1
Tư vấn Online?

Kinh nghiệm nha khoa

 • Đừng ham giá rẻ mà phục hình mất răng với cầu răng sứ!!

  Đừng ham giá rẻ mà phục hình mất răng với cầu răng sứ!!

  Chào mọi người, nay cũng tròn 4 tháng tôi cấy trụ Implant xong. Nay muốn chia sẻ với mọi người địa chỉ trồng Implant tiết kiệm để có thể thực hiện trồng lại răng đã mất.
 • Lời Khuyên Cho Ban - Nên Trồng Răng Implant Nếu Chúng Ta Còn Trẻ

  Lời Khuyên Cho Ban - Nên Trồng Răng Implant Nếu Chúng Ta Còn Trẻ

  Chuyện là mình bị gãy một cái răng cửa do tai nạn và mới trồng Implant xong nên muốn chia sẻ vài điều cho mọi người có lựa chọn sáng suốt. Mình thì cũng không dư dả gì, làm xong cái răng tốn gần 22 triệu tiếc đứt ruột. Nhưng nghĩ lại mình còn trẻ, còn làm ra tiền được nên không thể vì cái lợi trước mắt mà đi làm cầu sứ để về sau có nguy cơ mất thêm răng.
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm - Hối hận vì đã làm Cầu Răng Sứ

  Chia Sẻ Kinh Nghiệm - Hối hận vì đã làm Cầu Răng Sứ

  Có ai đã sử dụng cầu răng sứ hơn 10 năm mà không bị tuột nướu chưa? Chắc chắn là không phải không? Riêng mình chỉ sử dụng mới 6 năm mà bây giờ phải nhổ răng trụ rồi cấy lại 2 trụ Implant và lên 4 răng sứ đây. Vừa tốn thời gian vừa tốn tiền mọi người ạ.
 • Ký Sự Trồng Răng Implant Của Người Trong Cuộc

  Ký Sự Trồng Răng Implant Của Người Trong Cuộc

  Tôi xin chia sẻ đôi chút về kinh nghiệm trồng răng của tôi những lưu ý trước khi trồng Implant tôi đút kết được. Tôi năm nay đã 51 tuổi, đã từng bị mất răng cửa vào năm 2017.
 • Mất Răng Số 7 Để Lâu Ngày Có Thể Mất Luôn Răng Số 6

  Mất Răng Số 7 Để Lâu Ngày Có Thể Mất Luôn Răng Số 6

  Chào mọi người. Tôi vừa trồng lại 2 cái răng Implant số 6 và số 7 chỉ vì nhổ răng số 7 không chịu trồng lại. Vừa tốn kém chi phí và tốn nhiều thời gian. Vì thế, hôm nay tôi sẽ chia sẻ trường hợp của mình để mọi người rút kinh nghiệm.
 • Kinh Nghiệm - Những điều cần lưu ý TRƯỚC và SAU khi Cấy Implant

  Kinh Nghiệm - Những điều cần lưu ý TRƯỚC và SAU khi Cấy Implant

  Thật sự là mình vui quá nên phải khoe cùng mọi người và cũng muốn chia sẻ những kinh nghiệm mình có được sau khi trồng Implant.
 • Nỗi lòng của ông già không đủ tiền để Trồng Răng Implant 2 hàm

  Nỗi lòng của ông già không đủ tiền để Trồng Răng Implant 2 hàm

  Tui sử dụng hàm giả tháo lắp cũng đã được 11 năm. Đến bây giờ hàm giả lỏng lẻo, không còn sử dụng để nhai được nữa, nói chuyện còn bị rớt ra làm tui khổ tâm dữ lắm. Thấy người ta trồng Implant đẹp, chắc chắn mà tui thích ghê. Tui ráng góp tiền làm lại hai hàm để nhai được cho khỏi bị đau bao tử mà chưa đủ.
 • Nên thực hiện cấy ghép Implant hay làm cầu răng sứ?

  Nên thực hiện cấy ghép Implant hay làm cầu răng sứ?

  Chào mọi người, Mình năm nay cũng 27 tuổi rồi, có ngoại hình cũng dễ nhìn nhưng không may bị chấn thương cách đây năm ngoái, do va đập răng vào nón bảo hiểm khi đang chạy xe đi luôn hai cái răng cửa hàm trên.  
 • Kiểm Chứng - Trồng răng Implant để ăn uống dễ dàng, sức khỏe tốt

  Kiểm Chứng - Trồng răng Implant để ăn uống dễ dàng, sức khỏe tốt

  Tôi năm nay 58 tuổi rồi, muốn đi chơi đây đó, ăn uống thoải mái với bạn bè mà khổ nỗi cái hàm giả tháo lắp làm tui thấy đau đớn với bất tiện nhiều quá. Thấy vậy, con tôi mới cho tôi tiền đi trồng răng Implant. Sau khi trồng răng hoàn tất thì tôi như trẻ ra chục tuổi, sức khỏe cũng tốt hơn trước nhiều.
 • Chia sẻ - Mình đã nghĩ răng mình sẽ không bao giờ chữa được, cho đến khi …. Niềng răng

  Chia sẻ - Mình đã nghĩ răng mình sẽ không bao giờ chữa được, cho đến khi …. Niềng răng

  Với một khuôn răng “gập ghềnh” như này thì việc niềng răng đối với mình không chỉ là giải quyết vấn đề thẩm mỹ mà còn chỉnh sửa lại khớp cắn. Bác sĩ nói răng của mình khấp khểnh, nhô ra, không thể cắn hay nhai thức ăn bình thường được. Việc này có thể dẫn đến các các tổn thương lớn ở hàm, gây ra đau đầu, đau lưng, rối loạn dạ dày…