1
Tư vấn Online?

Danh Sách Nha Khoa

Điều Trị Bệnh Nha Chu Ở Nha Khoa Nào Đảm Bảo An Toàn Nhất?

Điều trị bệnh nha chu ở nha khoa nào đảm bảo an toàn nhất? - Điều trị bệnh nha chu ở nha khoa nào đảm bảo an toàn nhất với nhé vì mình cũng mới sinh em bé khoảng 6 tháng thôi

Câu hỏi:

Chào mọi người ạ, răng của mình hiện tại bị sưng nướu, chảy máu chân răng, màu nướu răng cũng không giống như bình thường, mình tìm hiểu thì thấy nói là mình bị bệnh nha chu, nhưng mà mình chưa điều trị bao giờ nên không biết nha khoa nào tốt. Bạn nào đã có kinh nghiệm rồi thì giúp mình tư vấn điều trị bệnh nha chu ở nha khoa nào đảm bảo an toàn nhất với nhé vì mình cũng mới sinh em bé khoảng 6 tháng thôi. Cám ơn các bạn rất nhiều.

điều trị bệnh nha chu ở nha khoa nào đảm bảo an toàn nhất

(minhhong…@gmail.com)

Mình thì bị viêm lợi , muốn cạo mảng bám để điều trị và cũng cần tìm nha sĩ để điều trị bệnh, Cả nhà biết được bác sĩ nào khắc phục viêm nướu tốt thì tư vấn giúp mình luôn với nhé.

(hongdat…@gmail.com)

Ở bên quận Phú Nhuận có nha khoa Đông Nam rất nổi tiếng đó bạn, bên đây có đầy đủ các dịch vụ khắc phục , làm răng hết luôn. Mà nha khoa thì tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm nên bạn cứ im tâm đến đây chữa trị khắc phục bệnh nha chu, viêm nướu sẽ đảm bảm tốt và đảm bảo hơn cho bạn. Nếu Anh chị em không biết nha sĩ nào tốt thì có thể bào bệnh viện nào có khoa răng hàm mặt đó, mình nghĩ trong bệnh viện khắc phục bệnh nha chu viêm nướu cũng sẽ tốt mà.

(luonghoa…@gmail.com)

Mình biết nha sĩ Đông Nam trên đường Nguyễn Kiệm chữa trị bệnh nha chu viêm nướu rất tốt đó, mình cũng từng bị viêm nướu và đến đây để điều trị , bác sĩ cạo vôi răng và cho thuốc về uống. Mình thấy nha sĩ ở Đông Nam rất giỏi, cạo cao răng thì êm tay, không hề bị đau gì hết, trong khi mấy bác sĩ khác cạo vôi đau lắm, lại dễ bị chảy máu do cạo nhằm vào nướu răng nên mình sợ lắm. Đến nha sĩ Đông Nam xong là quyết tâm thành khách hàng thân thiết với nha khoa luôn.

(ngochue…@hotmail.com)

Không biết bạn ở quận nào vậy? mình thấy ở mỗi quận đều có nha khoa tốt lắm, mình ở bên Tân Phú cũng có một vài nha khoa khá lớn, khách cũng đông nữa, bạn có thể tìm hiểu thử.

(nhunhi…@yahoo.com)

Bây giờ ở Sài Gòn này nhiều nha khoa lắm, nha khoa nào cũng quảng cáo rầm rộ nên muốn kiếm đúng nha khoa tốt thì cũng không chắc chắn lắm đâu. Theo mình mấy bạn nên đến bệnh viện để làm răng luôn cho chắc ăn, không sợ bị lừa gạt.

(huyenpham…@gmail.com)

Đúng là bây giờ nhiều nha khoa quá nên làm nhiều người hoang mang không biết nha khoa nào mới tốt và uy tín nhất nữa, điều trị cũng không biết an toàn hơn. Mình thì chỉ biết mỗi nha khoa Đông Nam thôi vì ngay gần nhà mình.

(moctruc…@gmail.com)

Xem thêm bài viếtXem thêm: Top 10 phòng khám Nha Khoa uy tín nhất Sài Gòn

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác