp thay thế những chiếc răng bị mất, giúp bạn có hàm răng hoàn chỉnh và ăn nhai bình thường. Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của phương pháp trồng răng tháo lắp này nhé!
 • So Sánh Phương Pháp Trồng Răng Giả Tháo Lắp Và Cố Định

  So Sánh Phương Pháp Trồng Răng Giả Tháo Lắp Và Cố Định

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp phục hình răng trong đó có trồng răng giả tháo lắp và cố định. Cùng so sánh so sánh phương pháp trồng răng giả tháo lắp và cố định với bài viết dưới đây nhé!
 • Các Loại Răng Giả Tháo Lắp Nhựa Dẻo

  Các Loại Răng Giả Tháo Lắp Nhựa Dẻo

  Bên cạnh phục hình cố định, làm hàm răng giả tháo lắp bằng nhựa dẻo được duy trì sử dụng nhờ sự nâng cấp của kỹ thuật và chất lượng phục hình. Cùng tìm hiểu các loại răng giả tháo lắp nhựa dẻo thông dụng trong bài viết dưới đây nhé!
 • Sử Dụng Hàm Giả Tháo Lắp Có Tốt Không

  Sử Dụng Hàm Giả Tháo Lắp Có Tốt Không

  Hàm giả tháo lắp là phục hình răng giả lấp đầy khoảng trống cho răng đã mất trong trường hợp bệnh nhân bị mất một răng, nhiều răng hay toàn bộ răng. Vậy phương án Sử dụng hàm giả tháo lắp có tốt không?
 • Trồng Hàm Tháo Lắp Bằng Mini Implant Như Thế Nào?

  Trồng Hàm Tháo Lắp Bằng Mini Implant Như Thế Nào?

  Hàm tháo thắp được xem là giải pháp cho việc mất răng, đặc biệt là trong trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. Đối tượng để trồng răng tháo lắp đa phần là người cao tuổi. Vậy trồng hàm tháo lắp bằng mini implant như thế nào?
 • Tổng Quan Về Niềng Răng Tháo Lắp

  Tổng Quan Về Niềng Răng Tháo Lắp

  Một hàm răng đều và đẹp luôn là mong ước của mọi người, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng đều có được một hàm răng như ý. Có người sẽ có hàm răng mọc lôn xộn, hô, móm… và để khắc phục những nhược điểm này thì phương pháp chỉnh nha chính là phương pháp hoàn chỉnh nhất.
 • Nên Làm Răng Giả Tháo Lắp Hay Cố Định Khi Mất Răng?

  Nên Làm Răng Giả Tháo Lắp Hay Cố Định Khi Mất Răng?

  Hàm giả là một phương pháp phục hồi răng bị mất một chiếc, nhiều chiếc liên tục hay mất răng toàn hàm. Nên làm răng giả tháo lắp hay cố định còn nên tùy vào các yếu tố khác nhau để lựa chọn cho phù hợp.
 • Phục Hồi Răng Giả Tháo Lắp Bằng Nhựa Dẻo Có Tốt Không?

  Phục Hồi Răng Giả Tháo Lắp Bằng Nhựa Dẻo Có Tốt Không?

  Khi nhắc đến phục hồi răng bị mất thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến phương pháp phục hồi răng giả bằng hàm tháo lắp. Đi tiên phong trong lĩnh vực này có thể nhắc đến loại hàm răng giả tháo lắp bằng nhựa.
 • Răng Sứ Tháo Lắp Được Sản Xuất Như Thế Nào?

  Răng Sứ Tháo Lắp Được Sản Xuất Như Thế Nào?

  Răng sứ tháo lắp là phương pháp sử dụng hàm có thể tháo ra, lắp vào tùy ý người dùng để phục hồi lại răng đã mất. Cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu qua bài viết sau
 • Quy Trình Làm Răng Giả Tháo Lắp Như Thế Nào?

  Quy Trình Làm Răng Giả Tháo Lắp Như Thế Nào?

  Răng giả tháo lắp được xem là một phương pháp phục hình răng đã mất có tuổi thọ khá lâu đời và được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là người cao tuổi. Tuy nhiên quy trình làm răng giả tháo lắp được thực hiện như thế nào có lẽ chúng ta vẫn chưa nắm rõ, bài viết này chúng tôi sẽ khái quát lại quy trình làm răng giả tháo lắp để các bạn có thể hiểu rõ hơn.
 • Có Nên Niềng Răng Tháo Lắp Hay Không?

  Có Nên Niềng Răng Tháo Lắp Hay Không?

  Niềng răng là một hình thức chỉnh nha cho những hàm răng có nhiều khuyết điểm như hô, móm, răng lệch lạc, răng thưa… Ngày nay, ngoài phương pháp niềng răng bằng mắc cài cổ điển, ngành nha khoa còn phát triển thêm phương pháp niềng răng tháo lắp với nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài viết sau nhé.
 • Làm Răng Giả Tháo Lắp

  Làm Răng Giả Tháo Lắp

  Hàm răng giả tháo lắp là một loại hình phục hồi răng trong nha khoa với màu sắc và hình dạng giống răng thật. Phương pháp làm răng giả tháo lắp rất được mọi người ưa chuộng, đặc biệt là người già vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí.
 • Vệ Sinh Răng Tháo Lắp Như Thế Nào Là Đúng?

  Vệ Sinh Răng Tháo Lắp Như Thế Nào Là Đúng?

  Hàm giả tháo lắp là một phương pháp để phục hồi răng đã mất, việc chăm sóc hàm tháo lắp là một thao tác rất quan trọng để tránh hàm bị hư hại có thể dẫn đến những bệnh lý về răng. Nhưng vệ sinh răng tháo lắp như thế nào là đúng thì không phải ai cũng biết.
 • Niềng Răng Tháo Lắp - Giải Pháp Chỉnh Nha Hoàn Hảo

  Niềng Răng Tháo Lắp - Giải Pháp Chỉnh Nha Hoàn Hảo

  Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha giúp cải thiện những khuyết điểm về răng của bạn như: răng mọc lệch lạc, hô, móm… làm cho hàm răng của bạn có tính thẩm mỹ hơn.