1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Implant

 • Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Thời Gian?

  Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu Thời Gian?

  Trồng răng implant là một kỹ thuật phục hồi lại răng đã mất hiện đại nhất, và là lựa chọn tối ưu cho những ai có nhu cầu cần thiết. Trồng răng implant mất bao lâu thời gian là câu hỏi mà nhiều người luôn thắc mắc.
 • Công Nghệ Trồng Răng Implant Là Gì?

  Công Nghệ Trồng Răng Implant Là Gì?

  Ngay nay, khi nhắc đến kỹ thuật phục hồi lại răng đã mất hiện đại nhất thì đa phần ai cũng đều có thể nghĩ đến công nghệ trồng răng implant. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó. Bài viết này sẽ giải đáp cho chúng ta biết trồng răng công nghệ implant là gì?
 • Kỹ Thuật Trồng Răng Implant

  Kỹ Thuật Trồng Răng Implant

  Ngày nay, khi nói đến phương pháp phục hồi lại răng bị mất, kỹ thuật trồng răng implant sẽ được mọi người nghĩ đến ngay vì sự phổ biến cũng như những công dụng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, kỹ thuật trồng răng implant có đau hay không luôn là sự sợ hãi trong lòng của mỗi người.
 • Như Thế Nào Là Công Nghệ Trồng Răng Implant 4S?

  Như Thế Nào Là Công Nghệ Trồng Răng Implant 4S?

  Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây. Công nghệ trồng răng implant có nhiều loại khác nhau, trong đó phải kể đến là implant 4S, được xem là phương pháp tối ưu nhất. Vậy như thế nào là công nghệ trồng răng implant 4S? Trồng răng implant 4S có đặc điểm gì nổi bật?
 • Sau Khi Trồng Răng Implant Nên Ăn Gì?

  Sau Khi Trồng Răng Implant Nên Ăn Gì?

  Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi vừa hoàn thành xong một ca tiểu phẫu cấy ghép implant, bác sĩ có dặn dò tôi nên ăn những loại thức ăn mềm, nhưng tôi không biết loại thức ăn nào là mềm. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ là sau khi trồng răng implant nên ăn gì và không nên ăn gì? Xin bác sĩ vui lòng giải đáp thắc mắc giúp tôi. Chân thành cảm ơn! (Hoa, Q. Tân Bình)
 • Trồng Răng Implant Có Đau Không?

  Trồng Răng Implant Có Đau Không?

  Trồng răng implant có lẽ là một cụm từ khá quen thuộc đối với mọi người hiện nay, đặc biệt là những người có nhu cầu phục hồi lại răng đã mất.Cùng chăm sóc răng miệng tìm hiểu phương pháp này
 • Chảy Máu Sau Khi Trồng Răng Implant Phải Làm Sao?

  Chảy Máu Sau Khi Trồng Răng Implant Phải Làm Sao?

  Trồng răng implant là một phương pháp tối ưu trong việc phục hồi lại răng đã mất. Tuy nhiên, sau khi trồng răng đôi khi sẽ có nhiều biến chứng xảy ra, đặc biệt là hiện tượng chảy máu. Vậy chảy máu sau khi trồng răng implant thì phải làm sao?
 • Mất 1 Răng Có Nên Trồng Răng Implant Không?

  Mất 1 Răng Có Nên Trồng Răng Implant Không?

  Hỏi: Em năm nay 28 tuổi, là nam, do một lần tai nạn nên em bị mất 1 chiếc răng hàm, em đang có dự định phục hồi lại răng bị mất này, em có tìm hiểu thông tin trên mạng thấy trồng răng implant được nhiều người quan tâm lắm. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em mất 1 răng có nên trồng răng implant không hay còn phương pháp nào khác nữa không ạ? Em xin cám ơn.
 • Chăm Sóc Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Trồng Răng Implant

  Chăm Sóc Vệ Sinh Răng Miệng Sau Khi Trồng Răng Implant

  Trồng răng implant là một phương pháp phục hình răng tối ưu nhất. Để răng implant có thể tồn tại vĩnh viền thì chế độ vệ sinh răng miệng sau khi trồng răng implant là vô cùng quan trọng.
 • Như Thế Nào Được Gọi Là Phương Pháp Trồng Răng Implant?

  Như Thế Nào Được Gọi Là Phương Pháp Trồng Răng Implant?

  Trồng răng implant là một trong những phương pháp phục hồi lại răng đã mất khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu đúng về phương pháp này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một cách khái quát và đơn giản nhất để mọi người hiểu thế nào là phương pháp trồng răng implant?