1
Tư vấn Online?

Chỉnh Nha Niềng Răng

Niềng Răng Trong Suốt Có Tốt Không

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, đây chính là phương pháp sử dụng các khay trong suốt, có thể tháo lắp được giúp di chuyển răng từng chút một cho đến khi bạn ưng ý. Vậy niềng răng trong suốt có tốt không?

Niềng Răng Trong Suốt Có Tốt Không -1

Niềng Răng Trong Suốt Có Tốt Không

Niềng răng trong suốt là gì?!

Niềng răng trong suốt chính là phương pháp sử dụng một loạt các khay trong suốt nhằm mục đích nắn chỉnh, sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm sao cho đều và đẹp. Hiện nay có 2 cách niềng răng trong suốt đó là niềng răng invisalign và clear aligner, tuy nhiên niềng răng invisalign vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng hơn.

Niềng Răng Trong Suốt Có Tốt Không -2

Niềng răng trong suốt chính là phương pháp sử dụng một loạt
các khay trong suốt

Niềng răng trong suốt có tốt không

Để biết được niềng răng trong suốt có tốt không cần phải biết được những ưu điểm của phương pháp này mang lại.

Ưu điểm của phương pháp này là thẩm mỹ và tiện lợi rất cao. Các khay niềng trong hệ thống khay niềng trong suốt có hình dáng tương tự răng tự nhiên ôm sát các mặt răng rất khó bị phát hiện.

Khay niềng được thiết kế bằng nhựa nha khoa chuyên dụng vô cùng dễ dàng tháo lắp khi cần vệ sinh răng miệng hoặc ăn uống hàng ngày mang đến sự thoải mái, tiện lợi tuyệt đối cho người dùng. Sử dụng khay niềng răng còn hạn chế triệt để các tai nạn sứt, đứt dây cung như khi sử dụng niềng răng mắc cài.niềng răng trong suốt được đánh giá là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại và hiệu quả hiện nay.

Niềng Răng Trong Suốt Có Tốt Không -4

Ưu điểm của niềng răng trong suốt mang lại tính thẩm mỹ
và tiện lợi rất cao

Niềng răng trong suốt sử dụng hệ thống phần mềm xử lý hiện đại nên các chi tiết về răng cũng như khớp cắn sẽ được thể hiện rất rõ trên máy tính, kết hợp công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị nên hỗ trợ rất tốt cho bác sĩ trong việc lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Nhờ đó, bộ khay niềng từ 20 đến 45 khay niềng khi sản xuất ra sẽ có độ chính xác rất cao. Bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới.

Thời gian tái khám của bệnh nhân khi sử dụng phương pháp này cũng ít hơn hẳn các phương pháp khác, giảm 1-2 tuần cho 1 lần hẹn gặp bác sĩ. Do vậy, phương pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa.

Với bài viết trên không những giải đáp được thắc mắc niềng răng trong suốt có tốt không mà niềng răng trong suốt còn được đánh giá là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại và hiệu quả hiện nay.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Niềng Răng Trong Suốt Giá Bao Nhiêu?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác