1
Tư vấn Online?

Danh Sách Nha Khoa

Nha Khoa Nào Tốt Nhất Ở Quận 10, TPHCM ?

Chào cả nhà, mình đang có nhu cầu muốn trồng răng Implant cho chiếc răng hàm bị mất của mình vì lúc còn nhỏ mình bị sâu răng

Nha Khoa Nào Tốt Nhất Ở Quận 10 

Nha Khoa Nào Tốt Nhất Ở Quận 10

Câu Hỏi:

Chào cả nhà, mình đang có nhu cầu muốn trồng răng Implant cho chiếc răng hàm bị mất của mình vì lúc còn nhỏ mình bị sâu răng, đến nha khoa thì bác sĩ kêu phải nhỏ bỏ chiếc răng này đi chứ không có điều trị được nữa do bị sâu nặng. Mà nhà mình ở quận 10 thì không biết có nha khoa nào tốt nhất ở Quận 10, TP.HCM không để mình đến cho gần nhà. Hy vọng các bạn có thể tư vấn giúp mình.

(hoangminh…@gmail.com.vn)

Trồng răng Implant theo mình thấy thì bây giờ nha khoa nào cũng có dịch vụ đó hết nên mình nghĩ bạn làm ở đâu cũng được, chỉ cần bạn đến tư vấn và thấy yên tâm về nha khoa đó là được chứ gì.

(ngocmin…@gmail.com)

Nếu nói về dịch vụ cấy ghép Implant thì theo mình bạn nên đến mấy bệnh viện lớn có khoa răng hàm mặt để thực hiện để đảm bảo hơn, mình có nghe nói vì phải thực hiện phẫu thuật để cấy ghép trụ thì mình nghĩ đến bệnh viện cho an toàn.

(trungnguyen…@hotmail.com.vn)

Kỹ thuật trồng răng Implant này tương đối khó, không phải nha khoa nào cũng làm được đâu bạn, hôm rồi mẹ mình vừa mới trồng răng Implant bên Nha Khoa Đông Nam bên đường Nguyễn Kiệm xong nè, mẹ mình về khen bác sĩ bên đó rất nhiều. Mẹ nói bên đây khám và tư vấn miễn phí luôn đó nên bạn hoangminh đến khám thử xem sao, nếu bạn thấy được thì mình thực hiện thôi chứ cũng không mất mát gì hết.

(hongthuy…@gmail.com)

Mình chưa trồng răng Implant nhưng mình biết Nha Khoa Lotus làm răng cũng tương đối ok, vì mình ở gần nên mỗi lần cần làm răng thì qua đây làm thôi, nếu bạn cần thì có thể ghé thử.

(annaduong…@hotmail.com.vn)

Đúng như bạn hongthuy nói đó, nếu bạn muốn cấy Implant thì nên chọn Nha Khoa Đông Nam để làm cho an toàn bạn nha. Nha Khoa Đông Nam cũng mới mở cơ sở mới bên đường Lê Hồng Phong, Quận 10, TP.HCM đó bạn, nếu gần nhà bạn hoangminh thì bạn nên tham khảo nha. Mình cũng là khách hàng thưởng xuyên của Nha Khoa Đông Nam đó.

(oanhyen…@yahoo.com.vn)

Ở bên quận 10 mình thấy nhiều địa chỉ nha khoa lắm luôn, mà nha khoa nào cũng có dịch vụ trồng răng Implant hết đó, bạn chịu khó ghé một vài nha khoa lớn để tư vấn trước rồi thấy chỗ nào yên tâm thì mình hãy làm răng.

(thyminh…@gmail.com.vn)

Mình cũng đang muốn cấy Implant cho răng cửa hàm trên của mình đây, mình cũng tham khảo một vài nha khoa ở quận 10, TP.HCM rồi vì nhà mình cũng gần đó thì mình chỉ thấy được mỗi Nha Khoa Đông Nam là tư vấn khiến mình yên tâm nhất thôi. Mình thấy bác sĩ rất có chuyên môn, cơ sở cũng rất đẹp và thoải mái, giá cả cũng rất ok luôn. Mình đang hỏi ý kiến ba mẹ để chuận bị đến đây thực hiện nè. Bạn hoangminh có thể đến tư vấn trước thử xem sao.

(myabi…@hotmail.com.vn)

Nếu ở quận 10, TP.HCM thì mình thấy trên đường 3 tháng 2 cũng có nhiều nha khoa lớn lắm đó bạn, bạn có thể thử tìm hiểu những nha khoa đó coi sao.

(ngocluan…@gmail.com)

Bạn ơi, bạn muốn cấy Implant cho răng mất thì nên đến Nha Khoa Đông Nam nha, Đông Nam cũng mới thành lập cơ sở 2 trên đường Lê Hồng Phong, Quận 10, TP.HCM đó bạn. Lúc trước mình cấy 2 trụ Implant ở bên cơ sở Nguyễn Kiệm, bây giờ có cơ sở bên q.10 rồi nên mình đến đây để làm răng sứ cho tiện. Vừa gắn sứ xong hồi mấy ngày trước, gắn xong thấy răng đẹp ra rất nhiều, không còn cảm giác ngại khi bị mất răng nữa. Mình thấy bạn nên đến đây để làm cho đảm bảo nhất.

(thanhngan…@yahoo.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Top 10 phòng khám Nha Khoa uy tín nhất Sài Gòn

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác