1
Tư vấn Online?

Hỏi Đáp

Nên Niềng Răng Chỉnh Nha Ở Đâu Là Đảm Bảo Tốt Nhất?

Nên niềng răng chỉnh nha ở đâu là đảm bảo tốt nhất? là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm chúng ta cùng xem revew sau sau đây để hiểu rỏ hơn về câu hỏi trên

nên niềng răng chỉnh nha ở đâu là đảm bảo tốt nhất

Câu hỏi: Cả nhà ơi! Cả nhà có thể tư vấn giúp mình nên chỉnh nha niềng răng ở đâu là đảm bảo tốt nhất không? Vì hàm răng của em mình không được đẹp, bị lộn xộn nhiều lắm, mà năm nay bé được 14 tuổi rồi, mình nghe nói ở độ tuổi này là niềng răng tốt và hiệu quả cao hơn so với tuổi lớn hơn nên mình muốn đưa em mình đi niềng răng. Nếu bạn nào có thông tin thì vui lòng chia sẻ với mình nhé, cám ơn cả nhà rất nhiều.

(minhtrang…@gmail.com)

Theo mình biết thì niềng răng đảm bảo an toàn tốt nhất thì bạn có thể tìm hiểu đến Nha Khoa Đông Nam, ở đây là nha khoa làm răng nổi tiếng nhất rồi, bác sĩ thì nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất tốt nên bạn cứ yên tâm đến đây để niềng răng.

(truclam…@gmail.com)

Sao các bạn không đến bệnh viện để niềng răng nhỉ, mình nghĩ ở bệnh viện sẽ đảm bảo an toàn hơn chứ tại bệnh việc thì nó có nhiều khâu quản lý hơn cũng như bác sĩ có tay nghề cũng tốt hơn.

(minhthy…@yahoo.com)

Mình cũng nghĩ như bạn minhthy ah, nếu mấy cái dịch vụ làm răng khó thì nên đến bệnh viện cho chắc ăn.

(ngoclinh…@yahoo.com)

Không đâu các bạn ơi, làm răng ở bệnh viện chưa chắc tốt đâu, mình từng nhổ răng khôn ở đó rồi nè, nhổ gì mà đau kinh khủng, lại bị sót chân răng nữa, tính ra chi phí mắc hơn ở nha khoa bên ngoài rất nhiều luôn vì phải trả thêm tiền chụp hình, tiền xét nghiệm… Cái răng khôn mọc lần sau thì mình được bạn giới thiệu qua Nha Khoa Đông Nam để làm, bên đây mình rất ưng ý luôn. Mình thấy cũng có rất nhiều bệnh nhân đến đây để niềng răng đó, nếu bạn minhtrang cần thì chở em bạn đến đây thăm khám trước đi, ở đây được miễn phí chi phí khám đó.

(trinhha…@gmail.com)

Mình cũng đang ở TP.HCM và cũng đang tìm một nha khoa nào uy tín để niềng răng vì hàm răng của mình bị hô do răng cửa mọc chìa ra ngoài, bạn nào có biết nha khoa nào tốt thì chia sẻ luôn với mình nhé.

(minhtrang…@yahoo.com)

Nha Khoa Đông Nam thì rất nổi tiếng rồi, ở đây có đầy đủ tất cả dịch vụ làm răng luôn, từ niềng răng, bọc sứ hay cấy ghép Implant gì cũng đều có đủ hết, mà khách lúc nào cũng đông tấp nập luôn. Mình biết bác sĩ trưởng khoa ở đây rất tốt và uy tín rất cao, nếu em bạn đến đây niềng răng thì có thể yêu cầu bác sĩ trưởng khoa trực tiếp làm cho bạn là an toàn nhất.

(maiho…@gmail.com)

Niềng răng thì nên vào bệnh viện lớn cho chắc ăn bạn ơi, mình thấy có bệnh viện răng hàm mặt, bệnh viện Pháp Việt hay bệnh viện An Sinh… cũng tương đối ổn đó.

(duypro…@gmai.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Niềng Răng Trong Suốt Có Tốt Không?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác