1
Tư vấn Online?

Danh Sách Nha Khoa

 • [?] Nha Khoa Hoàng Lê - 444 An Dương Vương, Q.5 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Hoàng Lê - 444 An Dương Vương, Q.5 Có Tốt Không?

 • [?] Nha Khoa Elite Dental - 57A Trần Quốc Thảo, Q.3 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Elite Dental - 57A Trần Quốc Thảo, Q.3 Có Tốt Không?

  Nha Khoa Elite Dental là một phòng khám nha khoa quốc tế cung cấp dịch vụ chẩn đoán, khám, điều trị nha khoa tổng quát và chuyên sâu. Elite tự hào là một trong những trung tâm nha khoa uy tín đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của một phòng khám quốc tế về cơ sở vật chất, quy trình kiểm soát vô khuẩn, quy trình điều trị...
 • [?] Nha Khoa Đăng Lưu, 536 - 540 Trần Hưng Đạo, Q.5 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Đăng Lưu, 536 - 540 Trần Hưng Đạo, Q.5 Có Tốt Không?

  Được thành lập từ năm 2005, Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là một trong số ít nha khoa hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực niềng răng – chỉnh nha. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nha Khoa Đăng Lưu đã từng bước khẳng định được đẳng cấp chuyên nghiệp trong kỹ thuật chỉnh nha nói riêng và lĩnh vực nha khoa nói chung.
 • [?] Nha Khoa Cát Tường, 16 - 18 Độc Lập, Quận Tân Phú Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Cát Tường, 16 - 18 Độc Lập, Quận Tân Phú Có Tốt Không?

  Nha Khoa Cát Tường được thành lập vào năm 2005, là một trong những điạ chỉ nha khoa uy tín ở quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • [?] Nha Khoa 2000 - 99 Hồ Hảo Hớn, Q.1 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa 2000 - 99 Hồ Hảo Hớn, Q.1 Có Tốt Không?

  Là một trong những trung tâm nha khoa đi đầu tại Việt Nam, Nha khoa 2000 đã mang đến nhiều thành tựu trong lĩnh vực cấy ghép Implant, chỉnh hình răng mặt và nha khoa thẩm mỹ. Nha khoa 2000 được Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến thành lập năm 1999, trụ sở chính đặt tại Lầu 5, 99 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1.
 • [?] Nha Khoa Parkway - 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Parkway - 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3 Có Tốt Không?

  Hỏi: “Bạn nào làm răng ở nha khoa Parkway Nam Kỳ Khởi Nghĩa rồi cho mình xin ít review với ạ? Bác sĩ như thế nào? Giá có ổn không?” Dương Thùy Linh, Quận 3
 • [?] Nha Khoa Westcoast, 17-19-21 Lý Tự Trọng, Q.1 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Westcoast, 17-19-21 Lý Tự Trọng, Q.1 Có Tốt Không?

  Phòng khám Nha Khoa Westcoast là phòng khám 100% vốn đầu tư nước ngoài thâm niên lâu đời nhất tại Việt Nam. Nha khoa Quốc tế Westcoast là phòng khám khá độc đáo tại Việt Nam cũng như khu vực Châu Á với đội ngũ các nha sĩ, chuyên gia và trợ lý từ các nước như Canada, Úc, Pháp, Nhật Bản, Ý và Việt Nam.
 • [?] Nha Khoa Viva Clinic - 50 Trần Khắc Chân, Q.1 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Viva Clinic - 50 Trần Khắc Chân, Q.1 Có Tốt Không?

  Nha Khoa Viva Clinic là chuyên gia ứng dụng có chọn lọc những công nghệ, giải pháp mới nhất về nha khoa. Viva Clinic là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ có chuyên môn cao.
 • [?] Nha Khoa Việt Giao - 71 Phạm Ngọc Thạch, Q.3 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Việt Giao - 71 Phạm Ngọc Thạch, Q.3 Có Tốt Không?

  Nha Khoa Việt Giao là Trung tâm Nha Khoa thẩm mỹ chuyên sâu về Răng Sứ, Chỉnh nha, Implant, Tẩy trắng răng. Nha khoa Việt Giao đã được đăng ký thương hiệu độc quyền và được điều hành trực tiếp bởi Bác sĩ Giám đốc, cùng với đội ngũ Bác Sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm.
 • [?] Nha Khoa Trường Thành - 276 Trần Não, Q.2 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Trường Thành - 276 Trần Não, Q.2 Có Tốt Không?

  Bác sĩ Nha khoa Trường Thành luôn giành thời gian để tư vấn, thảo luận cùng bạn để tìm ra phương án điều trị phù hợp và tối ưu nhất. Theo thông tin đăng tải trên website, Trường Thành là nha khoa duy nhất trong cả nước trang bị toàn bộ hệ thống ghế máy nha mới 100% nhãn hiệu Actus 9000 - công ty chuyên sản xuất ghế máy nha nổi tiếng số 1 tại Nhật.
 • [?] Nha khoa Thiên Bảo - 49 Hồ Xuân Hương, Q.3 Có Tốt Không?

  [?] Nha khoa Thiên Bảo - 49 Hồ Xuân Hương, Q.3 Có Tốt Không?

  Nha Khoa Thiên Bảo được sáng lập và điều hành bởi bác sĩ Huỳnh Quốc Hữu. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, đã điều hành các cơ sở nha khoa lớn của Tp.HCM.
 • [?] Nha Khoa Thế Hệ Mới - 549 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Thế Hệ Mới - 549 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 Có Tốt Không?

  Nha khoa Thế Hệ Mới trang bị đầy đủ các phòng chức năng như khám - tư vấn, chụp X - Quang KTS, vô trùng dụng cụ, điều trị thông thường, điều trị kỹ thuật cao, phòng cắm Implant, phòng VIP, phòng họp - huấn luyện nhân viên...
 • [?] Nha Khoa Tân Định - 3 Lý Chính Thắng Q.3 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Tân Định - 3 Lý Chính Thắng Q.3 Có Tốt Không?

  Nha Khoa Tân Định có bác sĩ phụ trách từng mảng dịch vụ riêng biệt, chuyên thực hiện những ca khó, đòi hỏi kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao. Nha khoa Tân Định được Bác sĩ Tôn Thất Ngọc thành lập từ Tháng 10/2003. Đến nay, đây đã là một địa chỉ chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
 • [?] Nha Khoa O’CaRe - 346 Võ Văn Tần, Q.3 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa O’CaRe - 346 Võ Văn Tần, Q.3 Có Tốt Không?

  Nha khoa OCARE tọa lạc tại 346 đường Võ Văn Tần, Quận 3 là một trong những nha khoa trong nước đạt chuẩn quốc tế và có uy tín cao với đầy đủ thiết bị vật chất hiện đại cho đến các dịch vụ nha khoa chuyên sâu.
 • [?] Nha Khoa Nụ Cười Duyên - 141 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Nụ Cười Duyên - 141 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận Có Tốt Không?

  Nha khoa Nụ Cười Duyên là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại trung tâm nha khoa Nụ Cười Duyên, mọi lời nói tư vấn, thao tác điều trị đều được thực hiện vì lợi ích của khách hàng.
 • [?] Nha Khoa Nha Việt - 125 Lê Thị Riêng, Q.1 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Nha Việt - 125 Lê Thị Riêng, Q.1 Có Tốt Không?

  Nha khoa Nha Việt là trung tâm chuyên về cấy ghép răng Implant tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Nha khoa Nha Việt được thành lập từ năm 2004 với sự dẫn dắt của Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến – nguyên Chủ Tịch Hội Chuyên Gia Cấy Ghép Implant Quốc Tế ICOI.
 • [?] Nha Khoa Ngọc Nha - 48A Đặng Dung, Q.1 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Ngọc Nha - 48A Đặng Dung, Q.1 Có Tốt Không?

  Nha khoa Ngọc Nha là địa chỉ chuyên làm răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng và cấy ghép Implant. Nha khoa Ngọc Nha thành lập từ năm 2014. Giám đốc trung tâm là BS Nguyễn Thị Thanh Vân – người đã có cơ hội tiếp cận với nền kỹ thuật điều trị nha khoa không đau của các nước tiên tiến trên thế giới.
 • [?] Nha Khoa Minh Khai - 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Minh Khai - 199 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 Có Tốt Không?

  Phòng khám Nha khoa Minh Khai là một trong những địa chỉ chăm sóc răng miệng quen thuộc của người dân Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm Nha Khoa Minh Khai được thành lập vào tháng 6/2001 dưới sự điều hành và huấn luyện của Dr. Philippe Guettier cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia người Pháp và các đồng sự cao cấp đến từ Mỹ và Thụy Sĩ.
 • [?] Nha Khoa Khoẻ & Xinh - 270 Lý Thái Tổ, Q.3 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Khoẻ & Xinh - 270 Lý Thái Tổ, Q.3 Có Tốt Không?

  Nha khoa Khỏe & Xinh được thành lập vào tháng 3/2011, mặt dù là một phòng khám mới nhưng đội ngũ bác sĩ ở đây đã tích góp nhiều kinh nghiệm về điều trị và chăm sóc khách hàng.
 • [?] Nha Khoa Cao Thắng - 15A Cao Thắng, Q.3 Có Tốt Không?

  [?] Nha Khoa Cao Thắng - 15A Cao Thắng, Q.3 Có Tốt Không?

  Nha Khoa Cao Thắng là một trong những địa chỉ nha khoa kỹ thuật cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nha Khoa Cao Thắng được thành lập năm 2004, do Bác sĩ Lê Phủ Ngọc Hồ ( ĐH Y Dược Tp.HCM ) gần 25 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.