Kinh nghiệm nha khoa

 • Nỗi lòng của ông già không đủ tiền để Trồng Răng Implant 2 hàm

  Nỗi lòng của ông già không đủ tiền để Trồng Răng Implant 2 hàm

  Tui sử dụng hàm giả tháo lắp cũng đã được 11 năm. Đến bây giờ hàm giả lỏng lẻo, không còn sử dụng để nhai được nữa, nói chuyện còn bị rớt ra làm tui khổ tâm dữ lắm. Thấy người ta trồng Implant đẹp, chắc chắn mà tui thích ghê. Tui ráng góp tiền làm lại hai hàm để nhai được cho khỏi bị đau bao tử mà chưa đủ.
 • Nên thực hiện cấy ghép Implant hay làm cầu răng sứ?

  Nên thực hiện cấy ghép Implant hay làm cầu răng sứ?

  Chào mọi người, Mình năm nay cũng 27 tuổi rồi, có ngoại hình cũng dễ nhìn nhưng không may bị chấn thương cách đây năm ngoái, do va đập răng vào nón bảo hiểm khi đang chạy xe đi luôn hai cái răng cửa hàm trên.  
 • Kiểm Chứng - Trồng răng Implant để ăn uống dễ dàng, sức khỏe tốt

  Kiểm Chứng - Trồng răng Implant để ăn uống dễ dàng, sức khỏe tốt

  Tôi năm nay 58 tuổi rồi, muốn đi chơi đây đó, ăn uống thoải mái với bạn bè mà khổ nỗi cái hàm giả tháo lắp làm tui thấy đau đớn với bất tiện nhiều quá. Thấy vậy, con tôi mới cho tôi tiền đi trồng răng Implant. Sau khi trồng răng hoàn tất thì tôi như trẻ ra chục tuổi, sức khỏe cũng tốt hơn trước nhiều.
 • Chia sẻ - Mình đã nghĩ răng mình sẽ không bao giờ chữa được, cho đến khi …. Niềng răng

  Chia sẻ - Mình đã nghĩ răng mình sẽ không bao giờ chữa được, cho đến khi …. Niềng răng

  Với một khuôn răng “gập ghềnh” như này thì việc niềng răng đối với mình không chỉ là giải quyết vấn đề thẩm mỹ mà còn chỉnh sửa lại khớp cắn. Bác sĩ nói răng của mình khấp khểnh, nhô ra, không thể cắn hay nhai thức ăn bình thường được. Việc này có thể dẫn đến các các tổn thương lớn ở hàm, gây ra đau đầu, đau lưng, rối loạn dạ dày…
  Chat
  1