1
Tư vấn Online?

Danh Sách Nha Khoa

Trồng Răng Implant Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay?

Trồng răng Implant là lĩnh vực trồng răng giả tốt nhất, nhưng chỉ có rất ít nha khoa có thể làm được cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu qua bài viết trồng răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi: Chào các bạn! Mình đang có một thắc mắc là trồng răng Implant ở đâu tốt nhất hiện nay hy vọng các bạn có thể giải đáp giúp mình. Vì hiện tại mình bị mất răng số 7 và số 6 do lúc trước bị sâu răng và phải nhổ bỏ đi nên bây giờ không thể nhai được ở vùng răng này nên mình muốn trồng lại cho thẩm mỹ và ăn cũng tốt hơn. Nếu bạn nào đã làm rồi thì chia sẻ thêm cho mình biết với nha. Cám ơn rất nhiều.

trồng răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay

(ngochai…@gmail.com)

Lúc trước mình mẹ mình có trồng răng Implant ở nha khoa nào bên đường Trần Huy Liệu ah, nhưng về mẹ mình không hài lòng về thái độ phục vụ của bên đó, nhưng lỡ làm rồi phải chịu thôi nên bạn cố gắng tìm nha khoa nào uy tín chút để làm.

(minhngoc…@hotmail.com.vn)

Mình nghe nói bên đường Nguyễn Kiệm quận Phú Nhuận có nha khoa Đông Nam lớn lắm, bạn đến đó thử xem.

(honghoa…@gmail.com)

Mình thấy nha khoa Sài Gòn cũng tạm, nghe nói nha khoa này cũng tốt, bạn thử qua đó để bác sĩ khám xong rồi quyết định có làm hay không.

(trungtt…@gmail.com)

Nói tới trồng răng Implant thì bạn nên đến Nha Khoa Đông Nam đi, mình cũng trồng răng Implant ở đây rồi, bác sĩ ở đây tay nghề rất cao, làm thì êm tay không bị đau như mình tưởng tượng đâu. Làm xong thì được chăm sóc rất nhiệt tình, răng mình trồng hơn 1 năm rồi, bây giờ ăn nhai tốt lắm, chưa thấy điều gì bất thường hết ah.

(ngocngan…@yahoo.com)

Mình thấy mấy cái phương pháp trồng răng implant này có kỹ thuật khó lắm nên mình nghĩ bạn nên đến bệnh viện răng hàm mặt để làm răng đi cho chắc, tránh để xảy ra nhiều biến chứng ngoài ý muốn thì không tốt đâu.

(minhkien…@yahoo.com)

Không đâu bạn minhkien ơi, mình thấy ở bệnh viên còn dễ làm sai sót hơn ở nha khoa bên ngoài nữa, mà mỗi lần đến bệnh viện là y như rằng phải chờ đợi mệt mỏi luôn, mà bác sĩ y tá đều không có quan tâm bệnh nhân, cứ khám qua loa là xong. Thật sự có ấn tượng rất xấu với mấy bệnh viện.

(lanhue…@gmail.com)

Nói về trồng răng Implant thì Nha Khoa Đông Nam là địa chỉ tốt nhất tại TP.HCM mà bạn ngochai nên lựa chọn, ở Nha Khoa Đông Nam có đội ngũ bác sĩ rất giởi, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc khách hàng lại rất tốt. So với mấy nha khoa khác thì chi phí lại rẻ hơn rất nhiều nữa.

(tinhluu…@gmail.com)

Mình vừa trồng răng Implant ở Đông Nam đây, bạn ngochai cứ đến đây thực hiện đi, đảm bảo bác sĩ điều trị rất tốt, quá trình trồng răng nhanh mà không đau nữa. Mình được chụp CT tại chỗ luôn nên tiện lắm, không cần phải đi ra ngoài để chụp CT như mấy nha khoa khác. Nhân viên ở đây cũng nhiệt tình và dễ thương nữa nên bạn yên tâm đi.

(nhungnguyen…@gmail.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Phòng Khám Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác