1
Tư vấn Online?

Danh Sách Nha Khoa

Nha Khoa Trồng Răng Implant Ở Đâu Tốt Nhất Tại TP.HCM?

Nhiều người thường mất răng thường hay có câu hỏi: Nên trồng răng implant ở đâu ? trồng răng implant ở đâu tốt, trồng răng implant ở đâu TP.HCM,…khi có nhu cầu trồng răng Implant phục hình vấn đề răng miệng.

Nha khoa trồng răng implant ở đâu tốt nhất

Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi, vì lúc trước tôi có một chiếc răng bị sâu và phải nhổ bỏ đi từ 6 tháng trước rồi. Tôi có được một số bác sĩ tư vấn nên đi trồng răng implant để tránh tình trạng do tiêu xương hàm gây ra. Tôi cũng đã tham khảo rất nhiều trên internet về kiến thức cũng như nha khoa để cấy ghép, nhưng càng tìm hiểu tôi lại càng rối vì có nhiều nha khoa quá nên không biết phải lựa chọn nha khoa nào để thực hiện.

Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi nha khoa trồng răng implant nào tốt và uy tín tại TP.HCM hay không? Xin chân thành cám ơn bác sĩ.

(Ngọc Huyền, Q.8, TP.HCM)

Trả lời: Xin chào bạn Huyền! Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn về sự quan tâm và chia sẻ với chúng tôi về những thắc mắc của bạn.

- Để trả lời cho câu hỏi “Nha khoa trồng răng implant nào tốt và uy tín nhất tại TP.HCM?”, chúng tôi xin có những nhận định như sau:

Nha khoa trồng răng implant nào tốt và uy tín nhất tại TP.HCM?

- Thật ra, ở TP.HCM có rất nhiều nha khoa, nhưng để định hình ra được nha khoa nào tốt và uy tín nhất thì phải dựa vào rất nhiều yếu tố để quyết định. Chúng ta có thể xét mức độ tốt và uy tín của một nha khoa thông qua những yếu tố cơ bản sau:

Chất lượng của trụ implant cấy ghép

Một trụ implant tốt, có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng sẽ không những không gây ra biến chứng gì mà còn giúp cho bệnh nhân an tâm hơn. Implant có chất lượng tốt sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể người bệnh. Sự quan tâm đến sức khỏe của bệnh nhân bằng cách sử dụng implant có chất lượng tốt sẽ tạo ra sự uy tín cho nha khoa.

Chất lượng của việc trồng răng implant

Tính thẩm mỹ cao

Để đánh giá một nha khoa tốt, thì tính thẩm mỹ của răng implant sau khi hoàn thành cũng là một chỉ tiêu đánh giá cao. Răng sứ gắn trên implant phải có màu sắc, kích thước phù hợp và hoàn toàn phải giống răng thật. Răng sứ cũng phải có độ bền chắc, giúp cho chức năng ăn nhai của bệnh nhân được phục hồi hoàn toàn.

tính thẩm mỹ cao

Bên cạnh đó, tại nha khoa cần phải cập nhật liên tục những mẫu răng sứ mới và cần phải có nhiều mẫu để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Tay nghề của bác sĩ

Kỹ thuật trồng răng implant là một kỹ thuật khó và đòi hỏi phải có sự chính xác, tỉ mỉ. Vì vậy tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật phải là người có tay nghề cao, kỹ thuật chuyên môn sâu, và nhiều kinh nghiệm thực tế, bác sĩ phải am hiểu được cấu trúc của xương hàm để khi khoan đưa trụ implant vào tránh gây ảnh hưởng đến dây thần kinh.

tay nghề của đội ngũ bác sĩ

Bên cạnh đó, người bác sĩ phẫu thuật cấy ghép implant phải được cấp giấy phép phẫu thuật thì mới có đủ cơ sở để bệnh nhân tin tưởng.

Trang thiết bị tại phòng khám

Một nha khoa tốt và uy tín còn phải được đánh giá qua hệ thống trang thiết bị tại phòng khám. Phòng khám luôn phải được vô trùng tuyệt đối, các trang thiết bị hiện đại và cũng phải phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, để trồng răng Implant thì các nha khoa phải có trang bị máy CT để có thể chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân và phẫu thuật đạt kết quả cao

trồng răng implant tốt nhất tp.hcm

Dịch vụ

Dịch vụ tốt, chế độ chăm sóc khách hàng tốt cũng sẽ là một cách ghi điểm rất lớn để trung tâm nha khoa đó trở thành một nha khoa tốt và uy tín.

Dịch vụ trồng răng implant tốt nhất tp.hcm

Trên đây là 5 yếu tố cơ bản để xác định một nha khoa tốt và uy tín tại TP.HCM nói riêng cũng như cả nước nói chung. Bạn Huyền có thể tìm hiểu thêm một số thông tin về nha khoa để có thể tìm ra cho mình được nha khoa tốt và uy tín nhất.

Chúc bạn nhiều sức khỏe. Chân thành cảm ơn!

Dưới đây là một số địa chỉ nha khoa trồng răng implant tốt nhất hiện nay tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo:

  1. 1. Nha Khoa Đông Nam

Địa chỉ: 411 Nguyễn kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08)3. 5081 425 - (08)3.6016665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

  1. 2. Nha khoa Thủ Đức

Địa Chỉ: 735 Kp3 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Quận Thủ Đức

Điện Thoại: (08)8970685

  1. 3. Nha khoa Thái Dương

Địa Chỉ: 53A Bạch Đằng, P. 15, Quận Bình Thạnh

Điện Thoại: +84 5115257

  1. 4. Nha khoa Hợp Nhất

ĐC1: ĐC1:179-181 Sư Vạn Hạnh, P. 3, Q. 10, TP. HCM,

ĐC2: 158/21 Bà Hạt, P.9, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 3830 4025 - 3830 4026 - 3830 4027.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Thời Gian?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác