1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Implant

Trồng răng cửa dòng nào tốt nhất hiện nay?

Lúc bị mất răng cửa thì nên trồng răng loại nào là hiệu quả nhất? Chi phí trồng răng cửa là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Trồng răng cửa loại nào tốt

Ngày nay có 2 phương án để thay thế răng cửa đó là trồng răng Implant và bắc cầu răng sứ. Tuy nhiên, bắc cầu cần phải mài răng và khiến hư răng khỏe mạnh nên phần lớn mọi người lựa chọn phương án cấy ghép răng Implant tối ưu nhất hiện nay.

Trồng răng cửa loại nào tốt 1
Trồng răng cửa bằng Implant dòng nào?

Thiếu răng cửa nên trồng chủng loại răng nào?

Răng bị mất cửa lâu ngày khiến bạn ngại mở miệng phát âm vì sợ mọi người chê cười và châm chọc. Trồng răng Implant giúp tái tạo lại răng đã mất y chang giống răng thật Nói về ăn uống và khả năng thẩm mỹ.

Răng sứ trên Implant răng cửa được chế tạo trong vòng 24h tại chúng ta Đông Nam cực kỳ chắc chắn và màu sắc dựa trên răng thật nên người đối diện sẽ không thể nào nhận ra bênh nhân từng răng bị mất.

Trồng răng cửa loại nào tốt 2
Trồng 3 trụ Implant phục hồi 4 răng cửa

Nên chọn loại Implant nào để phục hình cửa?

Tùy vào yêu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn lấy. Mỗi loại Implant tại chúng tôi Đông Nam được nhập khẩu trực tiếp từ những nước Châu Âu có chất lượng tốt nhất và phù hợp với xương hàm của các bạn.

Trồng răng cửa loại nào tốt 3
Các chủng loại Implant tại chúng ta Đông Nam

Lựa chọn Implant Hàm Quốc với giá 700 USD/trụ hiện tại là thấp nhất tại chúng tôi Đông Nam nhưng vẫn đảm bảo uy tín, răng cửa kiên cố và làm đẹp. Dĩ nhiên thời gian hoàn tất là từ 2-3 tháng nên không phù hợp với các người bận rộn.

Bạn hoàn toàn rút ngắn thời kì xuống còn 1-3 tuần với 2 dòng Implant ETK Active và Implant Nobel Active nhờ khả năng tích hợp trụ Implant với xương hàm nhanh chóng hơn hẳn.

Nha khoa Đông Nam đơn vị cấy ghép Implant tốt nhất tại TPHCM

Nha khoa Đông Nam là chuỗi địa chỉ Implant nha khoa tốt nhất hiện tại tại TPHCM. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã đều trị bệnh hoàn thành cho hơn 8,000 trường hợp các bạn trồng răng Implant răng cửa và răng hàm.

Trang đồ vật liên hệ vật chất hiện đại, kiểm soát gắt gao giai đoạn trồng răng Implant từ vô trùng dụng cụ tới mổ và hậu phẫu sẽ đem đến cho quý khách một số tiêu chí giai đoạn chữa trị bệnh lý tưởng và chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu chuyên ngành răng hàm mặt luôn tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm giải đáp mọi nghi vấn, băn khoăn của từng bệnh nhân. Kỹ thuật cấy ghép nhẹ nhàng, không biến chứng hay viêm nhiễm, kết quả làm đẹp tối ưu nhất.

Trồng răng cửa loại nào tốt 4
Nha Khoa Đông Nam tiên tiến chuyên nghiệp

Thời gian thực hành đặt trụ Implant cực kỳ nhanh chóng chỉ 10-15 phút cho 1 trụ và được gây tê nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn, BS thực hành nhẹ nhàng và cho đơn thuốc giảm đau kháng viêm sau đó miễn phí!

Giá tiền trồng răng Implant gần như là trọn gói chỉ tính bằng giá tiền trụ Implant mà thôi. Tuy nhiên, lúc thực hiện trồng Implant tại nha khoa Đông Nam bênh nhân sẽ được hỗ trợ:

  • - Miễn phí kiểm tra và giải đáp

  • - Không mất phí chụp X-quang, CT 3D Cone Beam tân tiến bật nhất hiện nay.

    - Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương nguyên do răng bị mất lâu ngày.

    - Tặng răng sứ trên Implant trị giá tiền 1,000,000đ.

    - Hỗ trợ địa điểm nghỉ trong ngày cho các bạn ở xa.

Trồng răng cửa loại nào tốt 5
Hỗ trợ giá thành trồng răng Implant chỉ có có 1 không 2
tại nha khoa Đông Nam

Tùy Xét về nhu cầu và điều kiện kinh tế mà chọn lấy loại Implant để trồng răng mất. Quan trọng nhất là bạn chọn được phòng khám nha khoa tay nghề cao.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Các Bước Trong Quá Trình Trồng Răng Implant

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình khuyến mãi 20% Implant ETK

Các tin khác