1
Tư vấn Online?

Hỏi Đáp

CẮM GHÉP IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI SG ?

Mẹ em bị tai nạn mất nguyên hàm răng, Giờ có địa chỉ Nha Khoa nào uy tín để cấy ghép răng Implant không ạ?

 CẮM GHÉP IMPLANT Ở ĐÂU TỐT TẠI SG?

 

Hỏi:

baotrang…@gmail.com

Mẹ em bị tai nạn mất nguyên hàm răng, Giờ có địa chỉ Nha Khoa nào uy tín để cấy ghép răng Implant không ạ? Chỗ nào mà làm thủ tục nhanh nhanh ak. Xin cảm ơn. 

Trả Lời:

kieuphuong…@yahoo.com

Em đưa mẹ đến Nha Khoa Đông Nam khám đi bé! Chỗ đó của tư nhân nhưng mà có liên kết với bệnh viện đó, cấy nhiều răng thì được đưa đi làm phẫu thuật tại bệnh viện lớn. Trước chị cũng đưa Mẹ chị cấy 1 hàm trên bằng răng Implant, cấy 6 trụ Implant, giờ ăn nhai tốt, không biến chứng gì hết.

Được cái là thủ tục khám và xét nghiệm chụp CT ở đây nhanh chóng lắm, không như mấy chỗ khác phải đi ra ngoài chụp CT rồi quay lai khám. Mà khám xong bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân với người nhà bệnh nhân luôn về các giai đoạn điều trị. Vô cấy 1 lần không cần phải chia ra làm lắc nhắc. Bác sĩ Dũng có kinh nghiệm trong ngành Nha Khoa nhiều năm rồi. 

longnguyen…@gmail.com

Vậy mất 1, 2 răng có cấy ghép răng ở Đông Nam được không @kieuphuong? 

linhnguyen…@gmail.com

Vẫn cấy được nhé, cấy tại Nha Khoa Đông Nam luôn, cấy 1, 2 cái thì nhanh chóng lắm, tầm 1 tiếng là xong rồi. Mình đã trải nghiệm rồi, cấy 3 răng cửa bị gãy, hư chân răng, được cho uống thuốc giảm đau nên không có cảm giác gì nhiều, hạn chế ăn nhai mấy ngày mới phẫu thuật thôi. 3 tháng sau mình được lên răng sứ và ăn nhai bình thường. Như chưa hề có cuộc chia ly… mấy em răng cửa…haha 

nhuquynh…@gmail.com

Cô ở tỉnh, cũng muốn làm răng Implant thì có phải đợi lâu không? 

kieuphuong…@yahoo.com

Nếu cô cấy luôn thì đặt hẹn trước ạ. Mẹ cháu cấy cũng hẹn trước, bác Dũng cấy cho nhiều người lắm. Hẹn trước để mình khỏi phải chờ đợi. 

songbien…@gmail.com

Bên đó có lớn không vậy mọi người? 

khoa…@gmail.com

Ui giời, lo là bác sĩ kìa, lớn với chả nhỏ. 

lapnguyen…@gmail.com

Bên Đông Nam làm ăn uy tín lắm đó bạn, được 13 năm rồi mà. Cơ sở lớn mà hiện đại nữa, máy móc thiết bị nhập từ Châu Âu về nên đảm bảo lắm. 

myphamgiare…@yahoo.com

Nha Khoa Đông Nam làm nhiều dịch vụ trám răng, cạo vôi, chữa tủy,…tất tần tật về nha khoa mà đặc biệt là có tiếng trong giới Nha Khoa SG về cấy ghép Implant nên anh chị yên tâm đi nhé! Mình đi miết, tháng rồi mới cấy 1 trụ Implant răng cửa do bị tai nạn, răng mới cấy đẹp lắm nhé! Vừa trắng vừa chắc khỏe nữa! giúp mình bán hàng ào ào, hihi.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Sau Nhổ Răng Bao Lâu Thì Có Thể Trồng Răng Implant?

Nguồn: Hỏi Đáp Răng Miệng

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác