1
Tư vấn Online?

Danh Sách Nha Khoa

Phòng Khám Nha Khoa Đông Nam Có Tốt Không?

Hiện nay nhu cầu cần tìm một nha khoa tốt và uy tín tại TP.HCM để chăm sóc răng miệng định kỳ cho gia đình. Phòng khám Nha khoa Đông Nam có tốt không? là câu hỏi của rất nhiều bạn quan tâm hải cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Phòng khám Nha khoa Đông Nam có tốt không

NHA KHOA ĐÔNG NAM

 Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

 Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

 Tư vấn (24/7): 1900.7141

 Hotline: 0972.411.411

 Website: nhakhoadongnam.com

Chào các bạn! Mình đang có nhu cầu cần tìm một nha khoa tốt và uy tín tại TP.HCM để chăm sóc răng miệng định kỳ cho gia đình nhỏ của mình. Mình có tìm hiểu nhiều trang thông tin và cũng được một số bạn giới thiệu mình đến phòng khám Nha Khoa Đông Nam, nhưng mình vẫn còn khá lo lắng. Bạn nào đã từng làm răng tại Nha Khoa Đông Nam thì có thể cho mình biết Nha Khoa Đông Nam có tốt không? Giá cả, dịch vụ của nha khoa như thế nào? Mình cám ơn các bạn nhiều.

(lylyngoc…@hotmail.com.vn)

Chào bạn, mình cũng đang có thắc mắc không biết phòng khám Nha Khoa Đông Nam có tốt không vì mình cũng nghe nhiều người nhận xét khá tốt, nếu bạn nào có thông tin rõ hơn thì chia sẻ với mình nữa nhé.

(vietpham…@gmail.com)

Bạn lylyngoc nói chăm sóc răng miệng định kỳ chắc là nói về việc khám răng và cạo vôi răng định kỳ đúng không, nếu như mình nhớ không lầm thì giá cạo vôi răng ở đây là 300.000 đồng cho 2 hàm hay sao ah, tính ra giá cả ở Nha Khoa Đông Nam là tương đối rẻ hơn so với những nha khoa khác nhiều, dịch vụ thì rất tốt nữa, phòng khám cũng sạch sẽ nữa nên bạn có thể yên tâm đưa gia đình bạn đến chăm sóc răng miệng.

(myhoang…@gmail.com)

Mình thấy phòng khám Nha Khoa Đông Nam rất tốt, đợt rồi mình có đến chữa cái răng bị sâu của mình, lúc thăm khám thì bác sĩ chụp phim X – Quang kiểm tra, rồi tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp nữa, nếu bạn có nhu cầu thì mình nghĩ bạn nên đến đây là tốt nhất rồi, đảm bảo các bác sĩ sẽ chăm sóc răng miệng cho bạn tận tình.


(minhhai…@yahoo.com)

Lúc trước mình có đến nha khoa cũng gần phòng khám Nha Khoa Đông Nam để làm răng, nhưng mà đến bác sĩ tư vấn không vừa ý tí nào nên trên đường về mình ghé Nha Khoa Đông Nam để khám và tư vấn thử, phải công nhận là mình hên ghê, ghé đại nhưng lại vừa ý lắm luôn. Bác sĩ thì tư vấn rất tận tình và chuyên nghiệp, giá cả cũng phải chăng nữa nên các bạn cứ yên tâm mà đến đó thăm khám nha.

(kietpro…@gmail.com)

Mình thì không có làm răng gì nhưng mình hay chở mẹ và vợ đến Nha Khoa Đông Nam để làm, mình nghĩ ở đây chắc cũng rất tốt nên 2 người nhà của mình đều chọn làm ở đây. Mình thấy ở Nha Khoa Đông Nam cũng đông khách lắm, các bạn có thể đến khám thử, mình nghe nói là thăm khám và tư vấn được miễn phí hết đó.

(luongbang…@yahoo.com)

Gia đình mình cũng chọn phòng khám Nha Khoa Đông Nam để chăm sóc răng miệng thường xuyên đây, mình thấy dịch vụ ở đây rất ok, giá cả cũng tốt lắm nên bạn lylyngoc cứ yên tâm đưa gia đình nhỏ của bạn đến đây thăm khám nhé.

(nhunguyet…@hotmail.com.vn)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Chi Phí Cạo Vôi Răng Hiện Nay Là Bao Nhiêu?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác