1
Tư vấn Online?

Hỏi Đáp

TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

Hàm trên của tôi còn 3 cái răng cửa thì có trồng răng Implant cố định được không? Với lại Nha Khoa trồng răng Implant ở đâu tốt tại SG nhé!

TRỒNG RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

Hỏi:

triam…@gmail.com

Hàm trên của tôi chỉ còn 3 cái răng cửa thì có trồng răng Implant cố định được không? Mọi người tư vấn giúp với địa chỉ Nha Khoa trồng răng Implant ở đâu tốt tại SG nhé!

Trả Lời:

minhnguyen…@gmail.com

Trồng răng Implant thay thế răng thật xài vĩnh viễn đó bạn, có thể thay thế trong mọi trường hợp mất răng đó. Tôi cũng vừa thay hàm giả bằng hàm răng Implant cố định. Cho nên mới nói bạn còn lại 3 cái răng cửa hàm trên cũng trồng kiểu này được. Do tôi bị tiêu xương nhiều nên bác sĩ chỉ định cấy thêm xương phải thêm tiền. Tới Nha Khoa Đông Nam thì bác sĩ tư vấn thời gian hoàn thành 2 hàm của tôi phải 6 tháng mới hoàn chính được. Đặc biệt là chi phí ở đây là chi phí trọn gói, miễn phí ghép xương nên tôi hài lòng lắm.

daokim…@gmail.com

Chú có thể tới Nha Khoa Đông Nam khám trước cũng được ạ. Cháu được bác sĩ ở đó khám và tư vấn miễn phí luôn. Có điều kiện cháu sẽ quay lại đây thay răng Implant.

binh…@yahoo.com

Giá trụ Implant hơi cao nên nhiều người cũng ngại không muốn thay, chịu đựng hàm giả. Nhưng nếu anh chị có điều kiện thì nên thay răng Implant sớm để ăn nhai tốt mà thẩm mỹ nữa.

teresahanh…@gmail.com

Ở SG có nhiều Nha Khoa chuyên về trồng răng Implant lắm, Cô chú nên tìm hiểu kỹ trước khi đến vì mỗi Nha Khoa có dịch vụ, giá cả khác nhau nữa. Nên trồng chỗ nào uy tín chất lượng.

loannguyen…@gmail.com

Đồng ý với Teresahanh nè! Mỗi chỗ mỗi khác. Mà răng mình thì nên tìm hiểu kỹ rồi làm. Chú có thể dùng hàm giả tiếp nhưng sẽ khó ăn nhai mà còn hay bị viêm nướu nữa đó.

Hanhho…@gmail.com

Do chú chỉ còn 3 răng cửa chứ chú mà chỉ mất 2 răng thì cũng làm răng sứ bắc cầu được, đeo tạm.hihi

cuongdo…@gmail.com

Mọi người đến Nha Khoa Đông Nam đi, chỗ đó trồng răng Implant ok lắm, em đến đó cấy 1 cái răng hàm do răng khôn mọc lệch đâm vào răng số 7 luôn nên phải nhổ và trồng lại răng Implant. Phải nói chứ em tưởng vừa nhổ rồi trồng răng nhân tạo vào đau đớn lắm nên em cứ để nwhcs vậy, không dám đi. Cuối cùng vì chịu không nổi, không đi làm được nên nghe tư vấn của bạn bè đến Nha Khoa Đông Nam. Sau khi được chụp CT tại chỗ và bác sĩ tư vấn nhiệt tình thì em quyết định trồng răng luôn. Được gây tê nên không phải chịu đau đớn gì cả. Nhân viên ở đó ai cũng dễ thương hết ak. Cám ơn Nha Khoa Đông Nam.

thunguyet…@yahoo.com

Mình cũng tới Đông Nam rồi nhưng tới tẩy trắng răng thôi, nhân viên ở đây nhiệt tình cực kỳ. Mà cơ sở cũng lớn nên an tâm lắm

Xem thêm bài viếtXem thêm: Quy Trình Cấy Ghép Implant Như Thế Nào Là Đạt Chuẩn Quốc Tế?

 Nguồn: Hỏi Đáp Răng Miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác