1
Tư vấn Online?

Chỉnh Nha Niềng Răng

Phương Pháp Niềng Răng Trong Suốt Là Gì

Có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, trong đó niềng răng trong suốt là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy phương pháp niềng răng trong suốt là gì?!

Phương Pháp Niềng Răng Trong Suốt Là Gì -1

Phương Pháp Niềng Răng Trong Suốt Là Gì

Phương pháp niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh sửa răng không cần dùng đến mắc cài hay dây cung như trước, thay vào đó là sử dụng các khay niềng bằng nhựa nha khoa trong suốt được thiết kế ôm sát vào hàm răng, tạo ra một lực kéo dịch chuyển, xắp xếp cố định các răng bị hô móm, lệch lạc về đúng vị trí như mong muốn. Niềng răng trong suốt một bước tiến mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ, vừa có khả năng dịch chuyển răng hiệu quả lại vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng.

Phương Pháp Niềng Răng Trong Suốt Là Gì -2

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh sửa răng không
cần dùng đến mắc cài

Niềng răng trong suốt có 2: niềng răng invisalign và clear aligner. Cả 2 phương pháp này đều có điểm chung là sử dụng hàng loạt khay trong suốt và hiệu quả của nó mang lại đều tương tự nhau.

Niềng răng trong suốt như thế nào?

Phương Pháp Niềng Răng Trong Suốt Là Gì -4

Niềng răng trong suốt có thể áp dụng cho hầu hết mọi lứa tuổi

Cứ định kỳ mỗi 2 tuần bạn sẽ được thay bộ khay niềng mới, cứ mỗi lần thay khay mới thì răng bạn sẽ dịch chuyển khoảng 0.2mm. Tổng số lượng khay bắt buộc mang trong suốt quá trình điều trị từ 25-40 bộ khay. Và phải mang chúng trong vòng 18 tháng đến 36 tháng tùy vào từng trường hợp. Phương pháp này có thể áp dụng cho hầu hết mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người trưởng thành.

Ngoài ra, niềng răng trong suốt còn điều chỉnh được rất nhiều vấn đề về răng như mọc lệch, không đều, răng thưa, hẹp cung hàm…và rất nhiều khuyết điểm răng hàm khác nữa.

Tác dụng của niềng răng trong suốt

Phương Pháp Niềng Răng Trong Suốt Là Gì -5

Tác dụng của niềng răng trong suốt

Trong suốt, thoải mái: bạn có thể vừa chỉnh nha vừa giao tiếp một cách thoải mái như không mang khí cụ trong miệng vì máng mang trong suốt, người khác nhìn vào khó nhận biết là bạn đang điều trị chỉnh nha.

Hiệu quả, tùy chỉnh: sau 2 tuần, bệnh nhân sẽ thay máng một lần, răng sẽ di chuyển dần đến khi bạn có nụ cười mong muốn.

Tháo ra được: bạn có thể tháo khay ra ăn những món mình thích mà không sợ bị vướng víu như các loại mắc cài truyền thống. Sau đó, vệ sinh răng sạch sẽ và mang máng lại. Niềng răng chất lượng cao ở hcm trong suốt giúp bạn có thể vệ sinh răng sạch sẽ và tránh được các bệnh về răng miệng.

Vậy phương pháp niềng răng trong suốt là gì?! Với ưu điểm là giúp bệnh nhân dễ dàng và tiện lợi hơn khi sử dụng, bệnh nhân có thể tháo lắp các khay niềng răng một cách nhẹ nhàng mà không phải nhờ đến bác sĩ như trước nữa. Đồng thời việc vệ sinh răng miệng và ăn uống cũng dễ dàng hơn, đó bệnh nhận có thể thưởng thức các món ăn ngon mà mình yêu thích, đồng thời việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác