1
Tư vấn Online?

Chăm Sóc Răng Miệng

 • Cách Cải Thiện Ăn Nhai Cho Người Già

  Cách Cải Thiện Ăn Nhai Cho Người Già

  Ở người già, việc ăn nhai là một chức năng rất quan trọng của răng nhằm góp phần nghiền nát, giúp cơ thể có thể hấp thụ tốt hơn những chất dinh dưỡng trong thức ăn.
 • Cấy Implant Cho Người Già Có Nguy Hiểm Không?

  Cấy Implant Cho Người Già Có Nguy Hiểm Không?

  Cấy Implant cho người già có nguy hiểm không đến sức khỏe có thể và sức khỏe răng miệng.
 • Chứng Lão Hóa Răng Miệng Ở Người Cao Tuổi

  Chứng Lão Hóa Răng Miệng Ở Người Cao Tuổi

  Bạn đang tìm thông tin về chứng lão hóa răng miệng ở người cao tuổi là vấn đề cần được quan tâm và tìm cách khắc phục.
 • Giới Thiệu Các Loại Răng Giả Cho Người Già

  Giới Thiệu Các Loại Răng Giả Cho Người Già

  Việc giới thiệu các loại răng giả cho người già sẽ giúp bệnh nhân phục hồi răng mất được đầy đủ hơn. Tham khảo bài viết sau để rõ hơn
 • Người Già Bị Khô Miệng Có Sao Không

  Người Già Bị Khô Miệng Có Sao Không

  Tìm hiểu “người già bị khô miệng có sao không?” sẽ giúp bạn có cách khắc phục hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết sau:
 • Phương Pháp Trồng Răng Giả Phục Hồi Răng Mất Cho Người Cao Tuổi

  Phương Pháp Trồng Răng Giả Phục Hồi Răng Mất Cho Người Cao Tuổi

  Với những phương pháp trồng răng giả phục hồi răng mất cho người cao tuổi dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất dành cho những người thân trong gia đình.
 • Cách Điều Trị Sâu Răng Sữa Ở Trẻ Em Hiệu Quả Nhất

  Cách Điều Trị Sâu Răng Sữa Ở Trẻ Em Hiệu Quả Nhất

  Trẻ em là một trong những đối tượng rất dễ dàng mắc phải bệnh sâu răng vì đây là độ tuổi mà các bé vẫn chưa có ý thức tốt nhất về việc giữ gìn sức khỏe răng miệng.
 • Phương Pháp Phòng Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Phương Pháp Phòng Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em

  Trẻ em là một trong những đối tượng dễ dàng mắc phải bệnh sâu răng nhất, mặc dù bệnh sâu răng hoàn toàn có thể chữa trị dễ dàng và triệt để nhưng phòng bệnh vẫn là điều quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh nên quan tâm hơn.
 • Chữa Bệnh Sâu Răng Trẻ Em Tại Nhà Hiệu Quả

  Chữa Bệnh Sâu Răng Trẻ Em Tại Nhà Hiệu Quả

  Sâu răng ở trẻ em là một bệnh lý rất phổ biến và hầu như bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ gặp phải, tình trạng sâu răng ở trẻ nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn sức khỏe của trẻ, gây ra cảm giác đau nhức, khó chịu, làm trẻ không muốn ăn uống bất cứ thứ gì.
 • Sâu Răng Sữa Ở Trẻ Em Có Nên Nhổ Không?

  Sâu Răng Sữa Ở Trẻ Em Có Nên Nhổ Không?

  Sâu răng sữa ở trẻ em có nên nhổ không? - Tình trạng sâu răng sữa ở trẻ em là một thực trạng rất phổ biến mà hầu như bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ gặp phải. Có nhiều ý khiến xung quanh vấn đề sâu răng sữa ở trẻ, nhiều người cho rằng khi răng trẻ bị sâu thì chúng ta nên điều trị giữ lại răng, còn nhiều người cho rằng nên nhổ bỏ chiếc răng sâu này đi. Vậy thực hư như thế nào? Sâu răng sữa ở trẻ em có nên nhổ không? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé.
 • Cách Phòng Ngừa Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em Như Thế Nào?

  Cách Phòng Ngừa Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em Như Thế Nào?

  Bệnh sâu răng ở trẻ em không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khiến trẻ ngại ngùng khi giao tiếp, mà nó còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân của trẻ. Vậy là sao để trẻ không bị bệnh sâu răng? Cách phòng ngừa bệnh sâu răng ở trẻ em như thế nào?
 • Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh Sâu Răng Ở Trẻ Em Có Nguy Hiểm Không?

  Bệnh sâu răng là một loại bệnh lý có phạm vi phát triển rộng rãi, ở bất cứ người nào, bất cứ độ tuổi nào cũng đều có thể gặp phải, đặc biệt là với độ tuổi trẻ em. Vậy vì sao trẻ em lại dễ mắc phải bệnh sâu răng? Bệnh sâu răng ở trẻ em có nguy hiểm không?
 • Bệnh Tai Mũi Họng Thường Găp Ở Trẻ Em?

  Bệnh Tai Mũi Họng Thường Găp Ở Trẻ Em?

  Tai-mũi-họng là bệnh khá phổ biến ở trẻ em, đặc biệt là khi trời trở lạnh, thời tiết thay đổi đột ngột. Do điều trị kéo dài không khỏi, lạm dụng kháng sinh quá nhiều, không được tư vấn vệ sinh mũi họng tối thiểu, môi trường càng ngày càng bị ô nhiễm nặng nề, kể cả các em phải “hút thuốc lá thụ động”.
 • Mẹo Chữa Bé Bị Nhiệt Miệng Tại Nhà Theo Dân Gian Cực Hay

  Mẹo Chữa Bé Bị Nhiệt Miệng Tại Nhà Theo Dân Gian Cực Hay

  Khi trẻ bị nhiệt miệng, trong miệng trẻ sẽ bị viêm sưng, làm trẻ khó chịu, giảm ăn uống, người gầy sút. Do đó, các bậc là cha mẹ cần biết các mẹo chữa bé bị nhiệt miệng tại nhà theo dân gian cực hay. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các phương thuốc này nhé!
 • Tác Hại Của Bệnh Khuyết Cổ Răng Ở Phụ Nữ Mang Thai

  Tác Hại Của Bệnh Khuyết Cổ Răng Ở Phụ Nữ Mang Thai

  Phụ nữ khi mang thai cần bổ sung lượng lớn chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé. Vậy tác hại của bệnh khuyết cổ răng ở phụ nữa mang thai như thế nào?! Các mẹ bầu nên phòng tránh ra sao? Cùng tìm hiểu những thông tin bên dưới nhé!
 • Tác Hại Của Bệnh Khuyết Cổ Răng Ở Trẻ Em

  Tác Hại Của Bệnh Khuyết Cổ Răng Ở Trẻ Em

  Một trong những vấn đề răng miệng thường gặp nhất ở mọi người và trẻ em nói riêng chính là tình trạng mòn cổ chân răng khiến cho việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn. Vậy tác hại của bệnh khuyết cổ răng ở trẻ em là gì?! Khi trẻ bị khuyết cổ răng cần phòng tránh như thế nào?
 • Bệnh Khuyết Cổ Răng Ở Phụ Nữ Có Thai Thì Phải Làm Sao?

  Bệnh Khuyết Cổ Răng Ở Phụ Nữ Có Thai Thì Phải Làm Sao?

  Khuyết cổ răng là bệnh rất phổ biến ở mọi lứa tuổi trong đó bao gồm cả phụ nữ có thai, không chỉ gây đau nhức mà còn phá hủy mô răng. Vậy nguyên nhân và cách phòng ngừa bệnh khuyết cổ răng như thế nào? Bệnh khuyết cố răng ở phụ nữ có thai thì phải làm sao?
 • Bệnh Viêm Nướu Ở Phụ Nũ Mang Thai Thì Phải Làm Sao?

  Bệnh Viêm Nướu Ở Phụ Nũ Mang Thai Thì Phải Làm Sao?

  Vào tháng 2 của thai kì thì tình trạng viêm nướu, viêm chân răng có thể xuất hiện. Với những người đã có tiền sử bệnh răng miệng thì tình trạng trở nên tệ hơn, bệnh sẽ phát triển nhanh hơn khi mang thai. Vậy bệnh viêm nướu ở bà bầu thì phải làm sao?
 • Phương Pháp Phòng Ngừa Bệnh Viêm Nướu Răng Ở Trẻ Em

  Phương Pháp Phòng Ngừa Bệnh Viêm Nướu Răng Ở Trẻ Em

  Bệnh viêm nướu răng là một loại bệnh lý phổ biến, và thường hay gặp ở trẻ em. Bệnh viêm nướu là do nhiễm trùng những mô mềm xung quanh nâng đỡ cho răng. Vậy phương pháp phòng ngừa bệnh viêm nướu răng ở trẻ em là gì?!
 • Bé Bị Bệnh Nha Chu Thì Phải Làm Sao?

  Bé Bị Bệnh Nha Chu Thì Phải Làm Sao?

  Trẻ em là đối tượng thường ít khi được quan tâm đến sức khỏe răng miệng do sự chủ quan của không ít bậc cha mẹ, nếu không chăm sóc răng miệng tốt trong đó có bệnh nha chu. Vậy khi bé bị nha chu thì phải làm sao?