1
Tư vấn Online?

Khuyết Cổ Răng

 • Sai Lệch Khớp Cắn Là Do Đâu

  Sai Lệch Khớp Cắn Là Do Đâu

  Răng lệch khớp cắn muốn được chữa trị hiệu quả cần dựa trên những nguyên nhân và từng trường hợp riêng biệt. Vậy nguyên nhân của sai lệch khớp cắn là do đâu?
 • Khuyết Cổ Chân Răng Ở Phụ Nữ Mang Thai Có Sao Không

  Khuyết Cổ Chân Răng Ở Phụ Nữ Mang Thai Có Sao Không

  Bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi trong đó có cả phụ nữ mang thai. Vậy Khuyết cổ chân răng ở phụ nữ mang thai có sao không?
 • Những Tác Hại Của Bệnh Khuyết Cổ Răng Mang Lại

  Những Tác Hại Của Bệnh Khuyết Cổ Răng Mang Lại

  Khuyết cổ răng hay còn được gọi là mòn cổ răng là một hiện tượng làm cho phần thân răng ở sát phía nướu bị xoái mòn. Những tác hại của bệnh khuyết cổ răng mang lại như thế nào?!
 • Trám Răng Khi Răng Bị Khuyết Cổ Răng Có Được Không?

  Trám Răng Khi Răng Bị Khuyết Cổ Răng Có Được Không?

  Khuyết cổ răng là hiện tượng khá phổ biến nguyên nhân do quá trình vệ sinh răng miệng không đúng cách thường do dùng bàn chải đánh răng quá cứng và chải mạnh theo chiều ngang đặc biệt là phần chân răng.
 • Bệnh Khuyết Cổ Răng Có Lây Không?

  Bệnh Khuyết Cổ Răng Có Lây Không?

  Khuyết cổ răng hay còn được gọi là mòn cổ răng, đây là một hiện tượng làm cho phần thân răng ở sát phía nướu bị xoái mòn đi và khuyết vào thành rãnh sâu và lõm vào bên trong, Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh. Vậy bệnh khuyết cổ răng có lây không?!
 • Bệnh Khuyết Cổ Răng Ở Trẻ Em Thì Phải Làm Sao?

  Bệnh Khuyết Cổ Răng Ở Trẻ Em Thì Phải Làm Sao?

  Bệnh khuyết cổ răng ở trẻ em là một loại bệnh lý gây ra một rãnh sâu, lõm vào hình chữ v ở mặt ngoài răng ở sát viền lợi, hay gặp ở các răng hàm nhỏ, răng cửa ở trẻ… Vậy bệnh khuyết cổ răng ở trẻ em thì phải làm sao?
 • Điều Trị Bệnh Khuyết Cổ Răng Có Mắc Không?

  Điều Trị Bệnh Khuyết Cổ Răng Có Mắc Không?

  Khuyết cổ răng không phải là bệnh lý nguy hiểm, nhưng tác hại của nó cũng không nhỏ,Việc điều trị bệnh khuyết cổ răng có rất nhiều cách, do chúng ta lựa chọn. Vậy những cách điều trị khuyết cổ răng có mắc không?
 • Nguyên Nhân Mòn Cổ Răng Và Cách Phòng Ngừa Bệnh Hiệu Quả

  Nguyên Nhân Mòn Cổ Răng Và Cách Phòng Ngừa Bệnh Hiệu Quả

  Mòn cổ răng một hiện tượng khá phổ biến, xảy ra ở mọi độ tuổi. Mòn cổ răng khiến răng ê buốt khi vô tình ăn thức ăn nóng hoặc lạnh. Đặc biệt bệnh mòn cổ răng gây tổn thương lợi, răng lung lay, mất răng… gây đau đớn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống.
 • Tổng Quan Về Bệnh Khuyết Cổ Răng

  Tổng Quan Về Bệnh Khuyết Cổ Răng

  Khuyết cổ răng đa số người mắc bệnh đều ở độ tuổi trung niên hoặc người già. Khuyết cổ răng là một bệnh lý nguy hiểm, cần phải điều trị. Bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về bệnh khuyết cổ răng, mời các bạn theo dõi
 • Cách Phòng Ngừa Bệnh Mòn Khuyết Cổ Răng

  Cách Phòng Ngừa Bệnh Mòn Khuyết Cổ Răng

  Bệnh khuyết cổ răng hay còn được gọi là tiêu thân răng hình thành những lỗ sâu, cần phải có biện pháp phòng ngừa bệnh mòn khuyết cổ răng cho đúng cách
 • Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Khuyết Cổ Răng

  Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Khuyết Cổ Răng

  Khuyết cổ răng là một loại bệnh lý khá phổ biến, nó không chỉ gây phiền phức cho người bệnh mà còn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng.
 • Bệnh Lý Khuyết Cổ Răng Là Gì?

  Bệnh Lý Khuyết Cổ Răng Là Gì?

  Khuyết cổ răng là bệnh gì? Nguyên nhân? Dấu hiệu của nó ra sao? là các câu hỏi mà chăm sóc răng miệng nhận được của các bạn đọc cùng chúng toi tìm hiểu bài viết sau để có thể giải đáp các câu hỏi trên nha: