1
Tư vấn Online?

Nhổ Răng

 • Sau Khi Nhổ Răng Mà Máu Vẫn Chảy Thì Phải Làm Sao?

  Sau Khi Nhổ Răng Mà Máu Vẫn Chảy Thì Phải Làm Sao?

  Nhổ răng là một thao tác cần phải tác động đến nướu để đưa chiếc răng ra khỏi cung hàm nên việc chảy máu là không thể tránh khỏi. Những ca nhổ răng bình thường, diễn ra thuận lợi thì lượng máu chảy không nhiều và sẽ ngưng lại sau khi thực hiện cầm máu khoảng 30 phút.
 • 3 Lưu Ý Quan Trọng Giúp Quá Trình Nhổ Răng Khôn?

  3 Lưu Ý Quan Trọng Giúp Quá Trình Nhổ Răng Khôn?

  Những lưu ý quan trọng giúp quá trình nhổ răng khôn an toàn và không đau sẽ đảm bảo được an toàn sức khỏe của chính bản thân mình. Răng khôn là một trong những chiếc răng có tỷ lệ mọc lệch rất cao, đồng thời khi mọc lên nó gây ra nhiều ảnh hưởng chung đến sức khỏe răng miệng của người bệnh. Vì vậy mà các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân nên nhổ răng bỏ chiếc răng này đi, nhưng để đảm bảo quá trình nhổ răng khôn an toàn và không đau thì nên lưu ý một số vấn đề.
 • Sau khi nhổ răng có được đánh răng không?

  Sau khi nhổ răng có được đánh răng không?

  Sau nhổ răng, để vết thương nhanh lành chúng ta cần phải tuân thủ chế độ ăn uống khoa học cũng như cách chăm sóc răng miệng hợp lý. Vậy, sau khi nhổ răng có được đánh răng không?. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua những chia sẻ sau đây.
 • Nhổ răng bao lâu thì hết đau?

  Nhổ răng bao lâu thì hết đau?

  Cảm giác đau đớn sau nhổ răng ở mỗi người khác nhau sẽ khác nhau vì điều này phụ thuộc vào cơ địa và tay nghề của bác sĩ đi đôi với công nghệ nhổ răng. Vậy, trung bình nhổ răng bao lâu thì hết đau? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua những chia sẻ dưới đây của bác sĩ.
 • Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?

  Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?

  Răng số 8 (răng khôn) thường mọc theo những chiều hướng không xác định, đặc biệt hàm dưới là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên nhiều bệnh nhân rất lo lắng khi nhổ răng số 8 vì sợ biến chứng. Vậy, nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?
 • Vì Sao Không Nên Nhổ Răng Sữa Cho Trẻ Tại Nhà?

  Vì Sao Không Nên Nhổ Răng Sữa Cho Trẻ Tại Nhà?

  Vì sao không nên nhổ răng sữa cho trẻ tại nhà mà nên đến nha khoa để thực hiện?
 • Các Biến Chứng Sau Khi Nhổ Răng Số 8

  Các Biến Chứng Sau Khi Nhổ Răng Số 8

  Một số biến chứng sau khi nhổ răng số 8 có thể xảy ra nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ thiếu chuyên môn cũng như kinh nghiệm, không tuân thủ các bước thăm khám bắt buộc trước khi nhổ
 • Tại Sao Cần Phải Nhổ Răng Số 8

  Tại Sao Cần Phải Nhổ Răng Số 8

  Răng số 8 là răng cối lớn thứ ba, mọc trong độ tuổi từ 17 và 25. Mỗi người thường có 4 răng số 8 ở 4 phần hàm. Sở dĩ gọi là răng số 8 vì răng mọc trong độ tuổi đã trưởng thành, con người đã khôn lớn và biết nhận thức. Vậy tại sao cần phải nhổ răng số 8?!
 • Nhổ Răng Vĩnh Viễn Có Đau Không?

  Nhổ Răng Vĩnh Viễn Có Đau Không?

  Nhổ răng nói chung và nhổ răng vĩnh viễn nói riêng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh. Vậy nhổ răng vĩnh viên có đau không?!
 • Nhổ Răng Vĩnh Viễn Có Ảnh Hưởng Gì Không?

  Nhổ Răng Vĩnh Viễn Có Ảnh Hưởng Gì Không?

  Răng vĩnh viễn là loại răng thay răng sữa và tồn tại đến già. Nếu bị mất đi sẽ không mọc lại nữa. Hàm răng vĩnh viễn có bốn nhóm răng: răng cửa, răng nanh, răng hàm nhỏ, răng hàm lớn. Vậy nhổ răng vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?!
 • Nhổ Răng Số 8 Có Nguy Hiểm Không

  Nhổ Răng Số 8 Có Nguy Hiểm Không

  Nhổ răng số 8 là một kỹ thuật nha khoa tương đối phức tạp so với cách nhổ răng thông thường nên có rất nhiều bệnh nhân lo lắng. Vậy nhổ răng số 8 có nguy hiểm không?!
 • Điều Trị Nhổ Răng Bị Áp Xe Được Thực Hiện Như Thế Nào

  Điều Trị Nhổ Răng Bị Áp Xe Được Thực Hiện Như Thế Nào

  Nhổ răng bị áp xe là biến chứng nguy hiểm thường thấy sau khi nhổ răng. Đó là tình trạng vết thương nhổ răng bị viêm nhiễm dẫn đến nhiễm trùng sưng đau kéo dài. Vậy điều trị nhổ răng bị áp xe được thực hiện như thế nào?!
 • Nhổ Răng Số 8 Có Nguy Hiểm Hay Biến Chứng Gì Không

  Nhổ Răng Số 8 Có Nguy Hiểm Hay Biến Chứng Gì Không

  Nhổ răng số 8 không đúng kĩ thuật sẽ gây ra những tác hại không tốt và điều này có thể ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe răng miệng về sau. Vậy nhổ răng số 8 có nguy hiểm hay biến chứng gì không?
 • Nhổ Răng Ở Đâu Tốt Và Chi Phí Nhổ Bao Nhiêu Tiền?

  Nhổ Răng Ở Đâu Tốt Và Chi Phí Nhổ Bao Nhiêu Tiền?

  Khi răng bị sâu, hư hại không thể giữ được phải bắt buộc phải nhổ bỏ, nhổ răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ khó của răng, cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu
 • Nhổ Răng Cửa Bị Sâu Có Nên Hay Không?

  Nhổ Răng Cửa Bị Sâu Có Nên Hay Không?

  Hiện nay có rất nhiều bệnh nhân chăm sóc răng miệng không đúng cách dẫn đến các bệnh lý về răng miệng đặc biệt là bệnh sâu răng, nếu không chữa trị kịp thời thì phải nhổ bỏ, có nhiều bệnh nhân thắc mắc câu hỏi Nhổ răng sâu có nên hay không. Chúng ta cùng tìm hiểu nha
 • Nhổ Răng Cấm Có Ảnh Hưởng Gì Không?

  Nhổ Răng Cấm Có Ảnh Hưởng Gì Không?

  Khi nhắc đến nhổ răng cấm, ngoài việc lo lắng về vấn đề đau đớn ra, còn một vấn đề “nhức nhói” hơn mà mọi người vẫn luôn thắc mắc và lo sợ đó chính là nhổ răng cấm có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng chamsocrangmieng.edu.vn tìm hiểu sâu về vấn đề này nhé.
 • Sau Khi Nhổ Răng Bị Chảy Máu Thì Phải Làm Sao?

  Sau Khi Nhổ Răng Bị Chảy Máu Thì Phải Làm Sao?

  Sau khi nhổ răng bị chảy máu thì phải làm sao? Là vấn đề lo lắng của rất nhiều bệnh nhân. Do đó, khi bệnh nhân thấy máu bị rỉ ra sau khi nhổ thì đừng nên hốt hoảng hay quá lo lắng, mà nên bình tĩnh và áp dụng một số phương pháp cầm máu an toàn tại nhà để máu không rỉ ra nữa.
 • Nhổ Răng Hàm Nhai Có Mọc Lại Được Không?

  Nhổ Răng Hàm Nhai Có Mọc Lại Được Không?

  Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi, cháu có 2 chiếc răng bị sâu ở cả răng nhai hàm trên và răng nhai hàm dưới, 2 chiếc răng này sâu khá nặng làm cháu đau nhức rất nhiều. Cháu đọc trên mạng và thấy trong trường hợp của cháu là phải nhổ răng đi. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi, răng cháu bị sâu như vậy có cần phải nhổ bỏ đi không? Nếu nhổ răng hàm nhai thì răng có mọc lại được không ạ? Cháu cám ơn bác sĩ. (T.Mai, Quận Phú Nhuận, nguyen…@gmail.com)
 • Sau Khi Nhổ Răng Hàm Bị Sốt Thì Nên Làm Gì?

  Sau Khi Nhổ Răng Hàm Bị Sốt Thì Nên Làm Gì?

  Câu hỏi:Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi, là nữ, hôm qua cháu vừa nhổ răng hàm xong, nhưng sau khi nhổ răng cháu bị sốt. Bác sĩ có thể cho cháu biết sau khi nhổ răng hàm bị sốt thì nên làm gì và nguyên nhân không thưa bác sĩ? Cháu hy vọng nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ! Cháu xin cảm ơn. (Nhung, Tp.HCM)
 • Nhổ Răng Số 8 Hàm Dưới Có Nguy Hiểm Không?

  Nhổ Răng Số 8 Hàm Dưới Có Nguy Hiểm Không?

  Răng số 8 hàm dưới hay còn được gọi là răng khôn, là chiếc răng mọc sau cùng trên khung hàm. Tuy nhiên, răng số 8 khi mọc lại gây ra nhiều phiền toái khó chịu cho “chủ nhân”, nên thường được các chuyên gia khuyên nhổ bỏ đi. Nhưng bên cạnh đó không ích người e ngại liệu có nguy hiểm không khi nhổ răng số 8 hàm dưới vì những vị trí mọc của nó khá nhạy cảm.