1
Tư vấn Online?

Chăm Sóc Răng Miệng

 • Phụ Nữ Mang Thai Bị Nha Chu Thì Phải Làm Sao?

  Phụ Nữ Mang Thai Bị Nha Chu Thì Phải Làm Sao?

  Nha chu là một trong những bệnh lý răng miệng gây mất răng hàng đầu. Tỉ lệ nữ giới có nguy cơ mắc bệnh này cao gấp 3 lần phái mạnh. Đặc biệt, với phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai thì càng phải cẩn thận hơn với bệnh này. Vậy phụ nữ mang thai bị nha chu thì phải làm sao?
 • Bệnh Nha Chu Ở Trẻ Em Và Phương Pháp Điều Trị

  Bệnh Nha Chu Ở Trẻ Em Và Phương Pháp Điều Trị

  Bệnh nha chu là một trong những bệnh lý răng miệng phổ biến nhất không chỉ xuất hiện phổ biến ở người lớn mà còn ở lứa tuổi trẻ em. Vậy khi trẻ em bị bệnh cần điều trị như thế nào? Cùng tìm hiểu bệnh nha chu ở trẻ em và phương pháp điều trị để phòng ngừa cho bé nhé!
 • Phương Pháp Điều Trị Bệnh Nghiến Răng Ở Trẻ Em

  Phương Pháp Điều Trị Bệnh Nghiến Răng Ở Trẻ Em

  Đối với trẻ em việc nghiến răng khi ngủ là một tật sẽ làm ảnh hưởng rất xấu tới răng của bé, vì nó có thể phá hủy trật tự răng và gây ra một số bệnh đến sức khỏe răng miệng và cơ thể bé. Cùng tìm hiểu phương pháp điều trị bệnh nghiến răng ở trẻ em để thực hiện nhé!
 • Trẻ Em Bị Hôi Miệng Thì Phải Làm Sao?

  Trẻ Em Bị Hôi Miệng Thì Phải Làm Sao?

  Trẻ bị hôi miệng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại gây phiền phức lớn đối với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của trẻ em. Trẻ em bị hôi miệng thì phải làm sao? Thật sự đó là những điều mà các bậc làm cha mẹ rất quan tâm để đem lại hơi thở thơm tho cho bé.
 • Nguyên Nhân Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Nguyên Nhân Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Sâu răng là bệnh lý răng miệng phổ biến nhất hiện nay ở trẻ em mà cha mẹ không nên coi thường bởi nó có thể gây nên hàng loạt biến chứng nguy hiểm. Cùng tìm hiểu nguyên nhân bệnh sâu răng ở trẻ em để tìm cách phòng tránh và điều trị nhé!
 • 5 Điều Cần Tránh Để Phòng Bệnh Răng Miệng Cho Bé

  5 Điều Cần Tránh Để Phòng Bệnh Răng Miệng Cho Bé

  5 điều cần tránh để phòng bệnh răng miệng cho bé - Nhiều thói quen thường ngày ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe răng miệng của trẻ. Cha mẹ nên điều chỉnh và từ bỏ những thói quen không tốt dưới đây.
 • Các Bệnh Răng Miệng Thường Gặp

  Các Bệnh Răng Miệng Thường Gặp

  Có rất nhiều nguyên nhân gây nên các bệnh về răng miệng như vệ sinh răng miệng chưa tốt, dùng thuốc, hút thuốc lá... làm cho người bệnh mất tự tin và những hệ lụy sức khỏe khác.
 • Lợi Ích Của Việc Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng

  Lợi Ích Của Việc Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng

  Lợi ích của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng - Rất nhiều người lười đánh răng hai lần một ngày hoặc vì lý do này lý do kia mà không đánh răng. Việc đảm bảo đánh răng 2 lần một ngày giúp bạn có một hàm răng sạch sẽ khỏe mạnh.
 • Cách Chăm Sóc Răng Miệng Cho Phụ Nữ Mang Thai

  Cách Chăm Sóc Răng Miệng Cho Phụ Nữ Mang Thai

  Tỷ lệ mắc các bệnh lý về răng miệng ở phụ nữ mang thai tăng cao hơn so với người bình thường, vì vậy cần có biện pháp chăm sóc răng miệng cho phụ nữ mang thai
 • Những Bệnh Răng Miệng Thường Gặp Ở Phụ Nữ Mang Thai

  Những Bệnh Răng Miệng Thường Gặp Ở Phụ Nữ Mang Thai

  Phụ nữ mang thai thường xuyên gặp các bệnh lý về răng miệng, nếu chúng ta không có chế đô chăm sóc răng miệng kịp thời nó sẻ ảnh hưởng về sau, cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết những bệnh răng miệng thường gặp ở phụ nữ mang thai.
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tình Trạng Hôi Miệng Khi Bọc Răng Sứ

  Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tình Trạng Hôi Miệng Khi Bọc Răng Sứ

  Ngày nay, phương pháp phục hình răng thẩm mỹ bằng cách bọc răng sứ được xem là một trong những phương pháp tối ưu nhất hiện nay và được phổ biến rất rộng rãi.
 • Điều Trị Bệnh Nhiệt Miệng Ở Trẻ Sơ Sinh

  Điều Trị Bệnh Nhiệt Miệng Ở Trẻ Sơ Sinh

  Nhiệt miệng là một bệnh lý phổ biến ở mọi lứa tuổi, tuy không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người nhưng nó mang lại cảm giác rất khó chịu, nhất là đối với trẻ em. Điều trị bệnh nhiệt miệng ở trẻ sơ sinh càng sớm sẽ giúp trẻ được thoải mái và ăn uống sẽ được nhiều hơn.
 • Cách Chăm Sóc Để Gia Tăng Tuổi Thọ Của Răng Sứ

  Cách Chăm Sóc Để Gia Tăng Tuổi Thọ Của Răng Sứ

  Phục hình răng sứ là một kỹ thuật nha khoa được nhiều người lựa chọn dùng để phục hình răng bị khiếm khuyết hay hư hại. Nhiều người luôn thắc mắc rằng tại sao răng sứ chỉ sử dụng được vài năm đã bắt đầu không tốt và dễ hư hại.
 • Vệ Sinh Răng Miệng Ở Trẻ Em

  Vệ Sinh Răng Miệng Ở Trẻ Em

  Trong miệng trẻ em không có vi khuẩn gây sâu răng. Khi răng bắt đầu mọc, vi khuẩn sẽ được truyền từ mẹ (hoặc người nuôi dưỡng) cho trẻ qua việc hôn hít, nếm thức ăn hay làm sạch núm vú giả bằng cách mút trong miệng trước khi cho trẻ bú.
 • Chăm Sóc Răng Miệng Cho Phụ Nữ Có Thai

  Chăm Sóc Răng Miệng Cho Phụ Nữ Có Thai

  Hầu như việc mang thai không gây khó chịu đến răng nhưng rất nhiều phụ nữ mang thai có vấn đề về răng miệng. Các biểu hiện thường thấy là chảy máu, sung huyết, ngứa ở lợi, đau răng. Điều này không tốt cho họ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.
 • Chăm Sóc Răng Miệng Cho Người Cao Tuổi

  Chăm Sóc Răng Miệng Cho Người Cao Tuổi

  Chăm sóc răng miệng cho người cao tuổi là vấn đề rất cần được quan tâm, vì không ít người cao tuổi quan niệm sai lầm rằng khi già thì răng phải rụng và đó là chuyền rất bình thường, nên không ít cụ tránh né và ngại đi khám răng.
 • Vệ Sinh Răng Miệng Đúng Cách

  Vệ Sinh Răng Miệng Đúng Cách

  Chăm sóc răng miệng tốt giúp bạn có thể giảm thiểu được các bệnh lý về răng miệng, giúp cho răng bạn trắng sáng hơn và tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Vậy vệ sinh răng miệng như thế nào là đúng cách chúng ta cùng tìm hiểu.
 • Chăm Sóc Răng Miệng Như Thế Nào Là Đúng Cách?

  Chăm Sóc Răng Miệng Như Thế Nào Là Đúng Cách?

  Chăm sóc răng miệng tốt sẽ đem lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe, sáng, đẹp sẽ khiến bạn luôn cảm thấy tự tin hơn trong việc giao tiếp hằng ngày. Tuy nhiên, việc chăm sóc răng miệng của bạn có thật sự đúng cách hay chưa?