1
Tư vấn Online?

Nhiệt Miệng - Lở Miệng

 • Nhiệt Miệng Gây Ung Thư Có Đúng Hay Không?

  Nhiệt Miệng Gây Ung Thư Có Đúng Hay Không?

  Nhiệt miệng là bệnh lý phổ biến nhất hiện nay do vi khuẩn có hại trong khoang miệng xâm nhập và các mô mềm và làm nổi các nốt mụn, hạch ảnh hưởng đến ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.
 • Các cách chữa Nhiệt Miệng hiệu quả

  Các cách chữa Nhiệt Miệng hiệu quả

  Nhiệt miệng hình thành từ nhiều nguyên nhân, gây nên cảm giác đau rát cho người bệnh. Vậy có cách nào để chữa nhiệt miệng hiệu quả?
 • 3 Cách trị môi khô nứt nẻ mùa lạnh hiệu quả

  3 Cách trị môi khô nứt nẻ mùa lạnh hiệu quả

  Đau rát, chảy máu vì môi khô, đừng bỏ qua 3 cách trị môi khô nứt nẻ mùa lạnh hiệu quả ngay sau đây để giữ ẩm cho đôi môi tốt nhất.
 • Ăn gì khi bị nhiệt miệng để nhanh khỏi

  Ăn gì khi bị nhiệt miệng để nhanh khỏi

  Một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình tự lành thương của cơ thể khi bị nhiệt miệng. Vậy, ăn gì khi bị nhiệt miệng để nhanh khỏi, giảm thiểu cảm giác đau xót khi khi thức ăn vô tình chạm vào các vết loét?
 • Mẹo Chữa Nhiệt Miệng Bằng Củ Cải Trắng

  Mẹo Chữa Nhiệt Miệng Bằng Củ Cải Trắng

  Nhiệt miệng là một bệnh lý của răng miệng và thường hay xảy ra ở tất cả mọi người. Việc điều trị cũng hết sức cần thiết và cấp bách. Với củ cải trắng, việc điều trị sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu mẹo chữa nhiệt miệng bằng củ cải trắng dưới đây.
 • Chữa Bệnh Nhiệt Miệng Hiệu Quả Từ Cây Rau Ngót

  Chữa Bệnh Nhiệt Miệng Hiệu Quả Từ Cây Rau Ngót

  Chữa bệnh nhiệt miệng hiệu quả từ cây rau ngót - Nhiệt miệng là một chứng bệnh thường gặp ở hầu hết lứa tuổi. Bệnh gần như xuất hiện quanh năm, đặc biệt vào mùa thời tiết hanh khô, nắng nóng.
 • Mẹo Chữa Nhiệt Miệng Từ Khế Chua

  Mẹo Chữa Nhiệt Miệng Từ Khế Chua

  Mẹo chữa nhiệt miệng từ khế chua - Nhiệt miệng hay lở loét miệng là một chứng bệnh thường gặp ở hầu hết lứa tuổi. Bệnh gần như xuất hiện quanh năm. Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc cũng như mẹo chữa nhiệt miệng.
 • Chữa Bệnh Nhiệt Miệng Hiệu Quả Từ Cây Nha Đam

  Chữa Bệnh Nhiệt Miệng Hiệu Quả Từ Cây Nha Đam

  Chữa bệnh nhiệt miệng hiệu quả từ cây nha đam là một trong những cách tự nhiên được nhiều người áp dụng. Cùng tìm hiểu cách chữa bệnh và những tác dụng của nha đam đối với bệnh nhiệt miệng nói riêng và những bệnh khác nói chung.
 • Trà Xanh Có Chữa Bệnh Nhiệt Miệng Được Không?

  Trà Xanh Có Chữa Bệnh Nhiệt Miệng Được Không?

  Có rất nhiều cách để chữa bệnh nhiệt miệng được lưu truyền trong dân gian trong đó có trà xanh. Vậy trà xanh có chữa bệnh nhiệt miệng được không?! Cùng tìm hiểu về cách điều trị bệnh nhiệt miệng này nhé!
 • Nguyên Nhân Bệnh Nhiệt Miệng Từ Đâu?

  Nguyên Nhân Bệnh Nhiệt Miệng Từ Đâu?

  Bệnh nhiệt miệng - đây không phải là một loại bệnh nặng nhưng gây khó chịu, đau đớn cho trong việc ăn uống và vệ sinh răng. Bệnh có thể tránh khỏi nếu biết phòng ngừa, ăn uống và nghỉ ngơi đúng cách. Vậy nguyên nhân bệnh nhiệt miệng từ đâu? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!
 • Bệnh Nhiệt Miệng Do Ăn Uống Thiếu Chất Gì Và Bổ Sung Như Thế Nào?

  Bệnh Nhiệt Miệng Do Ăn Uống Thiếu Chất Gì Và Bổ Sung Như Thế Nào?

  Nhiệt miệng là bệnh rất thường gặp, hầu như trong đời ai cũng tối thiểu một lần mắc phải, nhưng thông thường là bị nhiều lần trong đời. Bệnh nhiệt miệng do nhiều nguyên nhân gây ra. Vậy bệnh nhiệt miệng do ăn uống thiếu chất gì và bổ sung như thế nào?
 • Thường Xuyên Bị Nhiệt Miệng Thì Phải Làm Sao?

  Thường Xuyên Bị Nhiệt Miệng Thì Phải Làm Sao?

  Nhiệt miệng hay lở miệng là một bệnh lý thường gặp thuộc về răng miệng, bệnh thường xuất hiện ở trên lưỡi, môi, lợi hay bên trong thành má. Vậy khi thường xuyên bị nhiệt miệng phải làm sao?!
 • Cách Phòng Tránh Bệnh Nhiệt Miệng Ở Lưỡi

  Cách Phòng Tránh Bệnh Nhiệt Miệng Ở Lưỡi

  Khi bị nhiệt miệng, bộ phận thường xuyên chịu tổn thương chính là là lưỡi. Nếu không có biện pháp chăm sóc hợp lý và các can thiệp y khoa thì các vết loét này sẽ mở rộng và cơ nguy cơ biến chứng. Vậy cách phòng tránh bệnh nhiệt miệng ở lưỡi như thế nào là đúng?!
 • Công Dụng Chữa Nhiệt Miệng Bằng Sắn Dây

  Công Dụng Chữa Nhiệt Miệng Bằng Sắn Dây

  Bệnh nhiệt miệng theo dân gian là do trong cơ thể bị nóng dẫn đến những mụn nước mọc lên bên trong khoang miệng và lưỡi. Để điều trị bệnh này, dân gian thường khuyên dùng những loại thuốc hoặc thực phẩm có tính mát, hạ nhiệt, để trung hòa lại sự nóng trong cơ thể, trong đó có sắn dây.
 • Những Rau Quả Chữa Nhiệt Miệng Hiệu Quả

  Những Rau Quả Chữa Nhiệt Miệng Hiệu Quả

  Nhiệt miệng thường xuất hiện ở trên lưỡi, môi, lợi hay bên trong thành má. Trong dân gian cũng có nhiều cách chữa nhiệt miệng nhanh chóng và khá hiệu quả. Cùng tìm hiểu những rau quả chữa nhiệt miệng hiệu quả dưới đây nhé!
 • Những Loại Thuốc Điều Trị Nhiệt Miệng Hiệu Quả

  Những Loại Thuốc Điều Trị Nhiệt Miệng Hiệu Quả

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc chuyên dùng để chữa nhiệt miệng và một số thuốc do thầy thuốc thường áp dụng để chữa bệnh nhiệt miệng. Cùng tìm hiểu những loại thuốc điều trị nhiệt miệng hiệu quả.
 • Bệnh Nhiệt Miệng Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả

  Bệnh Nhiệt Miệng Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả

  Nhiệt miệng hay viêm loét miệng là 1 chứng bệnh gây nên những cơn đau dai dẳng và nó thường xảy ra trong những thời điểm tệ hại và bám riết lấy người bệnh. Cùng tìm hiểu bệnh nhiệt miệng – phương pháp điều trị hiệu quả để điều trị bệnh này nhé!
 • Những Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Nhiệt Miệng

  Những Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Nhiệt Miệng

  Nhiệt miệng là tên gọi theo dân gian, đây là bệnh viêm loét niêm mạc miệng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Vậy những dấu hiệu nhận biết bệnh nhiệt miệng để nhận biết như thế nào?! Khi bị bệnh cần phòng tránh ra sao?! Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé!
 • Cách Phòng Ngừa Bệnh Nhiệt Miệng Liên Tục

  Cách Phòng Ngừa Bệnh Nhiệt Miệng Liên Tục

  Nhiệt miệng không gây hại cho tính mạng của bạn, tuy nhiên nó cũng phần nào cản trở mọi sinh hoạt hàng ngày của bạn như gây đau nhức và sưng mủ… Cùng tìm hiểu cách phòng ngừa bệnh nhiệt miệng liên tục để hạn chế khả năng gây bệnh nhé!
 • Thời Gian Bị Nhiệt Miệng Trong Bao Lâu?

  Thời Gian Bị Nhiệt Miệng Trong Bao Lâu?

  Bệnh nhiệt miệng là bệnh không có mối liên quan đến thể trạng béo hay gầy, khỏe hay thường xuyên ốm yếu. Bệnh nhiệt miệng liên tục khiến người bệnh cảm thấy đau rát, khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Vậy thời gian bị nhiệt miệng trong bao lâu?