1
Tư vấn Online?

Chỉnh Nha Niềng Răng

 • Tìm hiểu quy trình niềng răng tại nha khoa

  Tìm hiểu quy trình niềng răng tại nha khoa

  Bên cạnh tay nghề của bác sĩ, thiết bị hỗ trợ hiện đại thì một quy trình niềng răng đạt chuẩn cũng sẽ góp phần mang lại kết quả điều trị cao nhất. Cùng tìm hiểu quy trình niềng răng tại Nha khoa Đông Nam để có sự chuẩn bị tốt nhất.
 • Hiện tượng “CHẠY” răng sau khi niềng là do đâu?

  Hiện tượng “CHẠY” răng sau khi niềng là do đâu?

  Niềng răng là phương pháp giúp răng mọc sai lệch, không đều về đúng vị trí thẩm mỹ như mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp, răng của bệnh nhân di chuyển về vị trí ban đầu sau khi tháo mắc cài. Vậy, hiện tượng “chạy” răng sau khi niềng là do đâu?
 • Hàm duy trì sau khi niềng răng mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

  Hàm duy trì sau khi niềng răng mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

  Sau khi tháo mắc cài, mặc dù răng đã được nắn chỉnh về đúng vị trí thẩm mỹ nhưng bệnh nhân vẫn phải đeo hàm duy trì theo chỉ định của bác sĩ. Vậy, hàm duy trì sau khi niềng răng mua ở đâu? Giá bao nhiêu?
 • Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không?

  Niềng răng mắc cài kim loại có tốt không?

  Với chi phí rẻ hơn các loại mắc cài khác nên phương pháp niềng răng mắc cài kim loại đang là sự lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân thực hiện chỉnh nha. Tuy nhiên, thực sự thì niềng răng mắc cài kim loại có tốt không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.
 • ALO BÁC SĨ - Chỉ niềng răng hàm trên thôi được không?

  ALO BÁC SĨ - Chỉ niềng răng hàm trên thôi được không?

  Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, răng em hơi hô, hàm trên chìa ra phía trước nên em muốn niềng răng để điều chỉnh lại. Nhưng mà em chỉ niềng răng hàm trên thôi được không ạ? Vì hàm dưới vẫn bình thường và răng khá đều. Mong bác sĩ giải đáp dùm em. Em cảm ơn ạ.” – Thụy Minh (Quận 4, TPHCM).
 • Niềng răng ở đâu tốt và chất lượng ở TPHCM

  Niềng răng ở đâu tốt và chất lượng ở TPHCM

  Niềng răng là cả một sự đầu tư rất lớn về cả thời gian và tiền bạc. Do đó, chúng ta cần phải cẩn thận và sáng suốt trong việc tìm kiếm một địa chỉ thực hiện đáng tin cậy. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhận biết được niềng răng ở đâu tốt và chất lượng ở TPHCM.
 • Có Nên Niềng Răng Mặt Trong Không?

  Có Nên Niềng Răng Mặt Trong Không?

  Có nên niềng răng mặt trong không là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây.
 • Niềng Răng Có Đau Không?

  Niềng Răng Có Đau Không?

  Niềng răng có đau không là sự lo lắng của tất cả mọi người khi muốn thực hiện niềng răng.
 • Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Bạn Niềng Răng

  Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Bạn Niềng Răng

  Những điều cần lưu ý trước khi bạn niềng răng sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt hơn để giúp mang đến một kết quả hoàn hảo.
 • Nha Khoa Niềng Răng Tốt Nhất Hiện Nay

  Nha Khoa Niềng Răng Tốt Nhất Hiện Nay

  Nha khoa niềng răng tốt nhất hiện nay là một trong những vấn đề luôn được mọi người quan tâm hàng đầu.
 • Giá Niềng Răng Có Mắc Không?

  Giá Niềng Răng Có Mắc Không?

  “Giá niềng răng có mắc không?” là điều thắc mắc đầu tiên của rất nhiều người khi bệnh nhân có nhu cầu muốn niềng răng. Để giúp các bạn giải đáp vấn đề này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 • Hình Thức Thanh Toán Niềng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam

  Hình Thức Thanh Toán Niềng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam

  Niềng răng là một trong những giải pháp chỉnh nha rất phổ biến được nhiều người lựa chọn thực hiện để mang lại một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ hơn.
 • Phương Pháp Niềng Răng Trong Suốt Là Gì

  Phương Pháp Niềng Răng Trong Suốt Là Gì

  Có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau, trong đó niềng răng trong suốt là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy phương pháp niềng răng trong suốt là gì?!
 • Niềng Răng Mặt Bên Trong Của Răng Có Tốt Không

  Niềng Răng Mặt Bên Trong Của Răng Có Tốt Không

  Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài trong ra đời với sứ mệnh làm tăng tính thẩm mỹ, nắn chỉnh hiệu quả cho răng một cách hoàn hảo mà không bị phát hiện khi giao tiếp. Vậy phương pháp niềng răng mặt bên trong của răng có tốt không?!
 • Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Niềng Răng

  Phương Pháp Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Niềng Răng

  Trong suốt thời gian mang niềng bạn cần phải chăm sóc vệ sinh răng miệng thật tốt đễ tránh các bệnh răng miệng như sâu răng và vôi răng. Cùng tìm hiểu phương pháp vệ sinh răng miệng sau khi niềng răng đúng cách dưới đây nhé!
 • Lợi Ích Của Việc Niềng Răng Là Gì

  Lợi Ích Của Việc Niềng Răng Là Gì

  Niềng răng là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,..để mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt. Vậy Lợi ích của việc niềng răng là gì?
 • Răng Bị Hô Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ

  Răng Bị Hô Nên Niềng Răng Hay Bọc Răng Sứ

  Răng bị hô là trường hợp các răng hàm trên phát triển, mọc chìa ra phía trước hơn so với các răng hàm dưới. Vậy trường hợp răng bị hô nên niềng răng hay bọc răng sứ?!
 • Phụ Nữ Mang Thai Có Niềng Răng Được Không

  Phụ Nữ Mang Thai Có Niềng Răng Được Không

  Niềng răng là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa tháo lắp hoặc cố định để nắn chỉnh răng về đúng vị trí như mong muốn vậy phụ nữ mang thai có niềng răng được không?!
 • Trẻ Em Răng Mọc Lệch Nên Niềng Răng Không

  Trẻ Em Răng Mọc Lệch Nên Niềng Răng Không

  Răng mọc lệch ở trẻ nếu không được điều chỉnh kịp thời đúng giai đoạn thì có thể gây ra những lệch lạc về khớp cắn khi lớn lên của trẻ. Niềng răng là một trong những phương pháp điều trị răng mọc lệch vậy trẻ em răng mọc lệch nên niềng răng không?!
 • Niềng Răng Trong Suốt Có Tốt Không

  Niềng Răng Trong Suốt Có Tốt Không

  Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, đây chính là phương pháp sử dụng các khay trong suốt, có thể tháo lắp được giúp di chuyển răng từng chút một cho đến khi bạn ưng ý. Vậy niềng răng trong suốt có tốt không?