1
Tư vấn Online?

Danh Sách Nha Khoa

Nên Nhổ Răng Khôn Ở Đâu Là Tuyệt Đối An Toàn?

Nên nhổ răng khôn ở đâu là tuyệt đối an toàn? - Hiện tại mình đang bị mọc răng khôn hàm trên, chắc có thể do răng bị mọc ngầm nên phần nướu của mình sưng to mà không hề thấy răng trồi lên. Các bạn cho mình hỏi nên nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi:

Cả nhà ơi! Hiện tại mình đang bị mọc răng khôn hàm trên, chắc có thể do răng bị mọc ngầm nên phần nướu của mình sưng to mà không hề thấy răng trồi lên, mọc răng lại đau nhức rất nhiều nên mình bị hành sốt và ăn uống rất khó khăn. Nhưng mình không biết rõ địa chỉ nào để nhổ răng hết nên hy vọng bạn nào đã có kinh nghiệm rồi thì tư vấn giúp mình nên nhổ răng khôn ở đâu là tuyệt đối an toàn?

nên nhổ răng khôn ở đâu là tuyệt đối an toàn

(trungnguyenus…@gmail.com)

Nhổ răng khôn thì mình nghĩ rất đơn giản như nhổ răng bình thường mà, tìm nha khoa nào cũng có thể nhổ được hết vì đây là điều cơ bản mà bất cứ nha sĩ nào cũng phải thực hiện được, nếu bạn vẫn lo sợ thì mình nghĩ bạn có thể vào bệnh viện răng hàm mặt hoặc những bệnh viện lớn có khoa răng hàm mặt để làm cũng rất tốt đó.

(hoanglien…@yahoo.com)

Theo mình nha khoa nhổ răng khôn tốt và đảm bảo an toàn là Nha Khoa Đông Nam đó, mình cũng nhổ răng khôn ở đây rồi, bác sĩ thì nhổ răng rất chuyên nghiệp, không hề có cảm giác đau gì luôn, nhổ xong còn dặn dò mình chú ý rất nhiều thứ nữa. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất tốt, sau khi nhổ răng về có người gọi điện hỏi thăm nên cảm thấy rất vui.

(ngoctrinh…@gmail.com)

Lúc trước em gái mình cũng bị mọc răng khôn, vào bệnh viện pham ngọc thạch để nhổ bỏ, nghe em mình nói nhổ răng khôn đau hơn nhiều so với nhổ răng bình thường đó, mà thời gian nhổ cũng lâu hơn nên bạn nào có nhu cầu thì nên tìm nha khoa tốt, hoặc vào bệnh viện này nhổ cũng được.

(damtrang…@yahoo.com)

Mình chỉ thường làm răng hay nhổ răng ở Nha Khoa Đông Nam trên đường Nguyễn Kiệm thôi, ở đây bác sĩ tay nghề cao, ai cũng có kinh nghiệm nhiều hết. Với lại cơ sở vật chất, phòng khám sạch sẽ và rất hiện đại nữa, tính ra chi phí cũng rẻ hơn nhiều so với ở bệnh viện hoặc mấy nha khoa khác.

(chaukha…@hotmail.com.vn)

Mình biết một vài nha khoa như Nha Khoa Denta, Nha Khoa Cống Quỳnh, Nha Khoa Sài Gòn… mấy nha khoa này thì có nhiều chi nhánh, nên nếu có cái nào gần nhà bạn thì có thể đến đó cho tiện lợi cũng được.

(ngocdung…@gmail.com)

Đúng rồi bạn ơi, bạn muốn nhổ răng hay làm răng bất kỳ gì thì mình khuyên bạn nên đến Nha Khoa Đông Nam nhé, nha khoa này rất nổi tiếng và tốt lắm, mà giá cả cũng rất ok, còn mình thấy ở trong bệnh viện tính ra chi phí mắc hơn nhiều. Ah chỗ Đông Nam cũng có khám bảo hiểm nữa đó bạn.

(thinhtrung…@gmail.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Nhổ Răng Số 8 Có Nguy Hiểm Không?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác