1
Tư vấn Online?

Hỏi Đáp

CẤY RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU TIỀN?

Mới tuần rồi răng em bị gãy 1 răng hàm nhai bên trong và một phần chân răng nữa, thì cấy Implant có được không mọi người? có ảnh hưởng gì không ạ?

CẤY RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU TIỀN? 

Hỏi:

diemnguyen…@gmail.com

Các Mẹ ơi cho em hỏi: Cấy Implant có ảnh hưởng gì tới bé không? Bé nhà em được 4 tháng rồi. Trong thời gian mang thai em bị sâu răng và viêm nướu mà không dám đi Nha Khoa khám, sợ ảnh hưởng đến bé. Giờ mẹ tròn con vuông rồi nhưng mà em còn cho Bé bú sữa mẹ đến hết tháng thứ 6. Mẹ chồng em bảo như vậy mới tốt cho bé sau này, tháng thứ 7 mới bắt đầu ăn dặm. Mới tuần rồi răng em bị gãy 1 răng hàm nhai bên trong và một phần chân răng nữa, thì cấy Implant có được không mọi người? có ảnh hưởng gì không ạ? Bao nhiêu tiền một cây ạ?

Trả Lời: 

ngatran…@gmail.com

Chào bạn, Không có tài liệu nào chứng minh cấy Implant ảnh hưởng đến việc cho con bú, nhưng để an toàn thì nên chờ tới lúc bé ăn dặm, bạn ngừng cho con bú thì đi cấy Implant cho an toàn. Chúc bé nhà bạn mau ăn chóng lớn nhé! 

phattran…@gmail.com

Nếu Mẹ sợ thì tới Nha Khoa Đông Nam để bác sĩ tư vấn chính xác nhé! Tới đó được tư vấn miễn phí đó Mẹ. 

huyen…@gmail.com

Ở Nha Khoa Đông Nam được bác Dũng chuyên cấy Implant làm cho mình đó bạn. bác nhiều năm trong nghề rồi nên tay nghề cao lắm. Giá Implant thì nhiều loại cho bạn chọn từ 16 đến 28 tr đồng 1 răng. 

thuydung…@gmail.com

Mình cũng trong thời kỳ cho con bú sữa mẹ, có tới Nha Khoa Đông Nam tư vấn rồi, Bác sĩ nói là cấy trụ được nhé chị em. Cấy 1, 2 răng Implant có tiêm thuốc tê thôi, không phải gây mê toàn thân đâu. Thuốc rất an toàn, trụ Implant đặt vào xương hàm là làm từ titan rất lành tính không gây dị ứng cho cơ thể và đặc là biệt là không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ nhé. Nhưng mà Bác sĩ không cấy ngay cho mình ngay lần đầu đến Nha Khoa khám đâu mà cho mình về nhà ăn uống, nghỉ ngơi tốt, tâm lý thoải mái rồi hẹn lịch cấy cho mình sau đó. Dịch vụ ở đây làm mình yên tâm lắm. Vừa an toàn, đảm bảo. Dù răng Implnat có hơi mắc nhưng rất an toàn cho bé. 1 Vote cho Đông Nam, các Mẹ cũng nên đến đó khám nhé! 

thanhtam…@yahoo.com

Cám ơn Mẹ @thuydung nhé! Mình cũng đang có câu hỏi tương tự, nghe bạn nói mà mình bớt hoang mang rồi. Cái răng đau quá làm mình khó chịu rồi bị mất ngủ nữa. Đang tìm một Nha Khoa uy tín để làm chứ không thì ảnh hưởng đến bé ở nhà. 

diemnguyen…@gmail.com

Cám ơn Mẹ @thuydung nhiều nhiều nè! Iu quá! 

nguyenthuyvan…@gmail.com

Ở tp.hcm có nhiều cơ sở Nha Khoa như là Nha Khoa Đông Nam, Nha Khoa bà Chiểu, Nha Khoa Tú Xương,… nhưng làm mình yên tâm nhất là Nha Khoa Đông Nam đó. Do đây là Nha Khoa tư nhân nên dịch vụ chăm sóc miễn chê luôn, bác sĩ tay nghề cao rồi mà còn rất tâm lý nữa. Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế sạch sẽ được vô trùng tuyết đối. 

thuytrang…@gmail.com

Em cũng vừa cấy xong 1 trụ Implant ở Nha Khoa Đông Nam, chỉ hơi đau tí lúc hết thuốc tê thôi nhưng được bác sĩ cho uống thuốc giảm đau nên không hề gì. Tưởng kinh khủng lắm cơ! Ai dè, cũng không có gì to tát! Hihi 

thaopham…@gmail.com

Ở Đông Nam có nhiều bác sĩ lắm nên Mẹ đến làm cũng nhanh chóng nữa, không như mấy chỗ khác lề mề làm lâu. Mẹ đến rồi có thể về sớm cho con bú nữa chứ!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Những Điều Cần Lưu Ý Khi Cấy Ghép Implant

Nguồn: Hỏi Đáp Răng Miệng

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác