1
Tư vấn Online?

Chỉnh Nha Niềng Răng

Giá Niềng Răng Có Mắc Không?

“Giá niềng răng có mắc không?” là điều thắc mắc đầu tiên của rất nhiều người khi bệnh nhân có nhu cầu muốn niềng răng. Để giúp các bạn giải đáp vấn đề này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giá Niềng Răng Có Mắc Không -1 

Giá Niềng Răng Có Mắc Không

Giá niềng răng có mắc không là điều thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi muốn thực hiện niềng răng chỉnh nha.

“Giá niềng răng có mắc không?” là điều thắc mắc đầu tiên của rất nhiều người khi bệnh nhân có nhu cầu muốn niềng răng. Để giúp các bạn giải đáp vấn đề này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Niềng răng chỉnh nha là gì?

Niềng răng là giải pháp điều chỉnh răng rất hữu hiệu, đặc biệt là với trường hợp răng xấu, khấp khểnh không đều đặn, răng sai lệch ở mức độ nghiêm trọng cũng có thể chỉnh sửa được. Để thực hiện niềng răng chỉnh nha, bác sĩ sẽ tiến hành gắn những khí cụ cần thiết vào răng và sử dụng lực kéo phù hợp của những khí cụ này để dịch chuyển răng về vị trí như mong muốn.

Giá Niềng Răng Có Mắc Không -2Niềng răng giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn

Hiện nay, với công nghệ nha khoa ngày càng phát triển, đã có nhiều hình thức niềng răng chỉnh nha được ra đời như:

Niềng răng mắc cài kim loại: Niềng răng mắc cài Inox sử dụng khung niềng răng với mắc cài làm từ chất liệu kim loại khong gỉ để đính lên răng giúp răng dịch như ý muốn.

Niềng răng mắc cài sứ: Niềng răng mắc cài sứ được sản xuất từ hợp kim bao gồm nhiều vật liệu vô cơ khác trong đó sứ là chủ yếu nên niềng răng rất hiệu quả và thẩm mỹ.

Niềng răng mặt trong: Đối với phương pháp niềng răng mặt trong, mắc cài được gắn ở phía ngoài răng nên hầu như không bị phát hiện.

Niềng răng không mắc cài: Đây là phương pháp niềng răng không sử dụng mắc cài mà sử dụng khay niềng răng bằng nhựa được đúc riêng cho từng trường hợp bệnh nhân khác nhau rất tiện lợi, tháo lắp dễ dàng và an toàn cho sức khỏe.

Giá Niềng Răng Có Mắc Không -3Các giải pháp niềng răng hiện nay

Giá niềng răng có mắc không?

Mỗi phương pháp niềng răng có những ưu điểm khác nhau và mức chi phí cũng khác nhau nên vấn đề giá niềng răng có mắc không sẽ còn phụ thuộc vào nhận định của bệnh nhân. Tuy nhiên, các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí khi muốn niềng răng vì hiện nay, nhằm mang đến một kết quả dịch vụ tốt nhất, các nha khoa luôn có sự điều chỉnh mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí niềng răng được niêm yết với mức giá cố định mà các bạn có thể tham khảo thêm dưới đây:

Giá Niềng Răng Có Mắc Không -4
Ngoài bảng giá niêm yết trên, Nha Khoa Đông Nam cũng có nhiều chính sách ưu đãi khác dành cho khách hàng khi thực hiện niềng răng.

Thực tế cho thấy, giá niềng răng có mắc không thật sự không quan trọng bằng việc các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa thực hiện niềng răng như thế nào là tốt nhất mới có thể đảm bảo mang đến một kết quả niềng răng chỉnh nha hoàn hảo đúng theo mong muốn.

Dù chi phí niềng răng có rẻ hơn nhưng tay nghề bác sĩ không cao thì việc niềng răng hoàn toàn có thể dẫn đến nhiều ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe răng miệng của bạn.

Giá Niềng Răng Có Mắc Không -0Nên tìm một nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng

Nha Khoa Đông Nam với hơn 12 năm hoạt động trong nghề, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với hệ thống công nghệ phòng khám hiện đại nhất sẽ đảm bảo mang lại kết quả niềng răng chỉnh nha như mong muốn với mức chi phí phù hợp nhất.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng các bạn đã có được câu trả lời cần thiết về vấn đề giá niềng răng có mắc không. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Hình Thức Thanh Toán Niềng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam

~ Chăm Sóc Răng Miệng ~

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác