1
Tư vấn Online?

Danh Sách Nha Khoa

Thực Hiện Làm Mặt Dán Laminate ở Đâu?

Thực hiện làm mặt dán laminate ở đâu? - Mình hiện tại đang muốn làm răng sứ để phục hồi hàm răng bị nhiễm Fluor của mình, men răng ở 2 hàm có màu không đều nhau nhìn rất mất thẩm mỹ

Câu hỏi:

Mình hiện tại đang muốn làm răng sứ để phục hồi hàm răng bị nhiễm Fluor của mình, men răng ở 2 hàm có màu không đều nhau nhìn rất mất thẩm mỹ, mình có tham khảo một số biện pháp để khắc phục thì thấy có lẽ làm mặt dán sứ Laminate là tốt nhất, mà không phải mài răng nhiều nên mình cũng yên tâm, bản thân mình cũng rất sợ đau nữa. Nhưng mà điều mình băn khoăn là thực hiện làm mặt dán Laminate ở đâu? Hy vọng mọi người có thể chỉ cho mình địa chỉ nha khoa tốt nhất để thực hiện, cám ơn các bạn nhiều.

thực hiện làm mặt dán laminate ở đâu tốt nhất
(minhhy…@gmail.com)

Gần nhà mình cũng có rất nhiều nha khoa nổi tiếng, khách đến cũng khá đông, vì mình chưa làm răng nên không biết chất lượng những nha khoa này ra sao. Nhưng nếu bạn muốn tham khảo thì mình sẽ ghi địa chỉ lại cho bạn.

(hoamin…@gmail.com)

Mình nghe nhiều người khen Nha Khoa Đông Nam này làm răng rất tốt đó, bác sĩ thì tay nghề rất giởi, làm răng gì cũng đạt kết quả tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo nữa. Mình cũng đang có dự định đến đây để khám răng thử xem sao nè. Hình như địa chỉ là nằm trên đường Nguyễn Kiệm quận Phú Nhuận hay sao ah. Mình cũng nghe nói được miễn phí chi phí khám và tư vấn nữa đó.

(vuluu…@hotmail.com)

Bạn có thể đến nha khoa Cống Quỳnh hay 2000 gì đó, mình thấy mấy chỗ đó cũng có dịch vụ này nhưng không biết kết quả như thế nào. bạn có thể đến tham khảo thử nếu hợp ý thì làm.

(kimnguyen…@gmail.com)

Theo mình bạn cũng có thể đến những bệnh viện lớn có khoa răng hàm mặt để làm mặt dán sứ đi, ở bệnh viện mặc dù dịch vụ không tốt nhưng mình vẫn cảm thấy an toàn hơn, không thì bạn có thể chọn những bệnh viện tư nhân cũng rất tốt.

(minhtri…@hotmail.com.vn)

Ở TP.HCM thì có nhiều nha khoa lắm bạn ơi nên bây giờ xác định nha khoa nào làm mặt dán Laminate đảm bảo đẹp thì cũng rất khó, bạn có thể hỏi thêm trên những diễn đàn khác về nha sĩ để có được thông tin chính xác hơn.

(phamtuyet…@yahoo.com)

Nói về răng sứ hay mặt dán sứ thì Nha Khoa Đông Nam là số 1 rồi bạn ơi, bác sĩ tay nghề cao, răng sứ làm ra cũng rất đẹp, dịch vụ tốt. Nếu bạn còn lo lắng thì cứ đến đây tham khảo trước rồi quyết định có nên làm mặt dán Laminate hay không, ở Nha Khoa Đông Nam được miễn phí chi phí khám và tư vấn nên bạn cứ thoải mái.

(vinhan…@hotmail.com.vn)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Top 10 phòng khám Nha Khoa uy tín nhất Sài Gòn

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác