1
Tư vấn Online?

Danh Sách Nha Khoa

Nha Khoa Nào Cạo Vôi Răng Ở Phú Nhuận Tốt Nhất?

Nha khoa nào cạo vôi răng tốt nhất ở phú nhuận là câu hỏi của bệnh nhân ngọc nguyên gửi về cho chăm sóc răng miệng nội dung câu hỏi như sau:

Nha khoa cạo vôi rang 8 tốt nhất ở phú nhuận

Câu hỏi:

Xin chào mọi người! em hiện tại đang muốn cạo vôi răng vì nghe nói nếu không cạo vôi răng sẽ gây ra rất nhiều bệnh cho răng miệng, nghe cũng cảm thấy sợ lắm. Nhà e ở bên quận Phú Nhuận, TP.HCM, nhưng không biết nha khoa nào gần nhà hết, mọi người có thể giúp em tìm được nha khoa nào ở Phú Nhuận vừa gần nhà, mà lại cạo vôi tốt không ạ? Em cám ơn mọi người rất nhiều.

(Ngọc Nguyên, Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, nguyen…@gmail.com)

Trả lời:

NancyNguyen…@gmail.com

Chào bạn, theo mình thì ở Phú Nhuận bạn có thể ghé đến nha khoa A.B.C ở đường Thích Quảng Đức xem sao.

Hong…@...

Chị nghĩ em nên đến nha khoa Đông Nam đi, ở đó cạo vôi rất tốt, vừa êm lại không đau nữa.

Xuancanh…@hotmail.com.vn

Anh nghĩ em vẫn nên đến các bệnh viện lớn để cạo vôi sẽ tốt hơn, an toàn hơn.

Quanghuy…@...gmail.com

Bạn tìm hiểu bên nha khoa Vĩnh Sơn đi, hôm rồi mình có cạo vôi bên đó cũng thấy ổn.

Tranlieu…@...

Mình cũng hay làm răng bên nha khoa Đông Nam, bên đường Nguyễn Kiệm, ngau góc Ngã 4 Phú Nhuận luôn đó bạn. Mình thấy họ làm rất tốt, bác sĩ rất nhiệt tình. Bạn đến đó tìm hiểu xem nha.

Vietmax…@...

Mình cũng nghĩ bạn chịu khó đi xa một chút, cạo vôi ở bệnh viện răng hàm mặt sẽ tốt hơn so với nha khoa. Vì giờ nhiều nha khoa lắm, không biết có tốt hay không.

Hongloan…@hotmail…

Hoàn toàn không nên đến bệnh viện răng hàm mặt nhé bạn, mình đi một lần rồi tởn luôn tới già, nhất định sẽ không đến đó nữa, đợi thì mệt mỏi, đến lúc vào làm thì làm qua loa cho xong để nghỉ trưa, hixx.

Tuyettuyet…@gmail.com

Mình cũng ở đường Phan Xích Long nè, cũng đang muốn tìm nha khoa nào tốt xíu để đi trám răng, bạn nào biết thì chỉ mình với nha.

Shellyhuynh…@...

Mình thấy có nha khoa Nhân Ái ngay trên đường Phan Xích Long, gần nhà của các bạn đó. Tuy mình chưa làm ở đó nhưng thấy địa chỉ gần nhà các bạn nên góp ý một chút. Hihi

Nhuhuynh…@...gmail.com

Hôm rồi mình cũng làm ở răng hàm mặt nè, chưa tính đến việc ngồi đợi hơn 1 tiếng đồng hồ, đến khi vô khám răng với cạo vôi toàn đưa cho mấy bạn thực tập làm không, đau dã man mà còn bị chảy máu nữa. Ức không chịu được.

Phuc…@...

Cả nhà mình đều cạo vôi và làm răng bên Nha Khoa Đông Nam, theo mình thấy thì nha khoa rất tốt, giá cả hợp lý. Bạn vô trang web nhakhoadongnam.com tìm hiểu nhé.

Maiquyphuong…@gmail.com

Mình chuyên làm răng bên nha khoa Sai Đô nè, bạn nên đến đó để cạo vôi ăng cũng khá là ok nha.

Quynhphuong…@...

Mình thì thấy ở răng hàm mặt cũng được mà, tuy đúng là bệnh viện công thì thái độ không tốt, nhưng làm thì cũng ok, mình vào làm toàn được bác sĩ làm cho mà ta. Nếu không bạn cũng có thể ghé bệnh viện An Sinh cũng có khoa răng hàm mặt đó bạn.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Giá Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng Hiện Nay Là Bao Nhiêu

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác