1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Implant

Trồng Răng Implant Có Thật Sự Tốt Không

Trồng răng implant là một trong những phương pháp dùng để phục hồi một răng đã mất. Vậy trồng răng implant có thật sự tốt không?

Trồng Răng Implant Có Thật Sự Tốt Không -1

Trồng Răng Implant Có Thật Sự Tốt Không

Những ưu điểm của phương pháp trồng răng implant mang lại

Răng implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. Được dùng để cấy vào phần chân răng xương hàm bị mất. Sau khoảng thời gian đủ để cho trụ implant bám chặt vào xương, sẽ thực hiện phục hình răng sứ vào.

Trồng Răng Implant Có Thật Sự Tốt Không -2

Răng implant được làm từ titan không gây phản ứng phụ tới
xương hàm

Trồng răng implant là một thủ thuật được đánh giá rất cao, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp đeo hàm giả, cầu răng thông thường.

Trồng răng implant không đòi hỏi các răng bên cạnh phải mài mòn đi nên hạn chế va chạm mô mềm. Trụ implant vững chắc không bị dịch chuyển, như chính phần chân răng thật của mình, đảm bảo chức năng vận động của răng luôn ổn định. Đồng thời là nền móng ban đầu để tạo dựng nên một chiếc răng hoàn chỉnh, tạo nét thẩm mỹ cho người sử dụng.

Trồng Răng Implant Có Thật Sự Tốt Không -3

Trụ implant vững chắc không bị dịch chuyển

Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng implant đúng cách.

Bên cạnh đó, cấy ghép implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.

Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Với kỹ thuật cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

Trồng răng implant có thật sự tốt không

Để lý giải được vấn đề trồng răng implant có thật sự tốt không, việc đầu tiên cần tìm hiểu được những lợi ích mà nó mang lại.

Cho chức năng ăn nhai tốt như giống như răng thật của bạn.

Không làm tổn hại các răng thật khác.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

Phát âm bình thường như răng thật, dễ dàng hơn trong giao tiếp.

Răng implant không gây sâu răng.

Trồng răng implant không làm bạn khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép implant nhẹ nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.

Răng cấy ghép implant có thể tồn tại suốt đời bạn nếu được chăm sóc răng implant đúng cách.

Từ những lợi ích từ thông tin bài viết ở trên, chúng ta đã có thể lý giải được vấn đề trồng răng implant có thật sự tốt không. Người bệnh nên có những cách chăm sóc, vệ sinh và bảo vệ răng implant để bảo quản và giữ được thời gian sử dụng lâu hơn.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Những Trường Hợp Chỉ Định Và Chống Chỉ Định Trong Implant

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác