1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Implant

Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant

Hiện nay trồng răng implant là kỹ thuật tiên tiến nhất giúp bạn khôi phục lại chiếc răng bị mất hoàn toàn như răng thật. Vậy cụ thể những Lợi ích khi trồng răng implant mang lại là gì?!

Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant -1

Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant

Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nhất

Mục đích của việc trồng răng là để giúp việc ăn nhai thường ngày thuận lợi hơn. Nếu như hàm tháo lắp thường khiến bệnh nhân khó chịu hoặc bực bội vì chúng không bám chắc chắc vào răng nên khi ăn nhai ít nhiều bị ảnh hưởng thì cấy ghép bằng implant sẽ giúp bệnh nhân thoải mái hơn khi sử dụng thức ăn mà không phải lo lắng gì.

Ngăn ngừa và hạn chế tối đa sự tiêu xương do mất răng

Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant -2

Trụ implant sẽ bảo tồn và có tác dụng kích thích xương hàm
phát triển

Nếu bạn bị mất răng, qua thời gian xương ở hàm sẽ tiêu dần đi dẫn đến hiện tượng móm rõ rệt. Tuy nhiên nếu bạn phục hình trồng răng implant thì các răng xung quanh sẽ không hề bị tác động nào, đồng thời cấu trúc xương hàm sẽ bền chắc nhờ trụ implant. Trụ implant sẽ bảo tồn và có tác dụng kích thích xương hàm phát triển tự nhiên xung quanh trụ cấy ghép Implant.

Đảm bảo việc phát âm bình thường

Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant -3

Trồng răng Implant đảm bảo việc phát âm bình thường

Sau khi bị mất răng hoặc mang hàm răng tháo lắp nhiều người sẽ có tình trạng phát âm sai, giọng nói ít nhiều có sự thay đổi. Tuy nhiên, khi cấy ghép răng implant thì khoảng trống mất răng sẽ được lấp đầy nên không ảnh hưởng đến việc phát âm của bạn.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Người Cao Tuổi Có Trồng Răng Implant Được Không?

Sở hữu nụ cười tươi xinh và rạng rỡ

Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant -4

Sở hữu nụ cười tươi xinh và rạng rỡ

Với kỹ thuật này, bạn sẽ có một hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên, giúp bạn tự tin và thoải mái khi cười. Đặc biệt, nếu răng bị mất nằm ở phía trước cửa miệng thì răng được cấy ghép sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Bảo tồn răng tốt nhất

ử dụng phương pháp trồng răng implant bạn không phải lo lắng đến việc liệu có phải mài răng hay lấy tủy như các phương pháp khác không mà các răng xung quanh không bị ảnh hưởng. Đồng thời giúp hàm răng bạn trở nên khỏe mạnh và hạn chế được nhiều tổn thương.

Cố định vĩnh viễn trên xương hàm

Lợi Ích Khi Trồng Răng Implant -5

Trồng răng implant giúp cố định vĩnh viễn trên xương hàm

Phương pháp này thực hiện cắm trụ chắc chắn trên xương hàm để tích hợp với xương. Qua thời gian khoảng 3-6 tháng thì phần xương hàm này sẽ được phát triển, nó bám xung quanh và giữ cho răng Implant cố định vĩnh viễn trên khung hàm như răng thật.

Với những lợi ích khi trồng răng implant là phương pháp tốt nhất giúp bạn khôi phục lại chiếc răng bị mất hiệu quả để người bệnh có thêm một phương án tối ưu để lựa chọn khi quyết định trồng răng.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Sau Nhổ Răng Bao Lâu Thì Có Thể Trồng Răng Implant?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác