1
Tư vấn Online?

Danh Sách Nha Khoa

Nha Khoa Đông Nam Ở Đường Nguyễn Kiệm Có Tốt Không?

Câu hỏi: Các anh chị ơi, có anh chị nào đã đến Nha Khoa Đông Nam để làm răng chưa ạ, nếu anh chị nào đã đến làm răng rồi có thể cho em xin ý kiến về Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm có tốt không? Vì mẹ em đang có ý định trồng răng sứ bắt cầu cho chiếc răng bị mất, mẹ em cũng có điện thoại đến nha khoa này để tư vấn, mẹ nói Nha Khoa Đông Nam tư vấn thấy rất tốt nhưng không biết đến khi làm thì chất lượng như thế nào nên mẹ em còn phân vân lắm. Bởi vậy em lập topic này để hỏi ý kiến các anh chị nào đã làm rồi thì share thông tin cho em với ạ. Em cám ơn rất nhiều. (hoaithinh…@gmail.com)

Nha khoa Đông Nam đường nguyễn kiệm có tốt không

Làm cầu răng sứ thì mình không biết sao nhưng mình có làm răng sứ cho chiếc răng sâu của mình ở Nha Khoa Đông Nam rồi, đợt răng sâu hành mình đau nhức quá nên đến đây để làm răng, phải công nhận là chữa răng mà mình không thấy đau gì luôn, răng sứ thì giống y chang với răng thật, ăn nhai cũng tốt nữa. Mình thấy Đông Nam rất tốt, phòng khám sạch sẽ, máy móc hiện đại nên bạn cứ nói mẹ bạn cứ yên tâm đến làm răng ở nha khoa này đi.

(hoangnguyen…@hotmail.com.vn)

Sao bạn không nói mẹ bạn nên trồng răng Implant đi, trồng răng sứ bắt cầu thì sau một thời gian cũng phải làm lại thôi, mình đã bị rồi, giờ bị teo nướu và lộ chân răng ra nhìn xấu lắm, mình đang để dành tiền để đến Nha Khoa Đông Nam trồng răng Implant đây.

(nguyennguyen…@hotmail.com.vn)

Chào em, chị cũng là khách quen của Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm, chị thì chưa trồng răng sứ ở đây nhưng chị thường dẫn gia đình chị đến đây để chăm sóc răng miệng, cạo vôi, đánh bóng. Bác sĩ ở đây tay nghề rất cao, lại tư vấn rất nhiệt tình và đúng chuyên môn nên em và mẹ cứ yên tâm đến đây để thăm khám và kiểm tra trước nhé, nếu đồng ý thì mình cứ tiến hành làm răng. Ở đây được miễn phí chi phí khám và tư vấn mà.

(ngoclan…@yahoo.com)

Trồng răng sứ bắt cầu là phải mài đi răng thật nữa, nhưng tuổi thọ nó không cao nên nếu nhà em có điều kiện thì em nên khuyên mẹ lựa chọn trồng răng Implant để phục hồi răng mất để được sử dụng lâu dài mà lại tốt hơn nhiều so với trồng răng sứ. Nha Khoa Đông Nam nổi tiếng về phương pháp trồng răng Implant và phục hình răng sứ rồi nên 2 mẹ con cứ yên tâm đến đó thực hiện là được.

(donallong… @gmail.com)

Nha Khoa Đông Nam ở đường Nguyễn Kiệm thì rất nổi tiếng rồi, tất cả nhân viên đều rất chuyên nghiệp, phòng khám cũng rất sạch sẽ nữa, mình rất thích làm răng ở đây. Bạn cứ chở mẹ bạn đến đây làm đi, khám và tư vấn được miễn phí hết, nếu mẹ bạn thích thì mình làm tiếp, còn không thích thì thôi cũng không sao mà.

(dinhtran…@gmai.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nha Khoa Trồng Răng Implant Ở Đâu Tốt Nhất Tại TP.HCM?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng 

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác