1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Implant

Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không

Trồng răng implant sẽ mang lại cho người cao tuổi cảm giác thoải mái trong ăn nhai, tự tin hơn trong giao tiếp và đảm bảo tính thẩm mỹ, khắc phục được những nhược điểm của hàm tháo lắp. Vậy người cao tuổi có trồng răng implant được không?

Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không

Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không

Điều kiện để một ca trồng răng implant thành công

Để cấy một ca cấy ghép Implant thành công thì phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết để trụ implant có thể tồn tại lâu dài trong xương hàm và thực hiện những chức năng như một chiếc răng thật. Trước hết bạn muốn cấy ghép implant thì phải có sức khỏe, không bị các bệnh tim mạch hay về máu… mật độ xương hàm và chiều cao xương tốt.

Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không2

Để trồng răng implant thành công cần phải có sức khỏe

Tại sao người già cần trồng răng implant

Thông thường, ở người già tỉ lệ mất răng càng cao do nhiều nguyên nhân như nha chu, cách chăm sóc răng miệng chưa tốt và sai phương pháp, hệ miễn dịch suy giảm…nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không -3

Implant sẽ cấy cố định trong xương hàm được coi là một
chân răng thật thụ

Trồng răng implant giúp khắc phục được những nhược điểm khi mang hàm tháo lắp như bất tiện, sau một thời gian hàm sẽ lỏng lẽo, gây khó khăn trong ăn uống…trong khi đó implant sẽ cấy cố định trong xương hàm được coi là một chân răng thật thụ, ăn uống thoải mái và lâu dài không bị tiêu xương hàm và mang tính thẩm mỹ rất cao. So với hàm giả tháo lắp thì implant có tuổi thọ rất cao thậm chí tồn tại suốt đời nên rất được bệnh nhân lựa chọn.

Người cao tuổi có trồng răng implant được không?

Trước đây việc trồng răng implant cho người già là gần như không thể vì nhiều lý do khác nhau nhưng quan trọng hơn hết vẫn là kỹ thuật cấy ghép còn thô sơ, chưa được nâng cấp nên không thể khắc phục được những vấn đề nảy sinh như xương hàm và sức khỏe. Mà dù có cấy ghép được thì sau một thời gian cơ thể sẽ tự đào thải trụ implant.

Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không -4

Cấy ghép implant cho người già trở nên dễ dàng

Nhưng ngày nay với công nghệ cấy ghép hiện đại tại Nha Khoa Đông Nam thì việc trồng răng implant cho người già trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù người già có mất toàn bộ răng thì cũng có thể thực hiện cấy ghép implat thành công và vấn đề tuổi tác không còn là mối lo ngại. Nếu có lo ngại thì chỉ là thời gian đợi xương hàm tích hợp với trụ implant dài hơn bình thường.

Vậy nên với những bệnh nhân dù 70 hay 80 tuổi thì vẫn có thể cấy ghép implant thành công đạt đến 99%. So với làm cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp thì cấy ghép implant cho người già sẽ mang lại hiệu quả ăn nhai tốt và độ bền chắc rất cao.

Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không -6

Trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Với công nghệ và trang thiết bị hiện nay, không cần lo đến vấn đề người cao tuổi có trồng răng implant được không vì dù người già có mất toàn bộ răng thì cũng có thể thực hiện cấy ghép implat thành công. Việc cần thiết bây giờ là nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám, tư vấn và tiến hành trồng răng để việc hoàn thiện được nhanh chóng.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Bị Tiêu Xương Có Trồng Răng Implant Được Không?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác