1
Tư vấn Online?

Điều Trị Nha Khoa

 • Tác Hại Của Việc Tẩy Trắng Răng Bạn Cần Nên Biết?

  Tác Hại Của Việc Tẩy Trắng Răng Bạn Cần Nên Biết?

  Tẩy trắng răng đang là dịch vụ phổ biến được nhiều người quan tâm và thực hiện nhất hiện nay vì khả năng tái tạo lại màu răng trắng sáng thẩm mỹ hoàn hảo. Tuy nhiên để chọn được một phương pháp tẩy trắng răng tối ưu và an toàn thì bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin của từng phương pháp tẩy trắng răng.
 • Cấy Ghép Răng Implant Có Đau Không?

  Cấy Ghép Răng Implant Có Đau Không?

  “Cấy ghép răng Implant có đau không?” luôn là nỗi lo lắng, sợ hãi của bất kỳ bệnh nhân nào khi có nhu cầu muốn cấy ghép răng Implant để phục hồi răng đã mất.
 • Có Thể Lấy Vôi Răng Bằng Vỏ Chuối Được Không?

  Có Thể Lấy Vôi Răng Bằng Vỏ Chuối Được Không?

  Lấy cao rằng bằng vỏ chuối có thật sự hiệu quả không và cách thực hiện như thế nào?
 • Cầu Răng Sứ Tồn Tại Được Bao Lâu?

  Cầu Răng Sứ Tồn Tại Được Bao Lâu?

  Cầu răng sứ là một giải pháp nha khoa phục hồi răng mất, bằng cách mài đi những chiếc răng thật xung quanh để tạo thành trụ nhỏ, những trụ răng thật này có nhiệm vụ nâng đỡ một dãy cầu răng với những chiếc răng sứ được chế tác dính chặt vào nhau và sẽ giúp che lắp đi khoảng trống bị mất răng.
 • Quá trình chữa tủy răng có nguy hiểm gì không?

  Quá trình chữa tủy răng có nguy hiểm gì không?

  Khi bị viêm tủy răng, chữa tủy là điều rất cần thiết để ngăn chặn hậu quả nặng nề nhất là mất răng xảy ra. Tuy nhiên, quá trình chữa tủy răng có nguy hiểm gì không mà nhiều bệnh nhân lo lắng trước khi thực hiện. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua những chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt.
 • Tìm hiểu quy trình niềng răng tại nha khoa

  Tìm hiểu quy trình niềng răng tại nha khoa

  Bên cạnh tay nghề của bác sĩ, thiết bị hỗ trợ hiện đại thì một quy trình niềng răng đạt chuẩn cũng sẽ góp phần mang lại kết quả điều trị cao nhất. Cùng tìm hiểu quy trình niềng răng tại Nha khoa Đông Nam để có sự chuẩn bị tốt nhất.
 • Hiện tượng “CHẠY” răng sau khi niềng là do đâu?

  Hiện tượng “CHẠY” răng sau khi niềng là do đâu?

  Niềng răng là phương pháp giúp răng mọc sai lệch, không đều về đúng vị trí thẩm mỹ như mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp, răng của bệnh nhân di chuyển về vị trí ban đầu sau khi tháo mắc cài. Vậy, hiện tượng “chạy” răng sau khi niềng là do đâu?
 • Hàm duy trì sau khi niềng răng mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

  Hàm duy trì sau khi niềng răng mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

  Sau khi tháo mắc cài, mặc dù răng đã được nắn chỉnh về đúng vị trí thẩm mỹ nhưng bệnh nhân vẫn phải đeo hàm duy trì theo chỉ định của bác sĩ. Vậy, hàm duy trì sau khi niềng răng mua ở đâu? Giá bao nhiêu?
 • Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không?

  Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không?

  Với chi phí rẻ hơn các loại mắc cài khác nên phương pháp niềng răng mắc cài kim loại đang là sự lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân thực hiện chỉnh nha. Tuy nhiên, thực sự thì niềng răng mắc cài kim loại có tốt không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.
 • ALO BÁC SĨ - Chỉ niềng răng hàm trên thôi được không?

  ALO BÁC SĨ - Chỉ niềng răng hàm trên thôi được không?

  Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, răng em hơi hô, hàm trên chìa ra phía trước nên em muốn niềng răng để điều chỉnh lại. Nhưng mà em chỉ niềng răng hàm trên thôi được không ạ? Vì hàm dưới vẫn bình thường và răng khá đều. Mong bác sĩ giải đáp dùm em. Em cảm ơn ạ.” – Thụy Minh (Quận 4, TPHCM).
 • Niềng răng ở đâu tốt và chất lượng ở TPHCM

  Niềng răng ở đâu tốt và chất lượng ở TPHCM

  Niềng răng là cả một sự đầu tư rất lớn về cả thời gian và tiền bạc. Do đó, chúng ta cần phải cẩn thận và sáng suốt trong việc tìm kiếm một địa chỉ thực hiện đáng tin cậy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhận biết được niềng răng ở đâu tốt và chất lượng ở TPHCM.
 • Trám răng không cần lấy tủy có được không?

  Trám răng không cần lấy tủy có được không?

  Trám răng không cần lấy tủy có được không còn tùy thuộc vào kết quả kiểm tra mức độ tổn thương của răng như thế nào. Những chia sẻ cụ thể dưới đây từ các bác sĩ nha khoa sẽ giúp chúng ta làm rõ vấn đề này.
 • Những điều cần biết về phương pháp Trám Răng Amalgam

  Những điều cần biết về phương pháp Trám Răng Amalgam

  Trám răng Amalgam là một phương pháp thường được sử dụng để trám các răng hàm bị sâu. Tuy nhiên, vì tính chất của vật liệu trám mà phương pháp này còn nhiều hạn chế. Sau đây là những điều cần biết về phương pháp trám răng Amalgam để bạn có sự lựa chọn phù hợp và an toàn.
 • Sau khi nhổ răng có được đánh răng không?

  Sau khi nhổ răng có được đánh răng không?

  Sau nhổ răng, để vết thương nhanh lành chúng ta cần phải tuân thủ chế độ ăn uống khoa học cũng như cách chăm sóc răng miệng hợp lý. Vậy, sau khi nhổ răng có được đánh răng không?. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua những chia sẻ sau đây.
 • Nhổ răng bao lâu thì hết đau?

  Nhổ răng bao lâu thì hết đau?

  Cảm giác đau đớn sau nhổ răng ở mỗi người khác nhau sẽ khác nhau vì điều này phụ thuộc vào cơ địa và tay nghề của bác sĩ đi đôi với công nghệ nhổ răng. Vậy, trung bình nhổ răng bao lâu thì hết đau? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua những chia sẻ dưới đây của bác sĩ.
 • Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?

  Nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?

  Răng số 8 (răng khôn) thường mọc theo những chiều hướng không xác định, đặc biệt hàm dưới là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nên nhiều bệnh nhân rất lo lắng khi nhổ răng số 8 vì sợ biến chứng. Vậy, nhổ răng số 8 có ảnh hưởng gì không?
 • Top các bài báo về Cấy Ghép Implant được nhiều bạn đọc yêu thích

  Top các bài báo về Cấy Ghép Implant được nhiều bạn đọc yêu thích

  Chăm Sóc Răng Miệng tổng hợp các bài báo viết về phương pháp Cấy Ghép Implant được nhiều bạn đọc yêu thích trên các trang báo lớn như 24h.vn, giadinhvietnam.com, dantri.com.vn,...
 • Mất răng lâu năm có nên Trồng Răng Implant không?

  Mất răng lâu năm có nên Trồng Răng Implant không?

  Mất răng lâu năm là trường hợp khó và phức tạp, để trồng răng Implant cho trường hợp này cần phải đảm bảo nhiều tiêu chí sau?
 • Trồng răng Implant nguyên hàm loại nào tốt và rẻ nhất

  Trồng răng Implant nguyên hàm loại nào tốt và rẻ nhất

  Giá trồng răng giả nguyên hàm tiết kiệm nhất là chi phí mà được bạn tính toán kỹ càng và lựa chọn nơi điều trị phù hợp? Cùng Chăm Sóc Răng Miệng tìm hiểu qua bài viết
 • Trồng răng cửa dòng nào tốt nhất hiện nay?

  Trồng răng cửa dòng nào tốt nhất hiện nay?

  Lúc bị mất răng cửa thì nên trồng răng loại nào là hiệu quả nhất? Chi phí trồng răng cửa là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau: