1
Tư vấn Online?

Tẩy Trắng Răng

Cách Làm Trắng Răng Bằng Vỏ Chuối

Vỏ chuối chính là phương pháp làm trắng răng tự nhiên hiệu quả bởi vỏ chuối chứa một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào có chứa các thành phần làm trắng răng tự nhiên. Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối như thế nào?!

Cách Làm Trắng Răng Bằng Vỏ Chuối -1

Cách Làm Trắng Răng Bằng Vỏ Chuối

Vì sao cách làm trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả?

Có nhiều loại thực phẩm được cho là có thể làm răng trắng sáng hơn nhưng chỉ một số nhỏ trong các loại này đem đến tác dụng thực tế. Vỏ chuối là một trong số ít các loài thực phẩm có ích đó nên có thể áp dụng rộng rãi cách làm trắng răng bằng vỏ chuối.


Cách Làm Trắng Răng Bằng Vỏ Chuối -2

Thành phần của vỏ chuối có chất làm sạch

Các nhà nghiên cứu khẳng định sau nhiều kết quả phân tích về thành phần của vỏ chuối có chất làm sạch. Khi có tác động của lực mài nhẹ, các thành phần này có thể phát huy tác dụng làm sạch các mảng bám , đồng thời phản ứng với men răng giúp răng sáng màu và bóng hơn.

Cách làm trắng răng bằng vỏ chuối

Để làm trắng răng bằng vỏ chuối tốt nhất là vỏ chuối chín, các bạn cần đánh răng bình thường bằng các loại kem đánh răng thông thường, sau khi đánh răng và súc miệng sạch sẽ. Bạn dùng mặt trong của vỏ chuối (phải là vỏ của chuối chín thì mới chứa hàm lượng cao chất potassium) chà nhẹ nhàng vào răng, canh khoảng thời gian từ 2 đến 3 phút, các khoáng chất có trong vỏ chuối chín sẽ thấm vào bề mặt răng và làm trắng sáng răng. Sau đó súc miệng lại bằng nước sạch.

Cách Làm Trắng Răng Bằng Vỏ Chuối -3

Làm trắng răng bằng vỏ chuối tốt nhất là vỏ chuối chín

Bạn cũng có thể làm ngược lại là chà vỏ chuối vào răng trước rồi đánh răng lại bằng các loại kem đánh răng thông thường. Thực hiện thêm một lần nữa vào buổi tối trước giờ ngủ. Nếu nhiều cao răng thì thời gian chà vỏ chuối vào răng cần lâu hơn.

Áp dụng phương pháp làm trắng răng bằng vỏ chuối này 2 lần/ngày bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng và tự tin giao tiếp hơn.

** Lưu ý khi làm trắng răng bằng vỏ chuối

Cách Làm Trắng Răng Bằng Vỏ Chuối -7

Áp dụng phương pháp làm trắng răng bằng vỏ chuối này 2 lần/ngày

Bạn nên làm các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối 2 lần/1 ngày và đều đặn trong một khoảng thời gian dài tới khi nhìn thấy được kết quả rõ ràng thì có thể dừng lại. Thông thường sau 2 tuần thực hiện bạn sẽ nhìn thấy được sự thay đổi màu sắc của răng.

Hướng dẫn cách làm trắng răng bằng vỏ chuối trên đây sẽ giúp bạn bỏ túi được một phương pháp làm trắng răng hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viếtXem thêm: Các Loại Thuốc Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Có Thật Sự An Toàn?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác