1
Tư vấn Online?

Hỏi Đáp

NHA KHOA NÀO CHUYÊN CẤY GHÉP IMPLANT?

Cấy ghép Implant có nhanh không? khi nào thì ăn nhai lại bình thường? Mọi người tư vấn giúp tôi địa chỉ nha khoa chuyên cấy ghép Implant với!

 NHA KHOA NÀO CHUYÊN CẤY GHÉP IMPLANT?

Hỏi:

phuongtran…@gmail.com

Cấy ghép Implant có nhanh không? khi nào thì ăn nhai lại bình thường? Mọi người tư vấn giúp tôi địa chỉ nha khoa chuyên cấy ghép Implant với!

Trả Lời: 

hiennguyen…@yahoo.com

Làm răng Implant, lên răng sứ rồi thì không cần kiêng thức ăn, Nhưng lúc mới cấy trụ thì nên ăn thức ăn mềm vào ngày đầu. Còn cấy nhiều trụ Implant thì 2-3 ngày ăn cháo, sữa, thức ăn mềm. Tôi cũng vừa cấy ghép Implant, mới cắt chỉ xong. Ăn uống bình thường từ 4 ngày trước. Tôi cấy nguyên hàm trên, 4 tháng sau qua lại lên răng sứ. Chị đến Nha Khoa Đông Nam mà làm, bác Dũng ở đó có tiếng làm Implant nhiều năm rồi. 

binhnguyen…@gmail.com

Nha Khoa Đông Nam bên Phú nhuận đúng không ạ? 

sangtran…@gmail.com

Cô tới Nha Khoa Đông Nam làm cho yên tâm, Nha khoa lớn mà lịch sử làm việc hơn 13 năm kinh nghiệm rồi. Còn được miễn phí ghép xương và răng sứ nữa. 

yennguyen…@gmail.com

Vậy ngoài mấy chỗ khác là phải bù thêm tiền ngoài tiền implant ạ??? Em ở Tiền Giang, bị mất răng lâu ngày rồi thì khi em cấy ghép thì có phải cấy thêm xương không ạ? Nếu thêm thì bao nhiêu tiền? Làm có lâu không ạ? 

thuminh…@yahoo.com

Nhiều Nha Khoa yêu cầu bù thêm tiền tiêu xương rồi cộng thêm tiền Implant nữa đó bạn, mà Nha Khoa Đông Nam thì được miễn phí ghép xương, chi phí trọn gói luôn nên yên tâm nhé! Bạn còn được miễn phí kiểm tra, chụp CT tại chỗ nữa. Còn làm có lâu không thì còn tùy cơ địa bạn tích hợp xương nhanh hay chậm nữa. Mình cấy 1 Implant răng cửa thì 3 tháng sau là xong, lên răng sứ ăn nhai bình thường. 

trucle…@yahoo.com

Có đúng không vậy bạn, để mình gọi bên đó hỏi cho chắc ăn coi. 

trucle…@yahoo.com

Gọi rồi, số 0927 411 411 của Nha Khoa Đông Nam ak, miễn phí cấy ghép xương nhé! Chi phí trên web là giá trọn gói đó mọi người. Cuối tuần này đến khám rồi cấy mới được, mình cũng mất răng lâu rồi mà chưa đi thay. 

thangnguyen…@gmail.com

Cấy Implant có đau không ta? Em bị mất răng mà sợ đau không dám đi làm. 

daoquang…@gmail.com

Mất chỗ 1 răng, chỗ mất 2 răng mà không liên tục thì có làm răng Implant được không há? 

haiyen…@yahoo.com

Răng Implant thay thế được mọi trường hợp mất răng nhé! Mất chỗ nào trồng chỗ đó là được. Chị có Mẹ đi trồng răng Implant ở Nha Khoa Đông Nam rồi, không đau lắm đâu, bác sĩ có tiêm thuốc tê trước khi phẫu thuật nên không có cảm giác đau đâu em, còn cho thuốc giảm đau về nhà uống nữa đó!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Thời Gian?

Nguồn: Hỏi Đáp Răng Miệng

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác