1
Tư vấn Online?

Trồng Răng Implant

Loại Implant Nào Mau Tích Hợp Xương

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng giả phổ biến, vì mỗi người có đặc tính hàm răng khác nhau nên kích cỡ, chủng loại của các loại implant . Vậy khi tiến hành phục hình nên chọn loại implant nào mau tích hợp xương?

Loại Implant Nào Mau Tích Hợp Xương

Loại Implant Nào Mau Tích Hợp Xương

Các loại implant hiện nay

Với các loại Implant hiện nay có thể được phân biệt và chia theo Quốc Gia sản xuất và chế tạo. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng phù hợp với cơ địa của mỗi người.

Implant Hàn Quốc

Khi người bệnh muốn thực hiện phục hình răng giả bằng cấy ghép Implant thì loại trụ Implant Hàn Quốc là một trong những loại được sử dụng phổ biến hiện với giá thành tương đối rẻ nhất và hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Loại Implant Nào Mau Tích Hợp Xương -2

Trụ Implant Hàn Quốc là một trong những loại được sử dụng
phổ biến

Abutment và Implant với cấu trúc mười vòng xoắn giúp tăng tính ổn định và làm tăng tính thẩm mỹ của răng, nướu do phục hình sâu dưới 3mm, độ bám dính vào xương tốt hơn, khả năng tồn tại cao hơn.

Implant Pháp

Đây là loại Implant được xuất xứ tại Pháp có phần thiết kế khá đặc biệt với phần đế bằng phẳng làm cho trụ implant luôn chắc chắn và bền vững sau khi tích hợp với xương hàm.

Loại Implant Nào Mau Tích Hợp Xương -3

Loại Implant được xuất xứ tại Pháp có phần thiết kế khá đặc biệt

Loại implant này có phần ren xoắn tiến triển sẽ tạo sự tích hợp vững chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn. Do thiết kế đặc biệt nên loại này có kĩ thuật cấy ghép khó và khá phức tạp, phải do những chuyên gia nhiều kinh nghiệm mới có thể thực hiện được. Implant Pháp cũng có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kĩ thuật và được chăm sóc tốt.

Implant Mỹ

Loại Implant Nào Mau Tích Hợp Xương -4

Implant mỹ có hình dạng hài hòa với giải phẩu xương

Là một trong những loại implant có chất lượng cao nhất hiện nay. Implant mỹ có hình dạng hài hòa với giải phẩu xương, bề mặt tiếp xúc tốt, chỉ định tốt trong các trường hợp xương mỏng. Giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan.

Implant Thụy Sĩ

Thụy sĩ là một đất nước nổi tiếng nhất về chế tạo các dụng cụ, công cụ hỗ trợ cho ngành nha khoa nên răng implant thụy sĩ hoàn toàn được đảm bảo đúng chất lượng nhất trong tất cả các loại implant hiện nay.

Loại Implant Nào Mau Tích Hợp Xương -7

Implant Thụy Sĩ được đảm bảo đúng chất lượng nhất trong
tất cả các loại implant hiện nay

Implant Thụy Sĩ với thiết kế hình nón đặc biệt, cho phép nâng đỡ tối đa. Đặc biệt, được phủ một lớp màng sinh học TiUnite nên cho phép tăng khả năng tích hợp xương nhanh hơn so với thông thương.

Loại implant nào mau tích hợp xương

Implant Thụy Sĩ có cấu tạo rất đặc biệt, được phủ một lớp màng sinh hoạt tiunite nhờ vậy mà quá trình tích hợp xương được diễn ra nhanh chóng hơn. Thông thường đối với những loại implant khác phải mất 1 thời gian từ 1 – 6 tháng mới có thể tích hợp xương thành công thì implant thụy sĩ chỉ cần 2-4 tuần là có thể giúp bạn hoàn thành quá trình trồng răng implant.

Loại Implant Nào Mau Tích Hợp Xương -6

Implant Thụy Sĩ có cấu tạo rất đặc biệt giúp quá trình tích hợp
xương diễn ra nhanh chóng

Chất liệu chính của trụ implant là titanium có độ tinh khiết cao, không những giúp thời gian tích hợp với xương được rút ngắn tối đa mà còn giúp các mô mềm xung quanh cũng được tích hợp nhanh chóng, độ bền cao và hiệu quả lâu dài.

Tóm lại để chọn loại implant nào mau tích hợp xương, trong các loại implant hiện nay kể trên người bệnh có thể chọn loại implant thụy sĩ để đẩy nhanh quá trình trồng răng. Ngoài ra, nên đến cơ sở nha khoa uy tín để được thăm khám và tư vấn điều trị đúng cách.

Xem thêm bài viếtXem thêm: Phụ Nữ Mang Thai Có Trồng Răng Implant Được Không?

Nguồn: Chăm sóc răng miệng

Chương trình ưu đãi nha khoa nhân dịp quốc khánh 2/9/2019

Các tin khác