1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Implant

Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng mới và tiên tiến nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ lẫn chức năng.. Vậy việc trồng răng implant có nguy hiểm không?

Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không -1

Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không

Trồng răng implant là gì?!

Trồng răng implant là một kỹ thuật trồng răng mới, trong đó một chân răng nhân tạo hay trong ngành nha khoa còn được gọi với thuật ngữ là “trụ răng” được cấy sâu vào nướu, có tác dụng thay thế cho một hay nhiều chân răng đã mất. Sau đó, mão sứ sẽ được gắn cố định lên trụ implant, như một thân răng thật.

Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không -2

Mão sứ sẽ được gắn cố định lên trụ implant, như một thân răng thật

Trồng răng implant cũng như các phương pháp trồng răng khác có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp: mất răng đơn lẻ, mất răng xen kẽ, mất ít răng, nhiều răng thậm chí mất răng toàn hàm.

Trồng răng implant có nguy hiểm không

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng an toàn nhất hiện nay và hoàn toàn không gây ra nguy hiểm gì nếu như lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện với đội ngũ bác sĩ giỏi.

Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không -3

Trồng răng implant hoàn toàn không gây ra nguy hiểm

Ngoài ra, trồng răng implant có nguy hiểm không còn phù thuộc vào nhiều tố khác như:

Không phải tiến hành mài răng

Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không -4

Phương pháp trồng răng Implant không phải tiến hành mài răng

Với phương pháo trồng răng implant, bắc sĩ không phải tiến hành mài răng, do đó răng thật sẽ được bảo tồn hoàn toàn. Trụ titan sau khi được cấy vào sẽ phát triển như một chân răng thật sứ và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

Vật liệu implant an toàn và khôn gây kích ứng với môi trường răng miệng

Trụ imlant là một vật liệu nha khoa an toàn, được chứng nhận không gây kích ứng nướu, không gây dị ứng và hoàn toàn tương thích với môi trường của răng miệng nên sau khi cấy ghép bạn không phải lo lắng về các biến chứng rủi ro.

Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không -9

Vật liệu implant an toàn và khôn gây kích ứng với môi trường
răng miệng

Tỷ lệ thành công của một ca cấy ghép Implant thường cao hơn 95-100%. Nếu implant không tích hợp được với xương hàm hoặc do nhiễm trùng thì bác sĩ sẽ tháo ra, tuy nhiên tỷ lệ cho trường hợp này rất thấp.

Giúp ngăn ngừa hiệu quả quá trình tiêu xương

Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không -5

Trồng răng implant giúp ngăn ngừa hiệu quả quá trình tiêu xương

Trồng răng implant giúp ngăn ngừa hiệu quả quá trình tiêu xương và trả lại cho gương mặt nét thẩm mỹ đầy đặn như khi đầy đủ răng thật.

Trồng răng implant có nguy hiểm không thì câu trả lời hoàn toàn là không. Do đó, khi tiến hành thực hiện trồng răng implant các bác sĩ điều trị nên tư vấn và thông tin đến người bệnh để người bệnh hiểu rõ hơn, an tâm hơn và phối hợp nhịp nhàng để quá tiến hành được diễn ra tốt đẹp.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Bị Tiêu Xương Có Trồng Răng Implant Được Không?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác