1
Tư vấn Online?

Hỏi Đáp

LÀM RĂNG THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

Hi các bạn,mọi người cho mình xin kinh nghiệm và địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt tại SG nhé! thank

LÀM RĂNG THẨM MỸ Ở ĐÂU TỐT TẠI SG -1

Hỏi:

minhha…@gmail.com

Hi các bạn, cho mình xin kinh nghiệm và địa chỉ làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt tại SG nhé! Răng mình bị mẻ một chút xíu ngay răng cửa, nhưng 2 hàm răng bị sẫm màu nên muốn làm thẫm mỹ luôn 1 lần. Nếu được thì mình vẫn thích tẩy trắng hơn nhưng bác sĩ nói là răng mình bị nhiễm kháng sinh, chỉ có cách là bọc sứ lại thôi.

Trả Lời:

ngocnguyen…@yahoo.com

Em cũng đang quan tâm vấn để này, mọi người có ai làm rồi thì chỉ giùm chỗ với, em sắp đi làm rồi hichic. 

thiennga…@gmail.com

Các bạn qua Nha Khoa Đông Nam làm đi ah, mình bọc răng toàn sứ có 3,5tr/ răng mà đẹp lắm, sau này cũng không bị đen viền nướu đâu nhé! 

ngocmi…@yahoo.com

@minhha: Bạn bị nhiễm kháng sinh thì khó tẩy lắm. Bọc sứ loại Hi-Zirconia ở Nha Khoa Đông Nam màu sứ đẹp mà tự nhiêm lắm, không cần mài nhiều mà còn được bảo hành 10 năm. Khuyên bạn nên đến đó làm cho đảm bảo chứ đi mấy phòng khám nhỏ nhỏ thì không an tâm đâu. 

giangvo…@gmail.com

Nha Khoa đó có niềng răng không con ơi? Con Cô 16 tuổi năm nay đang học lớp 10 mà răng cháu hơi hô hàm trước nên cháu không được tự tin lắm. Cuối tuần này Cô phải dẫn đi khám thôi, để lâu tội cháu. 

thiennga…@gmail.com

Vậy Cô đến để bác sĩ Đông Nam kiểm tra đi ạ! Bên đó chuyên về làm răng thẩm mỹ mà. Nhân viên bên đó nhiệt tình lắm nhé! Bác sĩ thì làm mấy chục năm rồi nên nhiều kinh nghiệm đó Cô. Khám và tư vấn miễn phí ạ! 

minhnhat…@yahoo.com

Nhưng mà kết quả có tốt không bạn ơi, mình bị sâu răng ngay răng cửa thì có chữa được không? làm có nhanh không? 

thiennga…@gmail.com

Tuy tình hình của bạn thôi, chứ sao mình biết được nè! Cứ đến khám rồi bác sĩ mới có hướng giúp cho bạn được chớ. Mình là mình yên tâm làm bên Đông Nam lắm vì Nha Khoa uy tín mà đồng nghiệp của mình làm răng về cũng khen nữa. 

ngocmi…@gmail.com

Nha Khoa Đông Nam làm răng thẫm mỹ tốt nhất Sài Gòn đó mọi người, làm hơn 13 năm nay rồi, em mới làm cái răng Implant ở đó hồi tháng 2, lên răng sứ xong xuôi rồi. Chả ai nhận ra là răng giả luôn í. Hihi 

trang…@gmail.com

Em bị thưa răng cửa có làm gì được để khắc phục mọi người ơi? Làm thẩm mỹ cho nó đẹp chứ em mất tự tin lắm! Help me! 

trantrung…@gmail.com

Làm răng sứ nghe nói thời gian không được lâu lắm phải không các chị em? Em thấy cái này cũng tốn kém, tại hôm trước em đi tẩy trắng xem cái bảng giá dịch vụ muốn hỏi mà hơi ngại. 

quanghai…@yahoo.com

Em cứ hỏi tới đi chứ, có gì mà ngại. Nha Khoa Đông Nam tới khám còn được miễn phí mà lo sợ gì. Còn bọc răng sứ mà xài lâu không thì do loại răng em chọn với chế độ ăn uống chăm sóc của em thôi.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Bọc Răng Sứ Ở Đâu Là Đảm Bảo Nhất?

Nguồn: Hỏi Đáp Răng Miệng

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác