1
Tư vấn Online?

Tẩy Trắng Răng

Tác Hại Của Việc Tẩy Trắng Răng Bạn Cần Nên Biết?

Tẩy trắng răng đang là dịch vụ phổ biến được nhiều người quan tâm và thực hiện nhất hiện nay vì khả năng tái tạo lại màu răng trắng sáng thẩm mỹ hoàn hảo. Tuy nhiên để chọn được một phương pháp tẩy trắng răng tối ưu và an toàn thì bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin của từng phương pháp tẩy trắng răng.

Tác hại của việc tẩy trắng răng

 

1. Hậu quả của việc tẩy trắng răng bạn cần nên biết?

Tác hại của việc tẩy trắng răng bạn cần nên biết vì hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng và nồng độ thuốc tẩy trắng hydrogen peroxide khác nhau như tẩy trắng tại nha khoa, tẩy trắng tại nhà và tẩy bằng miếng dán trắng răng, ngậm máng tẩy, bút tẩy trắng,…Trong đó tẩy trắng răng tại Nha Khoa là nhanh chóng và an toàn do có sự kiểm soát của các chuyên gia. Vì vậy nên chọn một phương pháp phù hợp cho bản thân mình nhé.

Tẩy trắng răng là sử dụng thuốc hoặc các dung dịch tẩy trắng tác động lên răng để loại bỏ các vết ố màu mang lại một hàm răng trắng sáng hơn hẳn ban đầu giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Hàm răng trắng sáng sau khi tẩy trắng
Hàm răng trắng sáng sau khi tẩy trắng

Tuy nhiên, việc tẩy trắng răng cũng gây ra nhiều hậu quả mà bạn cần chú ý, chỉ xảy ra khi quy trình tẩy trắng không đúng cách, liều lượng thuốc tẩy trắng bị dùng sai nồng độ, không cách ly môi nướu,…

Tác hại của việc tẩy trắng răng đầu tiên là bôi thuốc tẩy trắng làm dây ra mô mềm có thể gây bỏng, rát cục bộ đặc biệt là phần nướu răng.

Bỏng rát nướu răng khi bị dính thuốc tẩy trắng
Bỏng rát nướu răng khi bị dính thuốc tẩy trắng

Thứ hai, khi nồng độ thuốc tẩy trắng cao và thời gian tẩy trắng quá dài mà không được kiểm soát khoa học có thể làm men răng yếu đi, phần ngà răng và tủy răng bên trong cũng có thể bị ảnh hưởng, làm răng ê buốt kéo dài, ảnh hưởng lớn đến việc ăn nhai hàng ngày.

Men răng bị ảnh hưởng khi tẩy trắng sai cách
Men răng bị ảnh hưởng khi tẩy trắng sai cách

Thứ ba, Hydrogen peroxide là thành phần của thuốc tẩy trắng răng. Nếu sử dụng không đúng cách thì nó có thể gây ra ung thư lưỡi, vòm họng,… Một số trường hợp còn làm xuất hiện tình trạng tiêu xương chân răng cực nguy hiểm.

Ung thư lưỡi do thuốc tẩy trắng gây nên
Ung thư lưỡi do thuốc tẩy trắng gây nên

Để ngăn ngừa và hạn chế tối đa các tác dụng không mong muốn này thì bạn nên:

- Thông báo ngay với bác sĩ nếu cơ địa nhạy cảm với kích thích hay bất cứ chất hóa học nào khi thực hiện tẩy trắng tại Nha Khoa.

- Hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc các chuyên gia khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà.

2. Tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả tại Nha Khoa Đông Nam

Một số người dùng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên không gây kích ứng môi và nướu, an toàn với cơ thể, có tác dụng với các răng ố màu nhẹ và đơn giản, bên cạnh đó để có hiệu quả thì bạn phải thực sự kiên trì trong thời gian dài.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom mới nhất tại Nha Khoa Đông Nam đem đến hàm răng trắng sáng và an toàn khi có sự giám sát gắt gao của các chuyên gia Nha Khoa vừa rút ngắn được thời gian thực hiện vừa đem lại kết quả trắng sáng vượt trội.

Công nghệ tẩy trắng Zoom Whitening hiện đại nhất hiện nay
Công nghệ tẩy trắng Zoom Whitening hiện đại nhất hiện nay

Các bác sĩ Nha Khoa Đông Nam giàu kinh nghiệm và tỉ mỉ trong từng trường hợp tẩy trắng và điều trị bệnh lý Nha Khoa. Bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình tẩy trắng đảm bảo và hiệu quả tối ưu từ khâu vệ sinh và cạo vôi răng sạch sẽ tránh tình trạng màu răng không đồng đều sau tẩy trắng.

Bảo vệ môi và nướu tránh dính chất tẩy trắng
Bảo vệ môi và nướu tránh dính chất tẩy trắng

Nồng độ thuốc tẩy trắng được kiểm soát và tương thích với từng tình huống răng khác nhau. Bảo vệ nướu và môi bằng các dụng cụ bảo vệ, tránh dây thuốc tấy trắng ra ngoài.

Nha Khoa Đông Nam hiện đại và uy tín
Nha Khoa Đông Nam hiện đại và uy tín

Cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị vệ sinh, dụng cụ vô trùng đảm bảo khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế tránh tình trạng lây nhiễm chéo từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác.

Quy trình vô trùng dụng cụ khép kín đảm bảo tuyệt đối
Quy trình vô trùng dụng cụ khép kín đảm bảo tuyệt đối

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam hạn chế tối đa sự đau nhức, ê buốt và khó chịu. Hiệu quả hoàn hảo, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất 45 - 60 phút là bạn đã sở hữu một hàm răng trắng sáng như ý.

Thời gian răng trắng sáng lâu dài và ngăn khả năng tái bám màu trên răng. Đặc biệt, sau quy trình tẩy trắng tại Nha Khoa bạn còn được tặng kèm 1 ống thuốc tẩy dạng Gel và máng tẩy trắng thiết kế theo đúng khuôn hàm của mình để duy trì màu răng trắng sáng tại nhà.

Tặng kèm máng và thuốc tẩy duy trì tại nhà
Tặng kèm máng và thuốc tẩy duy trì tại nhà

Tác hại của việc tẩy trắng răng bạn cần nên biết nó ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc răng và các bộ phận khác như môi và nướu nếu như thực hiện không đúng cách.

Nếu muốn có một hàm răng trắng sáng và đảm bảo thì hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác