1
Tư vấn Online?

Danh Sách Nha Khoa

Thực Hiện Trám Răng Ở Nha Khoa Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Thực hiện trám răng ở nha khoa nào tốt nhất hiện nay - Tình trạng răng của bị khuyết cổ và bị sâu ở cổ chân răng, bây giờ mình muốn điều trị và trám răng thẩm mỹ để khôi phục lại tính thẩm mỹ...

Câu hỏi:

Chào các bạn, các anh chị, mình đang có nhu cầu muốn trám răng nhưng mình không biết rõ nên thực hiện trám răng ở nha khoa nào nên mong bạn nào đã có kinh nghiệm thì tư vấn giúp mình với. Tình trạng răng của mình bị khuyết cổ và bị sâu ở cổ chân răng, bây giờ mình muốn điều trị và trám răng thẩm mỹ để khôi phục lại tính thẩm mỹ. Hy vọng các bạn có thể giúp mình càng sớm càng tốt, mình cám ơn các bạn rất nhiều.

thực hiện trám răng ở nha khoa nào tốt nhất hiện nay
(minhthoa…@gmail.com)

Nói thật bây giờ quá trời nha khoa mọc lên luôn, mà nha sĩ cũng nhiều nữa nên muốn tìm nha sĩ giỏi để trám răng thẩm mỹ thì cũng khó lắm, mình nghĩ thôi tốt nhất muốn làm gì thì cứ vào bệnh viện làm cho chắc, không phải quá băn khoăn nữa.

(ngoctiny…@gmail.com)

Bên gần nhà mình có Nha Khoa Hoàng Diệu nè, thấy nha khoa cũng lớn lắm nhưng không biết chất lượng như thế nào thôi, nếu bạn cần thì có thể đến đây tham khảo xem sao.

(suongkim…@gmail.com)

Mình thấy muốn trám răng tốt và đảm bảo an toàn thì các bạn nên đến Nha Khoa Đông Nam đi, mình biết Nha Khoa Đông Nam lâu lắm rồi, từ lúc còn bên Điện Biên Phủ cho tới bên Nguyễn Kiệm luôn đó, mình là khách quen đó, đảm bảo tay nghề bác sĩ cao lắm nên bạn nào muốn trám răng hay làm bất kỳ dịch vụ răng hàm mặt nào đều cũng rất an toàn nha.

(xuantho…@gmail.com)

Mình thì trám răng bên bệnh viện Phạm Ngọc Thạch ý, vì trong đây cũng có khoa răng hàm mặt, với lại gần nhà mình nên đi tiện hơn.

(maitrinh…@yahoo.com)

Mình thì chỉ quen làm ở nha khoa gần nhà hoặc chạy sang bệnh viện răng hàm mặt để làm thôi, vì dù sao cũng cảm thấy làm ở bệnh viện an toàn hơn, có chuyện gì thì bệnh viện cũng chịu trách nhiệm cho mình hết.

(haituan…@gmail.com)

Mình nghĩ nếu bạn muốn trám răng thẩm mỹ và chữa trị sâu răng thì có thể đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận nha bạn, ở đây là chuyên về làm răng thẩm mỹ luôn nên bạn yên tâm, trám răng sẽ đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ cao đúng như mong muốn của bạn đó.

(daitrang…@gmail.com)

Mình cũng biết một vài nha khoa có tiếng như 2000, Sài Gòn… nghe mọi người nói nha khoa này cũng tương đối tốt, bạn cứ đến đó thăm khám trước thử xem bác sĩ như thế nào, rồi quyết định có nên thực hiện trám răng ở đây không cũng được.

(trangnhung…@yahoo.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Top 10 phòng khám Nha Khoa uy tín nhất Sài Gòn

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác