1
Tư vấn Online?

Hỏi Đáp

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM?

Mọi người cho em hỏi cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tại tphcm ạ? có lâu không? Vì em bị mất ngay răng cửa mà còn phải đi làm nữa nên muốn làm cho nhanh.

 cấy Implant Active

Hỏi:

nhuy…@gmail.com

Mọi người cho em hỏi cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tại tphcm ạ? có lâu không? Vì em bị mất ngay răng cửa mà còn phải đi làm nữa nên muốn làm cho nhanh. Cám ơn mọi người!!! 

Trả Lời:

baoan…@gmail.com

Mình cũng bị mất 1 răng nhưng là răng hàm bên trong. Cấy ở Nha Khoa Đông Nam tốt đó bạn. Bạn đến đó thử xem nhé! Mình cấy trụ trước khoảng nửa tiếng ak. Sau đó bác sĩ gắn răng tạm cho mình đi làm. Ba tháng mình quay lại thay răng sứ.

cobemuadong…@yahoo.com

Nhanh cũng phải 3 tháng đó chị, em nghe nói bên Nha Khoa Đông Nam có loại Implant Active gì đó có 2-3 tuần thôi nhưng mà giá hơi cao. Chị gọi tới số Hotline 0927411411 bên đó hỏi thử nhé!

dala…@gmail.com

Răng mà muốn làm nhanh coi chừng bị hỏng nhé bạn. Trước khi làm nên tìm hiểu kỹ rồi mới quyết định nha! Bên Đông Nam làm ok đó bạn, Bác Dũng có tiếng trong cấy ghép Implant nhiều năm rồi.

hung…@gmail.com

Mình cũng bị mất răng cửa mà không biết giá cả sao ha? Thấy đắt quá mà không biết có nên làm không nữa. hic

thuytruc…@gmail.com

Cháu đi cấy Implant sớm đi nhé, không là như Cô bị tiêu xương nhiều quá làm lâu, không ăn uống được gì.

minhkhoa…@gmail.com

Em đến khám nhiều chỗ coi trước giá cả rồi thời gian, sau đó so sánh xem. Chứ mỗi chỗ mỗi bác sĩ khám rồi giá cũng khác nhau. Chỗ nào cảm thấy an tâm thì làm. Chúc em sớm có hàm răng đẹp nhé!

minhngoc…@gmail.com

Bên Nha Khoa Đông Nam có khám miễn phí đó bạn, bạn đến kiểm tra chính xác coi cấy răng Implant cho bạn thì bao lâu? Chứ mỗi người mỗi khác đó. Như mình có cấy Implant răng nhai cũng phải 3 tháng mới xong này.

thutam…@yahoo.com

Mẹ mình có đến Nha Khoa Đông Nam cấy nguyên hàm trên, dùng được 2 năm rồi, ăn nhai tốt lắm. Vì Mẹ con mình ở Biên Hòa nên đi lại cũng hơi khó khăn nhưng được cái cấy cũng nhanh lắm, nửa buổi sáng là xong rồi. Vì Mẹ mình bị teo nướu lâu rồi nên phải cấy thêm xương rồi phải 6 tháng mới được gắn răng sứ. Bù lại sau đó Mẹ ăn nhai tốt lắm, nhai được cả thịt đó. Bạn đến Nha Khoa Đông Nam quận Phú Nhuận khám thử xem sao nhé, chứ mình nghĩ bạn mới mất răng nên chắc nhanh hơn nhiều. Được cái bác sĩ tư vấn kỹ càng lắm không như mấy chỗ khác đâu.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Trồng Răng Implant Có Đau Không?

Nguồn: Hỏi Đáp Răng Miệng

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác