1
Tư vấn Online?

Điều Trị Nha Khoa

 • Lịch Sử Hình Thành Phương Pháp Trồng Răng Implant

  Lịch Sử Hình Thành Phương Pháp Trồng Răng Implant

  Cấy ghép implant là việc phục hồi lại răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng, bằng cách cấy ghép các trụ kim loại. Vậy để có được phương pháp phục hình tuyệt vời thì lịch sử hình thành phương pháp trồng răng implant này như thế nào?!
 • Cách Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Trám Răng

  Cách Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Trám Răng

  Trám răng là phương pháp giúp hỗ trợ điều trị răng sâu hiệu quả với mức chi phí thấp và thao tác đơn giản. Do đó, người bệnh cần phải có cách vệ sinh răng miệng sau khi trám răng hợp lý để bảo đảm cho răng miệng.
 • Trám Răng Thưa Có Tốt Không

  Trám Răng Thưa Có Tốt Không

  Trám răng thưa là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm hiện nay, đây là quá trình hàn đóng kẽ răng thưa bằng vật liệu nhân tạo tương đồng với răng thật về mặt tính chất cũng như màu răng.vậy trám răng thưa có tốt không?!
 • Trám Răng Lấy Tủy Có Đau Không

  Trám Răng Lấy Tủy Có Đau Không

  Trám tủy răng hay còn có tên gọi thông thường là điều trị tủy răng, đây là một quy trình điều trị tủy răng nhằm loại bỏ những phần mô tủy răng bị chết, bị hoại tử hoặc bị viêm nhiễm. Vậy quá trình trám răng tủy răng có đau không?!
 • Thời Gian Trám Răng Là Bao Lâu

  Thời Gian Trám Răng Là Bao Lâu

  Trám răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản không xâm lấn răng thật và tiết kiệm chi phí. áp dụng cho nhiều trường hợp như răng bị sứt mẻ, răng mòn men, răng thưa, răng sâu… vậy nếu áp dụng phương pháp này thì thời gian trám răng là bao lâu?!
 • Phương Pháp Trám Răng Amalgam Có Tốt Không

  Phương Pháp Trám Răng Amalgam Có Tốt Không

  Trám răng là một phương pháp điều trị thông thường trong nha khoa, sử dụng vật liệu để trám lại lỗ sâu . Và Amalgam là một vật liệu dùng để trám răng khi điều trị. Vậy Phương pháp trám răng Amalgam có tốt không?
 • Chi Phí Trám Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu Tiền

  Chi Phí Trám Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu Tiền

  Trám răng là một phương pháp điều trị thông thường trong nha khoa, sử dụng vật liệu để trám lại lỗ sâu mà không hề gây cho bạn cảm giác đau hay khó chịu. Vậy Chi phí trám răng hiện nay là bao nhiêu tiền
 • Sau Khi Trám Răng Nên Ăn Gì

  Sau Khi Trám Răng Nên Ăn Gì

  Trám răng là kỹ thuật phục hình răng nhưng so với các phương pháp phục hình khác độ bền của miếng trám không cao nên trám xong cần lưu ý đến một số vấn đề cụ thể. Vậy sau khi trám răng nên ăn gì?!
 • Sau Khi Trám Răng Bị Ê Buốt Thì Phải Làm Sao

  Sau Khi Trám Răng Bị Ê Buốt Thì Phải Làm Sao

  Trám răng là một trong những kỹ thuật không quá khó và phức tạp tại nha khoa nhưng điều quan trọng là vẫn phải tuân phải tuân theo một quy trình chuẩn nếu không để xảy ra sơ suất gì có thể làm ê buốt răng sau khi trám răng.
 • Phương Pháp Trám Răng Bằng Vật Liệu Composite

  Phương Pháp Trám Răng Bằng Vật Liệu Composite

  Trám răng thẩm mỹ bằng composite là một phương pháp làm đẹp và bảo vệ răng mới. Đây là một phương pháp mới tiên tiến hơn so với các trám răng thông thường. Vậy phương pháp trám răng bằng vật liệu composite là gì?!
 • Trám Răng Mẻ Lớn Có Đươc Không

  Trám Răng Mẻ Lớn Có Đươc Không

  Răng có thể bị mẻ sau khi chịu một số những tác động nào đó, hoặc cũng có thể tự nhiên. Vậy cách khắc phục như thế nào và trám răng mẻ lớn có được không?! Có bền không?! Cùng lý giải với bài viết dưới đây nhé!
 • Các Biến Chứng Sau Khi Nhổ Răng Số 8

  Các Biến Chứng Sau Khi Nhổ Răng Số 8

  Một số biến chứng sau khi nhổ răng số 8 có thể xảy ra nguyên nhân chủ yếu là do bác sĩ thiếu chuyên môn cũng như kinh nghiệm, không tuân thủ các bước thăm khám bắt buộc trước khi nhổ
 • Tại Sao Cần Phải Nhổ Răng Số 8

  Tại Sao Cần Phải Nhổ Răng Số 8

  Răng số 8 là răng cối lớn thứ ba, mọc trong độ tuổi từ 17 và 25. Mỗi người thường có 4 răng số 8 ở 4 phần hàm. Sở dĩ gọi là răng số 8 vì răng mọc trong độ tuổi đã trưởng thành, con người đã khôn lớn và biết nhận thức. Vậy tại sao cần phải nhổ răng số 8?!
 • Nhổ Răng Vĩnh Viễn Có Đau Không?

  Nhổ Răng Vĩnh Viễn Có Đau Không?

  Nhổ răng nói chung và nhổ răng vĩnh viễn nói riêng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh. Vậy nhổ răng vĩnh viên có đau không?!
 • Nhổ Răng Vĩnh Viễn Có Ảnh Hưởng Gì Không?

  Nhổ Răng Vĩnh Viễn Có Ảnh Hưởng Gì Không?

  Răng vĩnh viễn là loại răng thay răng sữa và tồn tại đến già. Nếu bị mất đi sẽ không mọc lại nữa. Hàm răng vĩnh viễn có bốn nhóm răng: răng cửa, răng nanh, răng hàm nhỏ, răng hàm lớn. Vậy nhổ răng vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?!
 • Nhổ Răng Số 8 Có Nguy Hiểm Không

  Nhổ Răng Số 8 Có Nguy Hiểm Không

  Nhổ răng số 8 là một kỹ thuật nha khoa tương đối phức tạp so với cách nhổ răng thông thường nên có rất nhiều bệnh nhân lo lắng. Vậy nhổ răng số 8 có nguy hiểm không?!
 • Điều Trị Nhổ Răng Bị Áp Xe Được Thực Hiện Như Thế Nào

  Điều Trị Nhổ Răng Bị Áp Xe Được Thực Hiện Như Thế Nào

  Nhổ răng bị áp xe là biến chứng nguy hiểm thường thấy sau khi nhổ răng. Đó là tình trạng vết thương nhổ răng bị viêm nhiễm dẫn đến nhiễm trùng sưng đau kéo dài. Vậy điều trị nhổ răng bị áp xe được thực hiện như thế nào?!
 • Nhổ Răng Số 8 Có Nguy Hiểm Hay Biến Chứng Gì Không

  Nhổ Răng Số 8 Có Nguy Hiểm Hay Biến Chứng Gì Không

  Nhổ răng số 8 không đúng kĩ thuật sẽ gây ra những tác hại không tốt và điều này có thể ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe răng miệng về sau. Vậy nhổ răng số 8 có nguy hiểm hay biến chứng gì không?
 • Chi Phí Cạo Vôi Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

  Chi Phí Cạo Vôi Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

  Việc tìm hiểu cách thực hiện và các vấn đề liên quan đến chi phí cạo vôi răng hiện nay là bao nhiêu là điều cần thiết nên tìm hiểu trước khi điều trị. Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để có thể chọn đơn vị nha khoa uy tín để cạo vôi răng nhé!
 • Quy Trình Cạo Vôi Răng Được Thực Hiện Như Thế Nào

  Quy Trình Cạo Vôi Răng Được Thực Hiện Như Thế Nào

  Cạo vôi răng khá đơn giản nhưng đòi hỏi phải cẩn thận nhẹ nhàng và tỉ mỉ và khoang miệng bệnh nhỏ và khá nhạy cảm, chỉ cần 1 sơ suất nhỏ là có thể gây thương tổn lớn cho bệnh nhân. Vậy quy trình cạo vôi răng được thực hiện như thế nào?!