1
Tư vấn Online?

Danh Sách Nha Khoa

Nên Thực Hiện Điều Trị Tủy Nội Nha Ở Đâu Tốt Nhất Hiện Nay?

Nên thực hiện điều trị tủy nội nha ở đâu tốt nhất hiện nay? là câu hỏi cũng như thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân đang bị tình trạng viêm tủy. Cùng xem review mà chúng tôi tổng hợp qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về câu hỏi trên:

Câu hỏi:

Răng nhai của mình có 1 chiếc bị sâu răng nặng dẫn đến viêm tủy, lúc trước thì không có gì hết nhưng dạo này răng của mình bắt đầu đau nhức, có hiện tượng ê buốt khi ăn uống những thức ăn bị nóng hoặc lạnh. Do mình chưa từng làm răng nên không biết rõ lắm về các nha khoa hiện nay, hy vọng bạn nào đã có kinh nghiệm điều trị rồi thì tư vấn giúp mình là mình nên thực hiện điều trị tủy nội nha ở đâu tốt nhất? Cám ơn các bạn rất nhiều.

nên thực hiện điều trị tủy nội nha ở đâu tốt nhất hiện nay(minhct…@gmail.com)

Mình thì đang cần tìm nha khoa để điều trị sâu răng, mình thấy răng mình lỗ sâu cũng khá to nên cũng lo lắng không biết có bị viêm tủy không, các bạn nào biết nha khoa tốt thì chỉ mình luôn với nha.

(doanminh…@hotmail.com)

Các bạn có thể đến Nha Khoa Đông Nam xem sao, mình cũng từng điều trị sâu răng và viêm tủy tại đây rồi, nói chung là rất ok, đúng theo yêu cầu của mình nên các bạn cứ yên tâm đến đây tham khảo. Ở đây được miễn phí chi phí khám và tư vấn luôn nên bạn cứ thoải mái.

(thuongnguyen…@hotmail.com)

Sao các bạn không đến bệnh viện răng hàm mặt để làm vậy, mình thấy ở đây làm cũng tốt mà.

(minhtrang…@yahoo.com)

Nếu bạn không ngại xa thì có thể xuống Gò Vấp để làm đi, mình biết có mấy nha khoa cũng có tiếng dưới đây lắm, bạn cần thì mình cho bạn địa chỉ để tham khảo.

(thoaipham…@yahoo.com)

Mình thấy Nha Khoa Đông Nam là ok nhất rồi mấy bạn, bác sĩ thì tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, thao tác quy trình đúng tiêu chuẩn nên rất an toàn, các bạn cứ yên tâm nhé.

(hoanghuy…@hotmail.com.vn)

Năm trước bị viêm tủy răng cửa, mình ghé nha khoa gần nhà để điều trị, phải nói là rất thất vọng, bác sĩ làm rất đau luôn, đau tới nỗi mình khóc luôn đó, vậy mà làm xong khoảng 2 tháng sau lại bị tái phát. Hix, mình nhờ người quen giới thiệu qua Nha Khoa Đông Nam để làm lại, hên là bên này làm rất tốt, nhẹ nhàng và không bị đau, răng cũng không bị tái phát viêm tủy nữa nên bạn hãy yên tâm đến đây để điều trị nha.

(truongviet…@gmail.com)

Mình chỉ điều trị ở mỗi bác sĩ nha khoa gần nhà thôi, do bác sĩ này làm ở bệnh viện và chỉ khám thêm ngoài giờ ở nhà, nếu các bạn cần thì mình sẽ cho địa chỉ.

(manhan…@yahoo.com)

Mình cũng làm ở Nha Khoa Đông Nam rồi nè, mình không điều trị tủy nhưng mà đến đây để cạo vôi răng và tẩy trắng, vì khách đông quá nên mình phải ngồi chờ một xíu, nhưng mà phải công nhận dịch vụ làm răng ở đây rất tốt, bác sĩ thì rất chuyên nghiệm, tư vấn giải thích mình dễ hiểu chú không rắc rối như trong bệnh viện, làm xong thì kết quả rất ưng ý, mình chắc chắn sẽ trở thành khách quen của nha khoa này.

(ngochoa…@hotmail.com.vn)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Quy Trình Điều Trị Tủy Răng Như Thế Nào Là An Toàn?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác