1
Tư vấn Online?

Điều Trị Tủy Răng

 • Quá trình chữa tủy răng có nguy hiểm gì không?

  Quá trình chữa tủy răng có nguy hiểm gì không?

  Khi bị viêm tủy răng, chữa tủy là điều rất cần thiết để ngăn chặn hậu quả nặng nề nhất là mất răng xảy ra. Tuy nhiên, quá trình chữa tủy răng có nguy hiểm gì không mà nhiều bệnh nhân lo lắng trước khi thực hiện. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua những chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt.
 • Điều Trị Tủy Răng Mất Bao Lâu Thời Gian

  Điều Trị Tủy Răng Mất Bao Lâu Thời Gian

  Điều trị tủy răng với mục đích loại bỏ những mô tủy răng đã bị nhiễm trùng và làm sạch ống tủy, sau đó thực hiện các biện pháp trám bít lại ống tủy để ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn. Vậy điều trị tủy răng mất bao lâu thời gian?
 • Nguyên Nhân Gây Viêm Tủy Răng Và Biện Pháp Điều Trị

  Nguyên Nhân Gây Viêm Tủy Răng Và Biện Pháp Điều Trị

  Viêm tủy răng là một bệnh lý nguy hiểm, bệnh thường gây ra cảm giác đau nhức kéo dài và nếu kéo dài còn có thể có nguy cơ biến chứng rất cao. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây viêm tủy răng và biện pháp điều trị dưới đây.
 • Điều Trị Tủy Răng Có Đau Không

  Điều Trị Tủy Răng Có Đau Không

  Dần dần chỗ răng bị viêm tủy sẽ đau nhức bộc phát dữ dội, buốt nhói lên tận óc. Do đó cần phải điều trị kịp thời để bảo tồn răng và những biến chứng về răng miệng khác. Vậy khi tiến hành điều trị tủy răng có đau không?!
 • Những Triệu Chứng Của Bệnh Viêm Tủy Răng

  Những Triệu Chứng Của Bệnh Viêm Tủy Răng

  Bệnh viêm tủy răng là một bệnh thường gặp và rất phổ biến hiện nay. Không những thế nó còn để lại những biến chứng nguy hiểm khác. Cùng tìm hiểu những triệu chứng của bệnh viêm tủy răng dưới đây!
 • Điều Trị Tủy Răng Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Không

  Điều Trị Tủy Răng Có Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Không

  Tủy răng là phần trong cùng của răng. Đây là phần phát triển hoàn tất sau cùng của một răng. Đây cũng là nơi nhiễm trùng khởi phát khi răng bị tổn thương tạo các áp xe quanh chóp. Vậy điều trị tủy răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?!
 • Điều Trị Tủy Răng Khi Mang Thai Có Được Không

  Điều Trị Tủy Răng Khi Mang Thai Có Được Không

  Khi mang thai sẽ có sự thay đổi về hoocmon có tên là Estrogen và Progestorome dễ gây cho lợi sưng, tạo ra sự tích tụ của chất vôi và lây nhiễm vi khuẩn là nguyên nhân làm cho răng dễ bị sâu và các bệnh lý về tủy răng. Vậy điều trị tủy răng khi mang thai có được không?
 • Cách Điều Trị Tủy Răng Hàm Như Thế Nào?

  Cách Điều Trị Tủy Răng Hàm Như Thế Nào?

  Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, vừa tuần rồi tôi có đến nha khoa để khám răng vì chiếc răng hàm của tôi bị đau nhức rất nhiều làm tôi không ăn nhai được thức ăn. Bác sĩ nói với tôi là cần phải điều trị tủy răng hàm vì tủy răng đã bị viêm do sâu răng tấn công vào. Tôi đang phân vân không biết có nên lấy tủy hay không. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết về điều trị tủy răng hàm là như thế nào? Cách điều trị viêm tủy răng ra sao? Rất mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn. (T. Cường, Q.8, Tp.HCM)
 • Tìm Hiểu Về Các Dụng Cụ Điều Trị Tủy Răng

  Tìm Hiểu Về Các Dụng Cụ Điều Trị Tủy Răng

  Điều trị tủy răng được xem là một quá trình điều trị nội nha khá tinh vi. Chúng ta khi điều trị tủy răng thường thấy các bác sĩ sử dụng nhiều loại dụng cụ khác nhau. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem những loại dụng cụ điều trị tủy là gì nhé.
 • Có Nên Điều Trị Tủy Răng Cho Trẻ Em Hay Không?

  Có Nên Điều Trị Tủy Răng Cho Trẻ Em Hay Không?

  Răng ở trẻ em khi đến một giai đoạn nào đó sẽ được thay bằng răng vĩnh viễn, nên thông thường các bậc cha mẹ sẽ ít quan tâm đến vấn đề răng miệng của bé. Đặc biệt là khi răng của bé bị viêm tủy.
 • Điều Trị Tủy Khi Mang Thai Có Nên Hay Không?

  Điều Trị Tủy Khi Mang Thai Có Nên Hay Không?

  Khi mang thai, phụ nữ rất dễ bị các bệnh lý về răng. Điều này sẽ gây ra sự ảnh hưởng nhất định đến tủy răng. Tuy nhiên, việc điều trị tủy răng khi mang thai có nên hay không vốn là thắc mắc của rất nhiều mẹ bầu.
 • Điều Trị Răng Chết Tủy Bằng Cách Nào?

  Điều Trị Răng Chết Tủy Bằng Cách Nào?

  Trong một chiếc răng, có thể nói bộ phận quan trọng nhất chính là tủy răng. Nếu tủy răng bị chết thì có điều trị được hay không? Và điều trị bằng cách nào? Cùng chăm sóc răng miêng tìm hiểu bài viết này nha:
 • Thời Gian Điều Trị Viêm Tủy Răng Trong Bao Lâu?

  Thời Gian Điều Trị Viêm Tủy Răng Trong Bao Lâu?

  Khi răng bị viêm tủy, nhiều bệnh nhân cứ chần chừ không đến nha khoa để chữa trị vì sợ mất thời gian, do đó răng viêm tủy ngày càng nặng hơn. Vậy thời gian điều trị viêm tủy là trong bao lâu chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.
 • Quy Trình Điều Trị Tủy Răng Như Thế Nào Là An Toàn?

  Quy Trình Điều Trị Tủy Răng Như Thế Nào Là An Toàn?

  Điều trị tủy răng là một phương pháp bất đắc dĩ mà các bác sĩ phải dùng đến nhằm điều trị răng bị viêm nhiễm, gây ảnh hưởng đến tủy răng. Một quy trình điều trị tủy răng an toàn sẽ giúp bảo tồn răng một cách hoàn hảo nhất.
 • Khi Nào Phải Điều Trị Tủy Răng?

  Khi Nào Phải Điều Trị Tủy Răng?

  Tủy răng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến bị tổn thương, nếu không được chữa trị đúng lúc thì sẽ dẫn đến nhiều vấn đề cho răng miệng. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng phải điều trị tủy, vì một khi răng đã mất tủy thì xem như chiếc răng đó đã “chết”