1
Tư vấn Online?

Phục Hình Răng Sứ

 • Cầu Răng Sứ Tồn Tại Được Bao Lâu?

  Cầu Răng Sứ Tồn Tại Được Bao Lâu?

  Cầu răng sứ là một giải pháp nha khoa phục hồi răng mất, bằng cách mài đi những chiếc răng thật xung quanh để tạo thành trụ nhỏ, những trụ răng thật này có nhiệm vụ nâng đỡ một dãy cầu răng với những chiếc răng sứ được chế tác dính chặt vào nhau và sẽ giúp che lắp đi khoảng trống bị mất răng.
 • Như Thế Nào Là Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ?

  Như Thế Nào Là Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ?

  Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người, vẻ đẹp không chỉ được chú trọng đến quần áo, mái tóc… mà ngày nay, việc chú trọng làm đẹp cho răng cũng được quan tâm rất nhiều.
 • Phục Hình Răng Sứ Có Bền Không?

  Phục Hình Răng Sứ Có Bền Không?

  Phương pháp phục hình răng sứ giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp vì có tính thẩm mỹ cao, vậy phục hình răng sứ có bên không là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân
 • Những Đặc Điểm Của Các Loại Răng Sứ Hiện Nay

  Những Đặc Điểm Của Các Loại Răng Sứ Hiện Nay

  Với nhu cầu ngày càng phát triển về dịch vụ làm đẹp cho răng hiện nay, thì quá trình phục hình răng sứ đang là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho những tín đồ về vấn đề làm đẹp cho răng.
 • Cầu Răng Sứ Có Tuổi Thọ Trong Bao Lâu?

  Cầu Răng Sứ Có Tuổi Thọ Trong Bao Lâu?

  Cầu răng sứ là một trong 3 cách phục hồi răng đã mất khá phổ biến và được nhiều người tin dùng hiện nay, bao gồm phục hồi răng implant và hàm giả tháo lắp.
 • Khi Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Trồng Răng Implant?

  Khi Mất Răng Nên Làm Cầu Răng Sứ Hay Trồng Răng Implant?

  Trong lĩnh vực phục hồi răng đã mất ở nha khoa, có 3 phương pháp chính đó là: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant.
 • Làm Cầu Răng Sứ Có Đau Không?

  Làm Cầu Răng Sứ Có Đau Không?

  Cầu răng sứ được nhiều người lựa chọn cho những trường hợp mất từ 1 tới 2 răng gần kề nhau, có nhiều bệnh nhân sợ đau khi phải mài cùi để làm cầu răng sứ, vậy chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết Làm cầu răng sứ có đau không
 • Phục Hình Răng Sứ Trên Implant Có Những Loại Nào?

  Phục Hình Răng Sứ Trên Implant Có Những Loại Nào?

  Có thể nhận định rằng, cấy ghép implant là một thành tựu tuyệt vời trong lĩnh vực phục hồi lại răng đã mất, răng giả dùng để phục hồi có đủ chân răng, thân răng và mão răng sứ như một chiếc răng thật. Răng sứ trên implant có rất nhiều loại. Vậy thì trồng răng sứ trên implant có những loại nào?
 • Phục Hình Thẩm Mỹ Răng Bằng Sứ Không Kim Loại

  Phục Hình Thẩm Mỹ Răng Bằng Sứ Không Kim Loại

  Để có một hàm răng đẹp hơn thì phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ không kim loại là một phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay giúp mang lại vẻ đẹp tự tin cho hàm răng của bạn.
 • Nha Khoa Phục Hình Răng Sứ Ở Đâu Tốt Nhất Tp.HCM?

  Nha Khoa Phục Hình Răng Sứ Ở Đâu Tốt Nhất Tp.HCM?

  Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi hiện tại đang sống ở Tp.HCM. Tôi đang có nhu cầu phục hình răng sứ ở 2 chiếc răng cửa, tôi có tìm hiểu nhiều nha khoa nhưng không biết phải chọn nha khoa để thực hiện. Bác sĩ có thể cho tôi biết được, nha khoa phục hình răng sứ ở đâu tốt nhất tại Tp.HCM? Và tiêu chí nào để nhận biết được đó là nha khoa tốt? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Bích Liên, 43 tuổi, Tp. HCM)
 • Như Thế Nào Là Phục Hình Răng Sứ Cho Hàm Hô?

  Như Thế Nào Là Phục Hình Răng Sứ Cho Hàm Hô?

  Ngày trước, khi răng bị hô thì phương pháp chỉnh nha bằng cách niềng răng là một lựa chọn được nhiều người biết đến. Nhưng ngày nay, bên cạnh phương pháp niềng răng, sự phát triển của ngành y học nha khoa đã tìm ra một phương pháp điều trị nha khoa mới đơn giản hơn và ít tốn thời gian hơn đó là phục hình răng sứ cho hàm hô.
 • Quy Trình Phục Hình Răng Sứ Như Thế Nào Là Đúng Tiêu Chuẩn?

  Quy Trình Phục Hình Răng Sứ Như Thế Nào Là Đúng Tiêu Chuẩn?

  Phục hình răng sứ là cách để phục hình lại tính thẩm mỹ cho răng. Tìm hiểu về quy trình phục hình răng sứ như thế nào là đúng tiêu chuẩn sẽ giúp cho bệnh nhân bổ sung thêm kiến thức cần thiết trong việc phục hình răng sứ đối với những bệnh nhân có nhu cầu.
 • Phục Hình Răng Sứ Có Đau Không?

  Phục Hình Răng Sứ Có Đau Không?

  Ngày nay, để khắc phục một hàm răng không đẹp thì phương pháp phục hình răng sứ là một lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều người, vấn đề phục hình răng sứ có đau không luôn là mối lo lắng hàng đầu khi bệnh nhân có ý định phục hình.
 • Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ - Giải Pháp Tối Ưu Cho Hàm Răng Trắng Đẹp

  Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ - Giải Pháp Tối Ưu Cho Hàm Răng Trắng Đẹp

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho răng mất đi vẻ thẩm mỹ và khiến cho bạn mất đi tự tin. Phục hình răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp tối ưu sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đẹp như mong muốn.
 • Phương Pháp Phục Hình Răng Sứ

  Phương Pháp Phục Hình Răng Sứ

  Ngày nay, với nhiều công nghệ ngày càng hiện đại, việc phục hình răng trở nên đa dạng và dễ dàng hơn rất nhiều. Phương pháp phục hình răng sứ được khá nhiều người lựu chọn.