1
Tư vấn Online?

Danh Sách Nha Khoa

Phẫu Thuật Hàm Đảm Bảo Tốt Và An Toàn Nhất Ở Đâu?

Phẫu thuật hàm đảm bảo tốt và an toàn nhất ở đâu tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân bị hiện trạng hàm mất cân đối cùng xem revew sau đây để hiểu rỏ hơn về vấn đề này:

Câu hỏi: Chào các anh chị! Tình trạng hàm răng trên của em khi cười nó sẽ bị hở lợi trông rất xấu và mất thẩm mỹ nên khiến em mất tự tin lắm, không dám cười quá nhiều vì sợ nhiều người chú ý. Em muốn làm phẫu thuật hàm hô để điều chỉnh lại khớp cắn nhưng không muốn đến bệnh viện vì ở đó vừa đông lại chờ đợi lâu, em thấy kết quả cũng không tốt lắm. Nếu anh chị nào có biết về dịch vụ này thì có thể tư vấn giúp em phẫu thuật hàm đảm bảo tốt và an toàn nhất ở đâu không ạ? Em cám ơn rất nhiều.

phẫu thuật hàm đảm bảo tốt và an toàn nhất ở đâu

(ngoctu…@gmail.com)

Mình cũng đang cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất ở TP.HCM để phẫu thuật hàm chỉnh nha lại hàm răng bị hô của mình đây. Nếu bạn nào có nhiều thông tin hơn thì chia sẻ với mình nữa nhé.

(minhdanggiang…@gmail.com)

Theo mình biết thì địa chỉ phẫu thuật hàm đảm bảo tốt nhất hiện nay có thể kể đến như Nha Khoa Đông Nam ở quận Phú Nhuận, bác sĩ ở đây thì có tay nghề rất cao, còn có nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám thì lúc nào cũng sạch sẽ thoáng mát hêt, ai đến đây làm răng rồi đều khen rất nhiều đó.

(ngocnha…@gmail.com)

Bạn ơi, mình cũng đã làm phẫu thuật hàm bên Nha Khoa Đông Nam rồi đây, kết quả mình rất hài lòng luôn, quá trình phẫu thuật và phục hồi rất nhanh. Bác sĩ thì đảm bảo tay nghề cao, lại rất nhiệt tình, phòng khám thì rất sạch sẽ nên bạn cứ yên tâm qua Đông Nam để điều trị nha.

(ngocdung…@hotmail.com.vn)

Mình thì nghĩ nếu đã nói đến phẫu thuật thì các bạn nên lựa chọn vào bệnh viện lớn mới đúng chứ, bệnh viện tuy hơi đông và chờ lâu nhưng người ta có nhiều bác sĩ hơn, bác sĩ nào cũng có thâm niên cao nên theo mình thì an toàn nhất rồi.

(linhmiu1…@yahoo.com)

Bạn muốn phẫu thuật hàm thì nên đến nha khoa Đông Nam nha bạn ơi, mình đã từng phẫu thuật hàm chỉnh nha cho hàm răng mọc lộn xộn của mình. nha sĩ Dũng trưởng khoa ở đây là người trực tiếp phẫu thuật luôn, nha sĩ có tay nghề tốt lắm, lại có nhiều năm kinh nghiệm nữa. Gia đình mình biết đến nha khoa từ lâu lắm rồi nên rất an tâm khi lựa chọn Đông Nam để phẫu thuật đó, nên bạn nào muốn phẫu thuật hàm thì cứ im tâm đến đây nha, an toàn an toàn mà kết quả đúng như muốn của mình luôn.

(diemnguyen…@hotmail.com.vn)

Theo mình thấy thì hiện tại ở TP.HCM có rất nhiều nha khoa nhưng mà có rất ít nha khoa có dịch vụ phẫu thuật hàm này. Nếu bạn ngoctu muốn tìm nha khoa phẫu thuật hàm đảm bảo tốt và an toàn nhất thì có thể lọc lại xem sao, rồi đến từng nha khoa để bác sĩ khám và kiểm tra lại. Nếu bạn thấy vừa ý với nha khoa nào thì mình cứ làm răng tại nha khoa đó thôi.

(daonhi…@gmail.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Quá Trình Phẫu Thuật Hàm Hô Hiện Nay

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác